Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ซาร่า และไมค์ พิรัชต์ พ่อแม่ของน้องแม็กซ์เวลล์

‘ซาร่า’แต่งตั้งทนายขออำนาจปกครองบุตรหลังโพสต์แปลก”แม่ไม่อยากเสียลูกไป” จู่ๆคุณแม่คนสวย ซาร่า คาซิงกินี โพสต์ภาพรูปกอดลูกชายอย่างน้องแม็กซ์เวลล์ และภาพที่นั่งอยู่กับผู้จัดการส่วนตัวและผู้หญิงที่คาดว่าเป็นทนายความที่ในมือนั้นถือใบแต่งตั้งทนายความ ซึ่งเมื่อซูมภาพเข้าไปก็เห็นชื่อของสาวซาร่าและอดีตคนคุ้นเคย ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล

ซาร่า

โดยสาวซาร่าได้โพสต์ข้อความว่า “ใบหน้าของพี่แม็กซ์ ดวงตาที่อบอุ่น รอยยิ้มที่มีความสุข ความไร้เดียงสาของเด็กน้อยคนนี้ ลูกของแม่… แม่มีความสุขทุกวัน…แม่รักลูกทุกวัน…ตั้งแต่วันที่รู้ ว่าในท้องของแม่ ยังมีอีกหนึ่งชีวิตน้อยๆตั้งแต่วันที่ลูกเกิด วันที่ลูกลืมตาขึ้นมา เสียงแรกที่ลูกร้อง รักแท้ของแม่ ดวงใจของแม่…

ซาร่า

แม่ทน แม่ยอมเสียสละได้ทุกอย่างเพื่อความสุขของแม็กซ์เวลล์ แม่เป็นแค่ผู้หญิงคนธรรมดาคนหนึ่งไม่ได้มีอะไรวิเศษไปกว่าคนอื่น แม่ไม่อยากเสียลูกไป ไม่อยากให้ใคร…พรากแก้วตาดวงใจไปจากแม่แม่จะเข้มแข็ง พร้อมสู้ด้วยใจที่เต็มไปด้วยความรักที่แม่มีต่อลูก #พี่แม็กซ์ครับแม่รักลูกสุดหัวใจ #แม่จะเข้มแข็งที่สุดเพื่อให้เราได้อยู่ด้วยกันเหมือนเดิม

ซาร่า

งานนี้หลายคนเลยคาดเดาว่าอาจะเป็นการดำเนินการขออำนาจปกครองบุตรของฝ่ายชาย และสาวซาร่าได้ยื่นคัดค้าน โดยการแต่งตั้งทนายเพื่อสู้คดี ซึ่งความจริงจะใช่หรือไม่นั้นต้องรอทั้งคู่ออกมาพูดถึงเรื่องดังกล่าวต่อไป

ซาร่า

ซาร่า คาซิงกินี สภาพจิตใจย่ำแย่ ไมค์ พิรัชต์ ร้องศาลขอปกครองบุตร จากกรณีที่นางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี อดีตภรรยา ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ได้โพสต์รูปตนเองกับทนายความ และผู้จัดการ ทั้งยังเขียนแคปชั่น ซึ่งมีใจความท่อนหนึ่งเขียนว่า “แม่ไม่อยากเสียลูกไป ไม่อยากให้ใคร…พรากแก้วตาดวงใจไปจากแม่”

ซาร่า

ล่าสุดผู้สื่อข่าว “ข่าวสดออนไลน์” ได้ต่อสายตรงถึง ผู้จัดการของนางแบบสาว เพื่อสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้น ทำไมอยู่ๆ นางแบบสาวถึงได้โพสต์ข้อความเหมือนมีใครจะมาเอาลูกไป พร้อมกับยังแต่งตั้งทนาย โดยผู้จัดการของนางแบบสาวเผยว่า “ทางน้องได้รับหมายศาลคำร้อง จากทางคุณพ่อของน้องแม็กซ์เวลล์ น้องจึงแต่งตั้งทนายเพื่อคัดค้านคำร้อง แล้ววันนี้มีการนัดมาพบกันที่ศาล แต่วันนี้ตัวน้องซาร่าไม่สะดวก เลยแต่งตั้งทนายมาเพื่อทำเรื่องขอเลื่อน เพื่อมาทำการไกล่เกลี่ยกันอีกครั้ง”

ซาร่า

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า หมายศาลที่ทางคุณพ่อน้องแม็กซ์เวลล์ส่งมา เป็นเรื่องของการขอสิทธิ์ในการดูแลตัวน้องแม็กซ์เวลล์ใช่ไหม “ใช่ค่ะ เป็นเรื่องขอปกครองบุตร ทางคุณพ่ออยากที่จะปกครองบุตร จริงๆ เรื่องนี้อยากให้ทางตัวคุณพ่อคุณแม่ของน้องแม็กซ์เวลล์เป็นคนให้สัมภาษณ์เองมากกว่า เพราะว่ามันเป็นเรื่องครอบครัว แต่สิ่งที่พอจะให้รายละเอียดได้คร่าวๆ คือตัวน้องเองเป็นซิงเกิลมัมปกครองดูแลน้องแม็กซ์เวลล์มาตั้งแต่เกิดคนเดียว พอมีคำร้องมา น้องก็เลยให้คุณทนายมาเป็นตัวแทนในการคัดค้าน”

ซาร่า

ผู้จัดการคนเดิม กล่าวต่ออีกว่า “จริงๆ แล้วน้องได้รับหมายศาลมาหลายเดือนแล้ว จนถึงตอนนี้น้องเองก็ยังสภาพจิตใจย่ำแย่ ยังไม่พร้อมที่จะมาพูดคุย เพราะว่าสิ่งสำคัญของเรื่องนี้คือความรู้สึกของน้องแม็กซ์เวลล์ เพราะฉะนั้นในการที่จะออกมาพูดอะไร เขาต้องรักษาความรู้สึกของลูกมากที่สุด ส่วนสภาพจิตใจของน้องที่ย่ำแย่นั้น เพราะว่าที่ผ่านมาน้องก็ดูแลแม็กซ์เวลล์มาตั้งแต่เกิด พอมีคำร้องมาบางอย่างที่น้องซาร่ารู้สึกไม่เห็นด้วย เลยแต่งตั้งทนายขึ้นมาเพื่อคัดค้าน”

ซาร่า

เมื่อถามต่อว่า ช่วงหลังไม่เห็นน้องแม็กซ์เวลล์กับคุณพ่อของเขาอยู่ด้วยกัน เกิดจากเรื่องนี้ด้วยหรือเปล่า ผู้จัดการสาว เผยว่า “รายละเอียดตรงนี้ขอให้น้องซาร่าออกมาตอบเอง ว่ามันเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นมาบ้าง ซึ่งตอนนี้ซาร่าก็ดูแลและให้เวลากับน้องแม็กซ์เวลล์เต็มที่ เมื่อวานยังพาน้องแม็กซ์เวลล์ไปเรียนเต้นกันอยู่เลย”

ซาร่า

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย