เต๋า พี่สาวแต้วคอมเมนต์กลับ

“เต๋า” พี่สาวแต้ว โกรธแซะน้อง “เป็นบุญของพ่อจากที่ไปแล้ว” อวยพรกลับ “ขอให้พ่อคุณอายุยืน”

หัวใจของพี่สาวและลูกสาวคนโตคนไหนจะทนไหว “เต๋า” พี่สาวของ “แต้ว” ฟาดกลับคอมเมนต์ลามปามด่าแต้วไปถึงคุณพ่อที่เสียไปแล้ว

โดนด่ารุนแรงเหมือนทำอะไรผิด “แต้ว ณฐพร” ที่ล่าสุดไปที่ยวทะเลและอัปรูปใส่ชุดว่ายน้ำลงในไอจีรัวๆ แต่โดนด่ากะ-รี่, แ-ด, และคอมเมนต์ต่ำตมสารพัด งานนี้แม้ว่านางเอกสาวแต้วจะไม่ออกมาตอบโต้ใดๆ

แต่ “เต๋า” พี่สาวของ “แต้ว” ที่ตอนแรกเข้ามาคอมเมนต์แซวน้องสาวตนเองในภาพใส่ชุดว่ายน้ำว่า “จะฟ้องแม่” แต่ทว่ากลับมีชาวเน็ตหลายคนเข้ามาตอบว่า

“แม่นิดสอนลูกดีเคยห้ามแต้วแต่งตัวโป้ จะโป้ได้นิดหน่อยในละคร (อ่านจากบทสัมภาษณ์) แม่สอนดีแล้ว แต่ลูกไม่ฟัง เห็นสัญญากับหน้าศพพ่อว่าจะทำแต่สิ่งที่ดีงามให้พ่อภูมิใจยิ่งขึ้น การพัฒนาตัวเองในด้านดีๆ ปชช. เขาชื่นชม…ถ้าทำตัว” และ “อาจจะเป็นบุญของพ่อแต้วที่ไม่ต้องมาเจอคอมเมนต์ด่าลูกสาวเรื่องผู้ชาย เรื่องแ-ด พวกนี้ เพราะแต้วเขาอ้งว่าที่เต้นลงติ๊กต๊อกเยอะๆ เพราะคุณพ่อชอบอ่าน comments”

งานนี้หัวใจของพี่สาวและลูกสาวคนโตที่ไหนจะทนไหว “เต๋า” ฟาดกลับทันทีว่า “อาจจะเป็นบุญของคุณที่ตอนนี้เรามีสติ และธรรมะในจิตใจ

เพราะการที่คุณมาพูดว่า เป็นบุญที่พ่อคนอื่นเสียไป ถ้าเราไม่มีอภัยทาน คุณโดนเราสาปแช่งแน่นอน ปล. ขออโหสิกรรม และขอให้พ่อคุณอายุยืนค่ะ”

“ทนายนิด้า” โพสต์นางเอกเตรียมฟ้อง คนละ 1 ล้าน ชาวเน็ตชี้เป้า “แต้ว ณฐพร” หลังโดนด่ากะ-รี่แค่ใส่ชุดว่ายน้ำ

ดราม่านี้ดูเหมือนจะรุนแรงหนักขึ้นไปอีก สำหรับกรณีของนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร” ตั้งแต่เลิกกับแฟนจนล่าสุดเปิดตัวคนรู้ใจใหม่ “ไฮโซณัย ประณัย” และเพิ่งมีทริปไปเที่ยวทะเลด้วยกันกับแก๊งเพื่อน ซึ่งงานนี้สาวแต้วโดนด่าเช้า-เย็นทุกรูปในไอจี แค่เพราะใส่ชุดว่ายน้ำ จนล่าสุด เมื่อคืนนี้ (12ก.ย.2563) เพจ ทนายนิด้า โพสต์ข้อความว่า นางเอกเตรียมฟ้องหมิ่นประมาทคนละ 1 ล้านบาทว่า

“#หมิ่นประมาทดารา นั่งเก็บหลักฐานข้อความหมิ่นประมาทดาราสาวคนหนึ่งทุกช่องทาง ทั้ง IG ทั้ง Facebook ทั้ง TikTok เพื่อดำเนินการยื่นฟ้องคดีต่อศาลในเร็วๆ นี้ หลายสิบราย แคปไปก็คิดไปถึงจินตนาภาพในศาลที่คงมานั่งร้องห่มร้องไห้ ไม่ได้ตั้งใจ บรรยากาศมันพาไป พวกลากมากไป รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ประมาณนี้ คิดอีกเรื่องหนึ่ง ค่าเสียหายทางแพ่งที่เรียกคือคนละ 1,000,000 บาท เนื่องจากเป็นนางเอกดัง มีชื่อเสียง จะเอาปัญญาที่ไหนมาจ่ายคิดดู ถ้อยคำต่างๆ อีกะ-รี่ อีดอกทอง อี_ีเน่า อีชาติหมา เลวทรามต่ำช้า ฯลฯ สารพัดจะอี สรรหามาด่าคนที่เราไม่รู้จักได้อย่างไรถึงเพียงนี้

เดี๋ยวจะมาพิสูจน์ให้เห็นกันว่าดาราเพียงแค่มีอาชีพนักแสดงมิใช่ผู้แทนราษฎร มิใช่คนของประชาชนที่ใครจะสามารถด่าอะไรก็ได้ตามอำเภอใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องส่วนตัว อบอุ่นในโลกออนไลน์เดียวดายที่หน้าบัลลังก์ ประโยคนี้ยืมเขามา ดารามิใช่บุคคลสาธารณะ ดาราคืออาชีพนักแสดง ดารามิใช่ผู้แทนราษฎร คดีหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ทนายนิด้า ทนายหญิงสายลุย ทนายนิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ”

ซึ่งชาวเน็ตก็ได้ชี้เป้าว่าคือ นางเอกสาว “แต้ว” ด้าน “ทนายนิด้า” ไม่ได้ตอบระบุชื่อ แต่เข้าไปคอมเมนต์ในเพจ เจ๊มอย 108 ใต้โพสต์ที่กล่าวถึงแต้วว่า “เบาได้ก็อยากให้เบาอะ หลายๆ ครั้งมันก็รุนแรงเกินไป”

เรียกว่าทั้งแซ่บและทั้งหวานจริงๆ สำหรับทริปนี้ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร

ที่เดินทางไปเที่ยวทะเลภูเก็ตกับแก๊งเพื่อนๆ แก๊งเฟอร์บี้ และทริปนี้ก็ได้เห็นแต้วใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นแซ่บไปหลายช็อตแล้ว

รวมถึงความหวานที่หลายคนโฟกัสด้วยนั้น

ตั้งแต่ภาพในไอจีสตอรี่ของหนุ่มคนสนิท ไฮโซณัย ประณัย ที่งานนี้ไปเที่ยวกับแต้วด้วย

แถมยังถ่ายรูปแต้วลงสตอรี่แบบถี่ยิบด้วย ไม่ใช่รูปคู่แต่ดูแล้วยังไงก็หวาน และในที่สุดก็ได้เห็นแต้วลงรูปคู่ไฮโซณัย

นอกจากจะเป็นรูปแรกของทริปแล้ว ก็ยังเป็นรูปแรกที่แต้วโพสต์ลงอินสตาแกรมอย่างเป็นทางการด้วย

รูปคู่ แต้ว-ไฮโซณัย แม้จะไม่มีแคปชั่นใดๆ แต่ทำน้ำทะเลหวานไปเลยจ้า

ภาพแนบชิดของทั้งคู่บนเรือ ทำเอาคนแห่กดไลก์กันเยอะมาก

หวานโดยไม่มีอะไรกั้นจริงๆ แถมหุ่นแซ่บทั้งคู่ด้วย

แต้วในชุดว่ายน้ำสีขาวเว้าช่วงเอว และไฮโซณัยที่ใส่เสื้อโชว์กล้ามแขนแน่นๆ เบาๆ หุ่นแซ่บแพ็คคู่เลยจ้า

ทะเลที่เป็นสีฟ้า สีเขียว แต่ทะเลภูเก็ตตอนนี้เป็นสีชมพูจ้าาาาา

อะหลังจากเห็นในสตอรี่ว่าทริปนี้ชีแต้วพาฮีประณัยไปด้วย….มาวันนี้ขอลงรูปคู่รูปแรก

แกรนด์โอเพนนิ่งกับรักครั้งใหม่ไปด้วยซะเลยยยยยยเนอะ ฮิ้วววว แต้วมูฟออนแล้ว

ชาวเน็ตก็ต้องมูฟออนแล้วเนอะ #ใต้ทะเลภูเก็ตสีชมพู #ใต้รูปคู่รูปแรกมาละจ้า #ใต้รักครั้งใหม่ของชีแต้ว #ใต้แต้วประณัย #ใต้งานเปิดตัว

ตอนแรกมากับเพื่อสาวในแกงค์เฟอบี้

ครบทุกคนค่าาา

แกงค์นี้สวยมากกกกก

สวยค่าาาา

ชอบค่าาาา

สวยทุกคนนน