ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์โพสถึงหนุ่ม ศรราม

สำหรับข่าวที่กำลังโด่งดังที่สุดในโลกโซเชียลคงหนีไม่พ้นข่าวของ พระเอกดารา-นักแสดง นายแบบและนักร้องที่โด่งดังมากๆในยุค 90 เลยที่เดียวและคนนั้นก็คือ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ในยุคนั้นถ้าใครไม่รู้จักหนุ่มคนนี้ถือว่าเชยมากจริงๆ และเมื่อไม่นานมานี้ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ก็ทำเอาแฟนๆต้องตกใจเป็นอย่างมากเมื่ออยู่ๆก็ออกมาประกาศว่าได้หย่าขาดกับภรรยา “สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งๆที่ก่อนหน้าก็เห็นภาพทั้งคู่ยังรักกันดีอยู่เลย ทำให้แฟนๆเฝ้าคอยจับตามองข่าวของทั้งคู่อยู่ตลอด

 

และเมื่อไม่นานมานี้ “หนุ่มศรราม” ก็ได้เผยว่าการหย่าขาดของทั้งคู่ ก็เนื่องมาจากการมีหนี้สินของ “สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยนั่นเอง ทำให้ หนุ่มศรรามตัดสินใจขอหย่า

 

และล่าสุด “หนุ่ม ศรราม” ก็ต้องปวดหัวขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อมีเจ้าหนี้รายใหม่ที่ประกอบอาชีพเป็นวินมอเตอร์ไซค์ เข้ามาโพสต์ถึง “หนุ่ม ศรราม” เพื่อทวงเงินที่ “สาวติ๊ก” ได้ขอยืมไป และ “หนุ่ม ศรราม” ก็ได้ตอบไปว่า เราทั้งสองคนได้หย่าขาดกันแล้ว และตอนนี้ก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้วด้วย

 

และล่าสุด(14ก.ย.63) “สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ได้โพสต์รูปภาพข้าวจานเดียวที่สื่อถึงความรู้อย่างมากมายแฝงไปในภาพ ด้วยแคปชั่น “อิ่มละมื้อ..แค่นี่ก็มีความสุขแล้ว #พอเพียง..เพียงพอ..#❤👶👩‍👧👨‍👧 @veeji_theappitak”

 

 

จนทำให้เริ่มมีชาวเน็ต เข้ามาจับผิดรูปภาพว่า ภาพข้าวจานเดียวนี้ ศรราม เคยทำให้กินเมื่อ 2 ปีก่อน โดยได้คอมเมนต์ว่า “เหมือนภาพเก่าที่คุณเคยโพสเลย​เมื่อปี 2018​ #แก้ไข​ ปรับปรุง​ เปลี่ยนแปลง”, “เอ้าทำไมเอารูปเก่าปี 27/5/18 มาลงละ”

 

เรียบเรียงโดย                                thaimarketing