ไมค์ ขอสิทธิ์ความเป็นพ่อของลูก

ต้องบอกเลยว่ากำลังเป็นระเด็นในตอนนี้เลย สำหรับไมค์ พิรัชต์ ที่ออกมาขอทวงสิทธิ์ของความเป็นพ่อของลูกชาย น้องแมกซ์เวลล์ ที่มีลูกด้วยกันกับ ซาร่า คาซิงกินี โดยทางไมค์เผยว่าตนนั้นไม่ได้เจอกับลูกชายมาหลายเดือนมากแล้ว อีกทั้งยังไม่สามารถติดต่อทางซาร่าได้ เลยจะฟ้องศาลเรื่องสิทธิ์ในการเจอ ในการเลี้ยงลูก

ซึ่งทางซาร่าเองที่เป็นฝ่ายดูแลเลี้ยงดู น้องแมกซ์เวลล์มาตั้งแต่เกิด ก็ได้มีการตั้งทนายเอาไว้เช่นกัน

ต่อมาทางเพจของ “NineEntertain” ได้มีการรายการข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้ ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า

ความเห็นชาวเน็ต: โอ้ยยยยยย พึ่งนึกได้หรอ คนเป็นแม่กว่าเขาจะเลี้ยงดู ทะนุถนอมลูกตั้งกี่ปี ตอนนั้นคุณอยู่ไหน ทำอะไร สงสารเขาเถอะ มาเรียกร้องอะไรตอนนี้ , ตอนคลอดทำไมไม่รับเป็นบุตร เงินบางครั้งก็ไม่ได้มีความหมาย ทำเขาท้อง เขาอายขนาดไหน เสียโอกาสไปมากมาย กว่าจะยืนได้ในสังคม ,

ความเห็นชาวเน็ต: เคยจำได้ตอนคลอดน้องใหม่ๆ ซร ขอให้รับรองเป็นบุตรหน่อยแต่อีกฝ่ายให้ตรวจ DNA ซร ก็ตรวจ คิดว่ารับรองบุตรให้ตั้งแต่ตอนนั้นแล้วนะเนี่ย , ก็อยากได้แบบนั้นเองตั้งแต่แรกนิแล้วตอนนี้จะมาเรียกเอาอะไรพ่อคูณพ่อทูนกระหม่อมลูกน่ารักจะเอาลูกไปเกาะกินตอนแก่หลอขอบอกนะว่าเกลียดมากไม่มีความรับผิดชอบตอนทำ

ความเห็นชาวเน็ต: เห็นแก่ตัวที่สุดนี่แหละสิ่งที่คุณควรได้รับความเจ็บปวดที่แม่ของลูกเคยเจอแต่ก่อนไม่ต้องการที่ตอนนี้อยากได้ , ตอนแรกไม่ยอมรับ หาว่าผู้หญิงยังไง จะตรวจดีเอ็นเอ ที่ยังงี้ลูกโตจะมาสนใจ จะเอาคนเดียว มันเกินไปไหม ไม่นึกถึงคนอุ้มท้องลูกบ้าง , กลับมาเป็นครอบครัวพ่อแม่ลูกก็น่ารัก แต่จากสถานการณ์ มันไม่ได้แล้ว 😆

ความเห็นชาวเน็ต: ตอนเเรกไม่ยอมรับเป็นพ่อ ตอนนี้มาอยากจะเรียกร้อง ทำเพื่อ???? , อุ้มท้อง 9 เดือน และกว่าคลอดลูกออกมา บรรยายความเจ็บไม่ได้ ลูกป่วย ไม่ได้หลับไม่ได้นอน เลี้ยงกว่าจะโตอีก แล้วคุณมาพลัดพราก แม่กับลูก เขาหรอ คุณบาปมากเลย น่ะ