ปุ้มปุ้ย พรรณทิพาให้ของขวัญคุณแม่

สำหรับ “สาวปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย” สาวสวยหุ่นสุดแซ่บที่เรียกได้ว่าเป็นสเปคของผู้ชายหลานๆคนเลยทีเดียว “สาวปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย”เป็นภรรคนสวยสุดแซ่บของ “หนุ่มกวินท์ ดูวาล” และในตอนนี้กลายเป็นไอดอลของสาวๆหลายๆคนเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง ผิวพรรณ ซึ่งเป็นสิ่งที่สาวๆหลายคนใฝ่ฝันเลยทีเดียว และ “สาวปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย” ก็เป็นภรรยาที่ “หนุ่มกวินท์ ดูวาล” ทั้งรักทั้งหลงเป็นอย่างมากเลยทีเดียวจ้า

 

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย (ลูกครึ่งไทย-จีน) ตอนนี้อายุ 30 ปี เรียนจบปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต พื้นเพเป็นคนปราจีนบุรีโดยกำเนิด แล้วมาโตที่กรุงเทพ

 

ก่อนหน้านี้เธอรับงานถ่ายแบบ เดินแบบ งานแสดงอยู่แล้ว แต่ที่จะเห็นกันบ่อยๆ ในช่วงนี้ และสาวนักช็อปมักจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ก็คือการถ่ายแบบเสื้อผ้าให้กับแบรนด์ต่างๆ ในออนไลน์ จนเรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่แห่งวงการถ่ายแบบร้านในไอจีกันเลย

 

ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ภายนอกคนอื่นอาจจะมองว่าเป็นสาวเซ็กซี่ แต่จริงๆ แล้วเป็นผู้หญิงขาลุย สู้คน เคยเรียนช่างเทคนิคมาก่อน ร้องเพลงได้ เล่นกีตาร์เป็น ความลับอีกอย่างหนึ่งคือว่ายน้ำไม่เป็น

 

แต่ชอบไปทะเลมาก เราจึงมักเห็นเธอใส่บิกินี่ไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ โดยให้เหตุผลว่าทะเลให้ความรู้สึกที่หลากหลายอารมณ์ ทั้งเหงา เศร้า สนุก และแสนจะโรแมนติกเลยจ้า

 

ล่าสุดควักเงินซื้อรถป้ายแดงให้คุณแม่ในวันเกิดของตัวเอง พร้อมกับโพสต์รูปคู่แม่ลูกลงอินสตาแกรม และเขียนแคปชั่นไว้ว่า “ในวันเกิดของปุ้ยปีนี้ ขอมอบของขวัญให้ม่าม้า เป็นรถ 1 คัน นะคะ” พร้อมกับคอมเมนต์ของปุ้มปุ้ยใต้โพสต์ที่ให้เลขทะเบียนรถป้ายแดงไว้ให้คนที่ชอบเสี่ยงโชคไว้ด้วยว่า “ทะเบียน เลขท้าย 2 ตัว 79”

 

เรียบเรียงโดย                                      thaimarketing