สินสอดของคุณเเม่ตั๊ก บงกช

สำหรับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล ที่ตัดสินใจเข้าสู่วงการบันเทิงเพราะต้องการที่จะหาเงินมาเลี้ยงครอบครัว ผลงานสร้างชื่อได้จากการรับบทเป็น อีสาในภาพยนตร์ย้อนยุคเรื่อง บางระจัน ต่อมามีผลงานภาพยนตร์เรื่อง ขุนแผนแล้วมาพลิกบทบาทเป็น สมทรง ในเรื่อง ไอ้ฟัก เรียกได้ว่าโด่งมากในยุคนั้น

 

 

 

ต่อมา ตั๊ก บงกช ได้สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิงเมื่อปลายปี พุทธศักราช 2555 จู่ๆ ก็ได้ประกาศแต่งงานกับ นายบุญชัย เบญจรงคกุล ประธานบริษัทดีแทค ซึ่งมีอายุมากกว่าหลายปี และมี น้องข้าวหอม เป็นโซ่ทองคล้องใจเเละล่าสุด…ก็เป็นประเด็นดราม่าเมื่อ สาวตั๊ก บงกชสุดจะทน หลังถูกคนตราหน้าอยู่เพราะเงิน ชอบผลาญเงินสามี เจ้าสัวบุญชัย ซึ่ง สาวตั๊ก

 

 

 

ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ตอบคำถาม..ฉันอยู่กับคุณเคยขอเงินคุณมั๊ย…..เเละคอมเมนท์ในข่าว#ฟังให้จบนะค่ะ #อย่ามาดูถูกตั๊กทำงานตั้งเเต่เด็กไม่เคยข่มขู่เอาเงินใคร#ตั๊กเป็นเเม่คนนะ!!!เเละความจริงคือไม่เคยได้อะไรด้วยเพราะไม่ขอเเละไม่รับ ให้ก็ไม่เอาเพราะเอามาก็ถูกดูถูกอีก

 

 

ในขณะที่สามี เจ้าสัวบุญชัย ก็ได้ตอบว่าทุกวันนี้คุณตั๊กหาเงินได้มากกว่าตน ตนไม่ได้มีเงินเป็นหมื่นล้านแต่สำหรับมูลค่าของทรัพย์สินและธุรกิจต่างหากที่ถึงหมื่นล้าน ในการทำธุรกิจก็มีค่าใช้จ่ายสูงเช่นโครงการสำนึกรักบ้านเกิดก็หมดไป 200 กว่าล้านทำพิพิธภัณฑ์ก็จ่ายปีละ 37 ล้าน ในเรื่องการใช้จ่ายส่วนตัว ก็ไม่ได้ใช้อะไร

 

 

นานทีจะชวนคุณตั๊กออกไปกินข้าวนอกบ้านซึ่งตั๊กไม่ค่อยชอบไปกินข้าวนอกบ้าน เพราะตั๊กชอบทานน้ำพริก ทานผัก ส่วนใหญ่จะกินข้าวบ้านมากกว่าตั๊ก ยังบอกอีกว่า คุณบุญชัยให้เงินตั๊กหนเดียวคือตอนแต่งงานหลังจากนั้นตนไม่เคยขอเงินสามีเลย ตนทำงานหาเงินใช้เอง ตนเป็นแม่คนแล้วคนที่มากล่าวหาตนแบบนี้ ลูกของตนจะคิดอย่างไร ว่าตนอยู่กับพ่อเขาเพราะเงินเหรอ

 

สำหรับตั๊กและเจ้าสัวบุญชัย ทุกวันนี้อยู่กันด้วยความเข้าใจคนที่ผลาญเงินควรเอาเป็นเมียไหม ถ้าตนเป็นคนที่ผลาญเงินสามี คงแบบกินหรูๆซื้อของแพงๆใช้ ตั๊กชอบคุณบุญชัยไม่ใช่เพราะเขารวย เขาไม่ใช่ผู้ชายที่นั่งจิบไวน์ ชอบรถหรู โชว์นาฬิกาแพงๆหรือชอบโปรโมทตัวเอง

 

 

แต่เขาเป็นคนทำมาหากินจริงๆ เป็นผู้ชายที่หายากและเป็นคนสอนให้ตั๊กทำมาหากินด้วย คือถ้าเขาหาแต่ตั๊กผลาญมันก็หมด ถ้าว่าตั๊กอีก ตั๊กจะฟ้องคนละล้านเราจะมาเปิดสินสอดมหาศาล เจ้าสัวบุญชัย ที่ใช้สู่ขอ ตั๊ก บงกช มาเป็นคู่ชีวิต ก่อนเมียเจอดราม่าหนัก ผลาญเงินผัว-อยู่เพราะเงิน ซึ่ง เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล

 

 

ที่ถึงแม้ว่าคบหาดูใจกันเพียงระยะสั้นๆ แต่ก็รัก มีความจริงใจและจริงจัง จึงเข้าสู่พิธีวิวาห์เมื่อวันที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2556 ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ลและงานนี้ทั้งคู่ก็กลายเป็นคู่วิวาห์ที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุดในเรื่องของสินสอดทองหมั้น ที่ทุ่มไม่อั้นสุดๆ

 

 

อย่างแหวน 2 วง วงละ 1 กะรัตที่สั่งทำพิเศษเป็นลายบัว เช็คเงินสด 100 ล้านบาทและเรือนหอย่านวัชรพล ที่พอรวมมูลค่าแล้วก็ประมาณราวๆ 200-300 ล้านบาท เลยทีเดียว…