แฟชั่นใหม่ มาร์กี้ หลังไปเที่ยว

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักและสมบูญแบบมาก จนหลายๆคนต้องติดตามความน่ารักของครอบครัวนี้ไว้ตลอด และเอาแบบอย่างการเลี้ยงลูกที่สุดแสนจะนน่ารักกันเลยจ้า เป็นถึงขวัญใจของพี่ๆหลายๆคน นางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี บาเล็นชิเอก้า จิรริวัฒน์ กับ สามีหนุป๊อกภัสสกรณ์ จิราธิวัฒน์ และเป็นที่ทราบกันดีว่าทั้งสองคนได้มีโซ่ทองคล้องใจสุดน่ารักอย่าง น้องแฝดมีก้ามีญา และได้ดำเนินชีวิตอย่างเรียบง่าย จนหลายๆคนต้องหลงรักและกด หัวใจให้ กันอย่างล้นหลามกันเลย

ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ (22 สิงหาคม พ.ศ. 2533) นามเดิม มาการิต้า บาเล็นซิเอก้า (สเปน: Margarita Balenciaga) หรือ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ชื่อเล่น มาร์กี้ เป็นนักแสดง ยูทูเบอร์ และนางแบบลูกครึ่งไทย-สเปน มีผลงานที่เป็นที่รู้จักในละครเรื่อง คุณยายสายเดี่ยว และ บาดาลใจ สังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3

 

ปัจจุบัน ราศรีและภัสสร​กรณ์​มีบุตร-ธิดา​ฝาแฝด​ด้วยกัน​ 2 คน คือ

ด.ช.รากรณ์​ จิ​รา​ธิวัฒน์​ หรือ​ “มี​ก้า”​ เกิด​เมื่อ​วันที่​ 4 เมษายน​ พ.ศ. 2562 ที่ โรงพยาบาลบีเอ็นเอช โดยชื่อ “มีก้า (Mika)”​ แปลว่า ของขวัญ​จากพระเจ้า​ และมีที่มาจากผวน​คำว่า​ มาร์กี้

 

ด.ญ.ภัสสรา จิราธิวัฒน์​ หรือ​ “มีญ่า” ​เกิด​เมื่อ​วันที่​ 4 เมษายน​ พ.ศ. 2562 ที่ โรงพยาบาลบีเอ็นเอช โดยชื่อ “มีญ่า (Mia)​”​ เป็น​คำจากภาษาสเปน​ แปลว่า ของฉัน ซึ่งความหมายรวมกันของชื่อ “มีก้า-มีญ่า” แปลว่า “ของขวัญจากพระเจ้าของฉัน

 

ล่าสุดทั้งครอบครัวได้เเพ็คกระเป๋าไปเที่ยวทะเลกันอีกครั้ง โดยครั้งนี้มีคุณตาคุณยายของน้องมีก้า-มีญ่าไปด้วย สำหรับภาพล่าสุดในอินสตราเเกรมที่มาร์กี้ได้ปล่อยออกมานั้น ก็ทำเอาทะเลภูเก็ตไฟลุกพรึบเลยล่ะค่ะ เเถมหุ่นของเเม่ยังเเว่บเเย่งซีนวิวด้านหลังไปเต็มๆ