Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

โต้ง ถ่าย ปราง กัญญ์ณรัณ ขณะนอนอยู่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักมากๆ และสองคนนี้ที่มักจะมีโมเมนต์หวานๆน่ารักๆ ออกมาให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ เรื่อยๆ สำหรับคู่ของ นางเอกสาวคนสวย ปราง กัญญ์ณรัณ กับนักร้องหนุ่ม โต้ง ทูพี ซึ่งทั้งสองคนนี้เหมาะสมกันมากๆถึงแม้ว่าบางทีอาจจะมีปัญหาบ้างเล็กน้อย แต่ทั้งสองคนก็ข้ามผ่าน มรสุมชีวิตกันมาได้และแฟนๆที่เชียร์ก็ต่างลุ้นให้ทั้งคู่ไปถึงรอดฝั่งและมีหลานให้เห็นความน่ารักกันเสียเทีย หากใครที่ได้ตามอินสตราเเกรมของทั้งคู่อยู่นั้นจะเห็นว่า ไม่ต้องมีโอกาสพิเศษอะไร ก็มักจะพากันไปดินเนอร์ หรือมีภาพคู่ออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆ

แจ้งเกิดอย่างเต็มตัวกับบทของ “พิศา” นางร้ายกลับใจในละครเรื่อง “แผนร้ายพ่ายรัก” สำหรับสาว “มะปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ที่ถึงแม้ในละครจะร้ายอย่างไร หนุ่ม ๆ ก็เกลียดไม่ลงแน่นอน ก็แหม.. สาวมะปรางทั้งยิ้มสวย ตาคม แถมยังเล่นละครแบบตีบทแตกขนาดนี้ จะไม่ให้หลงรักได้อย่างไรล่ะเนอะ

สำหรับประวัติ มะปราง กัญญ์ณรัณ เริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 17 ปีแล้ว ด้วยการประกวดเวทีมิสทีนไทยแลนด์ปี 2007 ถึงแม้ว่าเธอจะเข้ารอบเพียง 15 คนสุดท้าย แต่ความน่ารักสดใสก็โดนใจใครหลาย ๆ

คนเลยล่ะ โดยเฉพาะนิตยสารวัยรุ่น อาทิ Scawaii และ Ray magazine ที่มักจะพาสาวมะปรางมาสวมชุดสวย ๆ ถ่ายแฟชั่นวัยใสหลายต่อหลายครั้ง จนกระทั่งสาวมะปรางได้ประเดิมงานโฆษณา และต่อกันด้วยการเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3 และได้เล่นละครแรกคือ “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์”

หลังจากนั้น มะปราง กัญญ์ณรัณ ก็ได้เป็นผู้ประกาศคั่นรายการของช่อง 3 ก่อนที่จะลองชิมลางงานภาพยนตร์ในเรื่อง “อนึ่ง คิดถึงเป็นอย่างยิ่ง” ก่อนที่จะมารับงานละครเต็มตัวในเรื่อง “แผนร้ายพ่ายรัก” ที่เพิ่งลาจอไป และ “ดาวเกี้ยวเดือน”

ส่วนใครที่ชื่นชอบหน้าหวาน ๆ ตาคม ๆ ของสาวมะปรางก็อย่าลืมติดตามผลงานของเธอกันนะจ๊ะ หรือจะเข้าไปดูรูปของเธอในวันสบาย ๆ ได้ที่ IG : ladiiprang ได้เลยจ้า…

และสำหรับแฟนหนุ่มของปรางนั้น คือ พิทวัส พฤกษกิจ (ชื่อเล่น: โต้ง; เกิด 3 ตุลาคม พ.ศ. 2533) หรือโต้ง Twopee วง SouthSide หรือ 2P เป็นนักร้องและแร็ปเปอร์ชาวไทย มีดีกรีตำแหน่ง MC แชมป์ประเทศไทย 2 ปีซ้อนจากงานประกวด Soda singha battle of the year

ประเภท MC (Microphone Controller) Rapper และคว้าแชมป์ได้ถึง 2 ปีซ้อน คือในปี 2006 และ 2007 เขาโด่งดังจากเพลงไหวอะเปล่า เบเบ้ Wai A Paw Babyy, Sorry, Welcome to Tha South, Save His Life, กระแทก, คนไทย, What’s up

มีอัลบั้มเต็มครั้งแรกชื่อว่า Welcome to the South เขาเป็นหนึ่งในโค้ชในรายการ The Rapper ทางช่อง Workpoint ที่สร้างปรากฏการณ์ล้านวิวภายใน 24 ชั่วโมง

 

อย่างล่าสุดโต้งได้เเอบถ่ายปรางขณะที่หลับ กอดตุ๊กตาซึ่งปรางได้นำรูปดังกล่าวมาโพสต์ลงอินสตราเเกรมของตัวเอง พร้อมกับข้อความว่า . . . . . เหตุการณ์นี้ต่อเนื่องมาจากโพสล่าสุดของ

@twopee และถ่ายโดย @twopee #เค้าบอกว่าน่ารักดี @omakanesh เรียกได้ว่าเเม้ถ่ายตอนเผลอขณะที่ยังหลับ สาวปรางเนี่ยก็ยังสวยทุกมุมเลยล่ะค่ะ

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ