บ้าน อั้ม พัชราภา ไหว้ราหู

อั้ม พัชราภา เปิดบ้าน ตั้งโต๊ะพร้อมเครื่องบูชา ไหว้ราหู เสริมดวงชะตา อั้ม พัชราภา เปิดบ้าน ตั้งโต๊ะพร้อมเครื่องบูชา ไหว้ราหู

เสริมดวงชะตา อั้ม พัชราภา เปิดบ้าน ตั้งโต๊ะพร้อมเครื่องบูชา / นางเอกซุป’ตาร์ อั้ม พัชราภา เปิดบ้านไหว้ราหู

โดยมี หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังรวมพิธี และมีเพื่อนนักแสดง อาทิ เมย์ พิชญ์นาฏ, เมย์ เฟื่องอารมย์, หนิง ปณิตา,

เก๋ ชลลดา, เอ ศุภชัย, มิกค์ ทองระย้า, ได๋ ไดอาน่า, นาตาลี เจียรวนนท์, ตอง ภัครมัย เป็นต้น ซึ่งก่อนหน้านี้ หมอช้าง โพสต์ไอจี morchang

บอกว่า “10 กันยายนนี้ ราหูย้ายราศีแล้วครับ ผู้ที่เกิดราศีเมถุน และราศีธนู ดวงจะเริ่มพ้นเคราะห์ เพราะก่อนหน้านี้เจอทั้งราหู

และยังมีเสาร์ด้วยมาเป็นปี ตอนนี้พอราหูย้ายออก ดวงจะเริ่มดีขึ้น และช่วงปลายปีดาวเสาร์ ย้ายออกอีกดวงก็จะยิ่งมีสิ่งดีๆ เข้ามามากขึ้นครับ”

“ส่วนราศีพฤษภ และราศีพิจิก ช่วงเดือนนี้จะแรงหน่อย เพราะดาวเพิ่งเปลี่ยนใหม่ๆ แต่พอดวงดาวเริ่มนิ่ง โดยเฉพาะราศีพิจิก ดวงจะมีข่าวดีเรื่องงาน

และตังเข้ามาครับ” “ทั้ง 4 ราศี แนะนำให้ทำบุญเสริมดวง เพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น รายละเอียดวิธีไหว้จะลงให้อีกทีครับ

หรือดูใน MorchangTv Ep20 ที่ Link ในหน้าProfile ก่อนก็ได้ครับ สวยมาก! แอบส่อง บ้านใหม่อั้ม พัชราภา

บ้านหรู ที่อิง หลักฮวงจุ้ย ล้วนๆ อลังการสุดๆ บ้านใหม่อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ซูเปอร์สตาร์เบอร์ 1 ของเมืองไทย สวยอลังการทั้งบ้านทั้งคน

เรียกได้ว่าบ้านก็มีสไตล์ คนก็มีสไตล์นะคะ ว่าแล้วเราไปชมบ้านของเธอกันเลยค่ะ สวนผสมหน้าบ้านจัดแต่งเป็นสไตล์อังกฤษ แบ่งสัดส่วน

ด้วยการปูหินทางเดินเข้าสวน และ ใช้รูปปั้นตกแต่งสวน ส่วนรูปปั้นม้ายูนิคอร์นที่หน้าบ้านนั้น คือ การแต่งสวนตามหลักฮวงจุ้ยของเจ้าของบ้านคนเกิดปีมะเมีย (ปีม้า)

ซึ่งก็คือ สาว อั้ม พัชราภา นั่นเอง สระว่ายน้ำอยู่กลางบ้าน ชิดสวนสวยที่สาวอั้มโปรดปราน ไม่ต้องกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัว

เพราะมีพุ่มไม้หนาเป็นรั้วรอบขอบชิดพรางตาคนภายนอกอยู่ ภายในตกแต่งเรียบหรู สไตล์คลาสสิค ลักชัวรี่ ด้วยการปูพื้นหินอ่อน

เฟอร์นิเจอร์ขอบทองบุนวมอย่างดี กับหมอนอิงเสริมราศีคนปีม้า…. หมอนอิงแอร์เมส …..เอ้าซี๊! ไหมล่ะคุณ พรมขนสัตว์สีขาวขอบน้ำตาล รองรับ

ป้องกันการปะทะ ขูดขีดของเฟอร์นิเจอร์ชุดโต๊ะรับแขกทำจากหินอ่อนตีขอบทองแวววาว เตียงนอนอั้ม พัชราภา …มีความม้า!!!! เอาฤกษ์เอาชัยด้วยการทำหัวเตียงลายม้า!