เจมส์จิ หลังได้รางวัลนาฏราชครั้งที่ 11

หลายๆคนก็ได้ติดตามกันสำหรับงานรับนางวัลใหญ่ของไทยในวงการบันเทิง และผู้ที่ได้รับรางวัลนี้ จะต้องป็นผู้ที่แสดวงได้ดีเยี่ยมเข้าถึงเท่านั้นที่จะได้มา และล่าสุด ทางรายการรางวัล นาฏราชครั้งที่ 11 ก็ได้ประกาศผลรางวัลกันไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว สำหรับรางวัล นาฏราช ครั้งที่ 11 ประจำปี 2562 ขึ้น เพื่อเป็นการสร้างมาตรฐานและยกระดับการตัดสินรางวัลด้านวิทยุโทรทัศน์ ส่งเสริมการให้สาระความรู้ควบคู่ความบันเทิง ตลอดจนสร้างกำลังใจให้กับคนทำงานในวิชาชีพนี้ต่อไป

สำหรับรางวัลนักเเสดงนำชายยอดเยี่ยมในครั้งนี้รางวัลตกเป็นของ เจมส์ จิรายุ จากบทบาทของอาซา จากละครเรื่องกรงกรม ซึ่งละครเรื่องนี้ สามารถกวาดรางวัลไปได้ถึง 7 รางวัลด้วยกัน

ซึ่งหลังจากที่ประกาศผลออกมาเเล้วนั้น ก็ทำเอาเเฟนคลับถึงกับงงตาเเตก เพราะรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายท่านอื่น ๆ นั้นก็ทำการแสดงได้โดดเด่นไม่แพ้กัน ทั้งนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง

เจมจิ

จิรายุ ตั้งศรีสุข (เกิด 19 กันยายน พ.ศ. 2536) ชื่อเล่น เจมส์ เป็นนักแสดงชาวไทย เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงโดยคำชักชวนของผู้จัดการส่วนตัวนักแสดง ปิ๊ก ฌาณฉลาด ทวีทรัพย์  และเข้าสังกัด มีตา ทาเลนท์ เมเนจเมนท์

จากนั้นฌาณฉลาดจึงพาเขาไปแคสติ้งงานกับทางช่อง 3 และเซ็นสัญญาเป็นดาราในสังกัด สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นระยะเวลา 5 ปี โดยมีผลงานสร้างชื่อจากละครซีรีส์ชุด สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร

และคนที่ได้รางวัล “หนิง นิรุตติ์” จากละครเรื่อง “เมียน้อย” หนุ่ม “ต่อ ธนภพ” จากละครเรื่อง “หัวใจศิลา” หนุ่ม “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” จากละคร “รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” และหนุ่ม “เจมส์ มาร์” จากละคร “กลิ่นกาสะลอง” ทำให้ชาวเน็ตเกิดการเปรียบเทียบ

หล่อมาก

เเต่ก็มีชาวเน็ตเข้ามาเเสดงความคิดเห็นพร้อมทั้งบอกอีกว่า บทบาทของอาซาเเสดงยากนะ

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

เพราะเจมส์เล่นเข้าถึงมากเเละคนดูก็รู้สึกว่า ตัวละครตัวนั้นคืออาซาจริงๆไม่ใช่เจมส์จิ