ค่าใช้จ่ายที่ ศรราม เคยให้ติ๊ก

เรียกได้ว่าตอนนี้สำหรับ ดาราหนุ่ม อย่าง ศรราม นั้นตอนนี้ได้เจอเข้ากับมรสุมชีวิตอย่างกหนักไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน เรื่องความรัก หรือครอบครัว และศรรามนั้นได้เคยบอกไว้ว่า ที่สู้ทุกวันนี้ก็เพื่อลูก ศรก่อนหน้านี้ได้ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกับสาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ต่อมาทั้งคู่ได้แยกทางกันเป็นที่เรียบร้อยและเป็นตัวของหนุ่ม ศรรามที่ประกาศแยกทางผ่านไอจี ทำให้เรื่องนี้เป็นประเด็นร้อนขึ้นมาทันทีเพราะว่าหนุ่ม ศรราม ไม่เคยมีข่าวทำนองนี้มาก่อน ทุกสายตาจับจ้องและเพ่งเล็งไปที่ติ๊ก

 

 

ซึ่งก็ทำให้ทั้งประเทศทราบว่าเธอมีปัญหาทางด้านการเงินตั้งแต่จะแต่งงานกับหนุ่ม ศรรามแล้ว และหนุ่มศรรามรับรู้เรื่องนี้มาตลอด ก่อนหน้านี้ก็ชำระเงินคั่งค้างให้เธอเป็นล้าน จนกระทั่งตอนนี้ที่เธอนำสมบัติของลูกไปขาย ทำให้ฟางเส้นสุดท้ายของเขาหมดลง

 

ที่กรุงเทพมหานคร เป็นนักแสดงและนักร้องชาวไทย  เขาเป็นบุตรของชุมพร เทพพิทักษ์  ซึ่งนักแสดงอาวุโส ชื่อ “ศรราม” ตั้งตามชื่อตัวเอกในภาพยนตร์​เรื่อง หนึ่งนุช

 

หนุ่ม ศรรามเผยในรายการของมดดำว่าเขาได้ให้เงินเดือนอดีตคนรัก หรือสาวติ๊ก เป็นจำนวน หรือสาวติ๊ก เป็นจำนวน 30,000 บาทต่อเดือน ซึ่งดูเหมือนว่าจะไม่เพียงพอต่อค่าใช้จ่ายส่วนตัวของเธอ ทำให้เธอต้องนำสมบัติของลูกไปขาย ซึ่งเขาเองก็ไม่ทราบว่าแท้จริงแล้ว เธอมีปัญหาทางการเงินเยอะแค่ไหน แต่ก็ช่วยเท่าที่เคยไหว ซึ่งตอนนี้ไม่ไหวแล้ว