Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ครบรอบรัก 10 ปี ก้อย ตูน เปลี่ยนจากแฟนสู่ภรรยา

ครบรอบรัก 10 ปี “ก้อย” เปลี่ยนจากแฟนสู่ภรรยา โบ้ยให้ถาม “ตูน” เรื่องปั๊มลูก

แง้มภาพลองชุดเจ้าสาวแล้ว ทำเอา “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” ตื่นเต้นก่อนจะเป็นเจ้าสาวเข้าพิธีวิวาห์กับร็อกเกอร์หนุ่ม ตูน บอดี้สแลม 28 พ.ย.นี้ ที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี เจอ ก้อย มาร่วมงานแถลงข่าวเทศกาล ไหว้พระจันทร์ ณ S&P Hall สุขุมวิท 26 เลยถาม ว่าที่เจ้าสาวตอนนี้เตรียมตัวไปถึงไหนแล้ว?.

“เรื่องงานแต่งอาจจะยังแบบ…ก้อยยังมีความชิลสูงมาก แล้วก็ค่อยๆทำกันไปเพราะว่าตอนแรกเราก็รู้สึกว่ายังมีเวลาอีกค่อนข้างเยอะแต่ว่าตอนนี้ก็ไม่เยอะแล้ว”

ล่าสุดไปลองชุดเจ้าสาวมาเรียบร้อยแล้ว? “ใช่ค่ะ คือเป็นการเจอกันครั้งแรกกับพี่หมู อาซาว่า ไปคุยเรื่องของไอเดียว่าเราจะใส่ชุดแบบไหน แล้วพี่หมูก็ให้ลองฟิตติ้งดูว่าเราเหมาะกับทรงแบบไหน เท่าที่คุยก็น่าจะมีประมาณ 4-5 ชุดไม่เกินนี้ค่ะ แต่ไม่ใช่ของพี่หมูคนเดียว คือจะเป็นไทยดีไซเนอร์ทั้งหมดเลย แต่ว่าแต่ละชุดก็จะอยู่ในช่วงเวลาต่างๆ อย่างตอนเช้ามีพิธีสงฆ์ มีพิธีรับไหว้ แล้วก็มีชุดสำหรับเจอพี่ๆด้วย แล้วก็ชุดในพิธีแค่นั้นค่ะ”

วันนั้นพอได้ลองชุดแล้วเป็นยังไงบ้าง ฟีลความเป็นเจ้าสาวมาเลยมั้ย? “(หัวเราะ) ยังๆมันก็แปลกๆ เนอะเพราะเราก็ยังไม่เคยแต่งงาน คือไม่เคยคิดว่าตัวเองจะใส่ชุดที่ฟูฟ่องแบบนี้ได้ ไม่เคยเห็นตัวเองในภาพแบบนี้มาก่อน ส่องกระจกแล้วก็ตกใจตื่นเต้น ถ้าไม่ได้ลองชุดก็จะแบบชิลๆอยู่แต่พอใส่ชุดขึ้นมาแล้วแบบมันใกล้แล้วนี่นา”

ของตูนเองได้ไปลองด้วยมั้ย?“มีไปด้วยกัน ซึ่งก็จะมีชุดของฝั่งเจ้าบ่าวผู้ชาย”

ชุดของพี่ตูนจะขาเดฟเลยมั้ย? “อยากให้พี่ๆ ลองดูวันงาน จริงๆผู้ชายก็ไม่ยากเท่าผู้หญิงอยู่แล้ว แต่ว่ามันก็จะมีรายละเอียด คงจะเป็นภาพที่คนไม่เคยเห็นทั้งก้อยและพี่ตูนนะคะ”

ชุดเจ้าสาวที่เราลอง ได้ถามพี่ตูนมั้ยว่าเป็นยังไงบ้าง? “เค้าก็ชอบนะคะ เค้าเห็นแล้วเค้าก็โอ้…อะไรอย่างเงี้ย”

ชุดที่ตูนใส่เราเป็นคนจัดการให้ ด้วยรึเปล่า? “เป็น การช่วยกันค่ะ ช่วยกันแนะนำ”

ในส่วนของขั้นตอนการเตรียมงาน ยังมีส่วนไหนบ้างที่ต้องใช้เวลาในการจัดการเยอะ? “ตอนนี้ ยังผลิตการ์ดอยู่เลยค่ะ และหลังจากนี้ก็คงต้องไปโฟกัสเรื่องจำนวนแขก รวมถึงการเดินสายเรียนเชิญแขกผู้ใหญ่ด้วยตัวเอง ซึ่งตอนนี้เราก็กำลังพิจารณาจำนวนเพื่อให้เหมาะกับพื้นที่ รวมถึงเราต้องคำนึงเรื่องของสถานการณ์ต่างๆด้วยเช่นกัน เพราะเราไม่อยากให้งานที่ออกมามันแน่นจนเกินไป”

ธีมงานเราทั้งคู่ตั้งใจว่าจะให้ออกมาเป็นแบบไหน? “ธีมงานพี่ตูนจะเป็นคนเลือกค่ะ เป็นธีมสวนสนุก ทุกคนสามารถแต่งตัวเหมือนว่าไปเที่ยวสวนสนุกกันได้เลย เตรียมพร้อมมาได้เต็มที่เลยค่ะ”

ทำไมถึงเลือกธีมนี้? “เป็นความชอบของพี่ตูนค่ะ เพราะเค้ามองว่างานแต่งงานมันเหมือนเป็นงานที่รวบรวมเอาคนที่เรารักมาอยู่กันพร้อมหน้า พร้อมตา และสวนสนุกก็เป็นที่ที่เราไปแล้วเรารู้สึกมีความสุขทุกครั้ง เราก็เลยอยากให้ทุกคนที่มาร่วมงานเรามีความสุขไปกับเราเช่นกันค่ะ”

เป็นพิธีจบภายในวันเดียว? “ใช่ค่ะ จบในวันเดียว รวบตึงทุกอย่าง” กลางคืนปฏิบัติการมีลูกเลยมั้ย? “(หัวเราะ) เดี๋ยวก่อนๆ อันนั้นให้ผู้ชายเป็นคนตอบ เอาไว้ถามพี่ตูนดีกว่าค่ะ”

เราพร้อมแล้วใช่มั้ย? “อืม…เราก็ค่อยๆเรียนรู้เรื่องนี้อยู่ คือมันก็เป็นเรื่องใหม่สำหรับเราทั้งคู่เหมือนกัน แต่ก็มีการคุยกัน”

ล่าสุดเพิ่งผ่านครบรอบ 10 ปี เป็นปีที่พิเศษยังไงบ้าง เพราะจะเปลี่ยนสถานะจากแฟนเป็นสามีภรรยาแล้ว? “ก้อยว่ามันก็เป็นอีกหนึ่งปี โห…คือเรารู้สึกว่าเราได้ใช้เวลากับคนคนหนึ่งมายาวนานถึง 10 ปี แต่เรากลับรู้สึกว่ามันเพิ่งผ่านไปไม่นาน ความพิเศษมันคืออยู่ตรงนั้นมากกว่า รู้สึกว่าเวลามันผ่านไปเร็วจังเลย แล้วลองนึกถึงว่าเราจะต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้ไปอีก 20 30 40 50 ปีข้างหน้ามันก็น่าตื่นเต้น มันจะเป็นยังไง”.

หวานๆไปค่าาาา

คู่รักนักวิ่ง

โปรเจ็กค์ใหญ่ของพี่ตูนค่าาาา

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

error: Alert: ไอทิต เองมันร้าย