ยิ้ม ชาวิกา ขอออกจาก Miss Universe Thailand 2020

“ยิ้ม – ชาวิกา วัตรสังข์” MUT90 เปิดใจทั้งน้ำตา ไม่ได้ไปต่อบนเวที “มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020” (Miss Universe Thailand 2020) หลังประสบอุบัติเหตุข้อเท้าพลิก รับเสียใจโดนดราม่าโจมตี ถูกกล่าวหาแกล้งล้ม ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งให้ ลั่นรอหายปีหน้าพร้อมลงประกวดใหม่

หลังจากเมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด (TPN) ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ (Miss Universe Thailand ) พร้อมคณะกรรมการที่มีชื่อเสียงระดับประเทศมากกว่า 50 ท่าน

ได้มีการคัดเลือกสาวงามในรอบ Audition เพื่อให้เหลือ 30 คนสุดท้าย โดย 5 สาวที่คว้า Golden Tiara ผ่านเข้ารอบนี้แบบอัตโนมัติ และได้ประกาศรายชื่อสาวงามผู้ผ่านเข้ารอบไปแล้วนั้น

แต่ต่อมาทางกองประกวด ได้แจ้งข่าวว่า ยิ้ม – ชาวิกา วัตรสังข์ MUT90 สาวงามที่ผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้ายนั้น ต้องสละสิทธิ์กะทันหัน เนื่องจากประสบอุบัติเหตุหกล้มกระดูกแตก

ซึ่งจะเป็นอุปสรรคต่อการเข้าร่วมทำกิจกรรมต่างๆของกองประกวด ทำให้ไม่สามารถเข้าร่วมประกวดต่อไปได้ และทางกองประกวดได้ประกาศให้ทราบโดยทั่วกันว่า ผู้เข้าประกวดที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในลำดับถัดไป คือ บีน่า – พิมพ์ณดา กิตติวิศาลวงศ์ MUT59 จะเป็นผู้ที่ได้ผ่านเข้ารอบ 30 คนแทน

และในวันนี้ (12 ก.ย.63) ณ โรงแรมเชอราตัน รอยัล ออคิด กองประกวดได้จัดงานมอบสายสะพาย ติดตราสัญลักษณ์ MUT และมอบกระเป๋าให้กับสาวงามผู้ผ่านเข้ารอบ 30 คน โดย ยิ้ม ชาวิกา นั่งวิวแชร์มาเซอร์ไพร์สเพื่อนๆผู้เข้าประกวด

และเปิดใจทั้งน้ำตา ที่ไม่สามารถไปต่อบนเวที MUT 2020 ขอบคุณเพื่อนผู้เข้าประกวดที่เพิ่งรู้จักกันและส่งกำลังมาให้

ขอให้ทุกคนสู้ต่อและทำหน้าหน้าที่แทนตนเอง รู้สึกเสียใจที่ถูกคนเข้าใจผิดว่าแกล้งล้ม จนมีแฟนๆนางงามบางกลุ่มดราม่าถึงการสละสิทธิ์ในครั้ง นอกจากนั้นเจ้าตัวยังบอกอีกว่า หากหายดีปีหน้าจะกลับมาตามฝันที่เวทีนี้อีกครั้งอย่างแน่นอน

ในขณะที่เพื่อนๆนางงาม ก็น้ำตาซึมไปตามๆกัน แม้จะเพิ่งรู้จักกันไม่นาน แต่กว่าจะผ่านมาถึงรอบ 30 คนสุดท้ายนั้น ทุกคนต่างฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆมาด้วย ทุกคนเลยได้ส่งพลังบวกให้กับ ยิ้ม ชาวิกา ด้วยการร้องเพลงประจำการประกวดเพื่อกำลังใจ

ด้านผู้อำนวยการกองประกวดอย่าง ปุ้ย – ปิยาภรณ์ แสนโกศิก และ ณะ – ณรงค์ เลิศกิตศิริ ขอเป็นตัวแทนกองประกวดมอบดอกไม้และสายสะพายให้ ยิ้ม ชาวิกา ไว้เป็นที่ระลึกอีกด้วย

ล้มจริงๆนะค๊าาาาไม่ได้แกล้งค่าาาาา

ทำไมถึงว่าน้องน๊าาา

สวยเข้มบาดใจ

ตอนผิวขาวก็ข๊าววววขาววว

โอ้ยสวย

น้องมีลักยิ้มนะค๊าาา

perfect

สวยคร๊าาาา

สวยคร๊าาาาาา

เป๊ะมากกกก

มีใฝเสน่ห์

สายถ่ายแบบคร๊าาาา

สวยคร๊าาา

เป๊ะ

ได้ทุกท่า

ยิ้มสวยคร๊าาา

อารมณ์เทาๆ

หุ่นดีย์มากกกกกกกกกกกกก