Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ กำลังทานข้าว

ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เป็นที่รู้จักจากการร่วมแข่งขันรายการเรียลลิตี้เกมโชว์ บิ๊กบราเธอร์ โดยเธอคว้าแชมป์ในซีซั่นที่ 2 ซึ่งออกอาการเมื่อปี 2549 เวลานั้นมีอายุเพียงแค่ 22 ปี และยังใช้ชื่อเดิมว่า ติ๊ก อริสา และเพราะคว้าแชมป์จากรายการนี้หลายคนจึงเรียกเธอติดปากว่า ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ทั้งที่ตอนนี้เธอยังมีชื่อเล่นที่น่ารักๆ ว่า กุ้งพลอย อีกหนึ่งชื่อ นอกจากนี้บุคลิกห้าวๆ ทะมัดทะแมงเพราะความเป็นสตั๊นท์ (นักแสดงแทนในฉากโลดโผน)

ติ๊ก กนิษฐรินทร์

ยังทำให้เธอกลายเป็นผู้เข้าแข่งขันที่ดูแรง ไม่ยอมใคร การแข่งขันในบ้านบิ๊กบราเธอร์ครั้งนั้น กระแสที่เธอทะเลาะกับ หมอนก กนกรัตน์ หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันจนหวิดมีเรื่องกัน จึงค่อนข้างกระฉ่อนพอควร แต่ก็ไม่มีใครรู้ว่าจะเป็นดราม่าเรียกเรทติ้งให้กับรายการรึเปล่า

ติ๊ก กนิษฐรินทร์

ติ๊ก กนิษฐรินทร์

หลังคว้าแชมป์บ้านบิ๊กบราเธอร์ ติ๊กมีผลงานละครตามมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นบทบู๊อย่างที่เธอถนัด เนื่องจากเคยเป็นสตั๊นท์มาก่อน เรื่องล่าสุดที่หลายคนมีโอกาสได้เห็นฝีไม้ลายมือคงเป็น เพชรตัดเพชร เวอร์ชั่น 2016 ก่อนเธอจะกลายเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาของคนค่อนประเทศในฐานะสาวคนสนิทของพระเอกขวัญใจประชาชน หนุ่ม ศรราม และกลายเป็นแม่ของลูก

ติ๊ก กนิษฐรินทร์

ติ๊ก กนิษฐรินทร์

ซึ่งหากใครได้ส่องอินสตาแกรมของติ๊ก คงเห็นว่าความแซ่บนั้นไม่เป็นรองใครเลย ความมั่นความแรงส์ก็เช่นกัน ใครแหยมเข้าไปพูดจาไม่มีเหตุผลกับเธอล่ะก็ มีอันต้องหน้าหงายทุกคนเชียวล่ะ แหม่…แรงส์ตั้งแต่แจ้งเกิด จวบจนมีสามีในวัย 34 ปีเลยนะฮ้าาา

ติ๊ก กนิษฐรินทร์

ติ๊ก กนิษฐรินทร์

จับโป๊ะ ติ๊ก โพสต์รูปเก่า ชาวเน็ตจำได้ ศรราม ทำให้เมื่อ 2 ปีก่อน ไม่เข้าใจ ทำเพื่ออะไร? ยังคงออกมาเคลื่อนไหวในโลกโซเชียลอย่างต่อเนื่อง สำหรับดาราสาว ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ หลังแยกทางกับอดีตสามี หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ โดยยอมรับว่าปัญหาที่ทำให้ชีวิตครอบครัวต้องพัง เกิดมาจากตัวเองที่ติดการพนันและมีหนี้สิน ขอยอมรับผิดในสิ่งที่ทำลงไป และพร้อมปรับปรุงตัวใหม่เพื่อลูก

ติ๊ก กนิษฐรินทร์

โดยล่าสุด (14 ก.ย.) ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ ก็ได้ออกมาอินสตาแกรมส่วนตัว @mama.veeji เป็นรูปภาพจานข้าวผัดที่มีช้อนวางอยู่บนจาน 2 คัน พร้อมเขียนแคปชั่น “อิ่มละมื้อ..แค่นี่ก็มีความสุขแล้ว #พอเพียง..เพียงพอ..#❤👶👩‍👧👨‍👧 @veeji_theappitak”

แต่ปรากฎว่าหลังจากที่ ติ๊ก โพสต์ภาพดังกล่าว ก็มีชาวเน็ตความจำดีเข้ามาจับผิดรูปภาพว่า “ภาพนี้เป็นภาพเก่า คุณเคยโพสต์ตอนคบกับพี่หนุ่มตอนแรกๆ ภาพนี้พี่หนุ่มเป็นคนทำข้าวให้คุณกินมื้อแรกที่คอนโด มีช้อน 2 คัน ไม่เข้าใจจะเอามาโพสต์อีกทำไม เพื่ออะไร อยู่นิ่งๆ และทำงานเงียบๆ ไปดีกว่านะ”

และจากคอมเมนต์ดังกล่าว ก็ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างหลากหลาย บางส่วนก็เข้าช่วยอธิบายแทนว่า “เขาอาจจะเอาเรื่องราวดีๆ ในชีวิต ที่เคยมีความสุข มาเป็นกำลังใจให้ตัวเองในยามที่โดดเดี่ยว เพื่อให้มีแรงสู้ต่อได้ คนเราเมื่อเห็นคนล้ม

อย่าเหยียบซ้ำนะคะ ควรให้กำลังใจกัน เพื่อให้ผ่านวันที่แสนเลวร้ายไปให้ได้ “ความผิดพลาด” ถ้ามันควบคุมได้ คงไม่เรียกว่าความผิดพลาดค่ะ เราไม่ได้เป็น FC หรือคนบ้าดาราอะไรทั้งนั้น แต่เราเห็นใจเขาที่โดนเหยียบซ้ำในยามที่ล้ม ทั้งที่หัวใจแทบจะหมดแรงสู้

อย่างน้อยให้เห็นใจเขาในฐานะที่เขาเป็นแม่คนน่ะค่ะ แค่ไม่ได้เจอลูกเพียงวันเดียวก็แทบจะขาดใจแล้วค่ะ @mama.veeji ผ่านมันไปให้ได้นะคะ ลบคำสบประมาทให้ได้ สู้ๆ ✌🏻”

ติ๊ก กนิษฐรินทร์

ติ๊ก กนิษฐรินทร์

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ