ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ลบภาพโปรไฟล์

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เปิดใจปล่อยโฮ กลางรายการ คุยแซ่บSHOW เผยว่า “นั่งนับวันคืน เพราะนอนกับลูกทุกคืน ไม่สามารถดูรูปลูกในไอจีได้ พยายามกลับบ้านไปขอเจอวีจิ เขาบอกได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ไว้เจอวันศุกร์เสาร์อาทิตย์ ใจเย็นรอ รู้ว่าพี่หนุ่มเป็นคนยังไง ชอบไม่ชอบอะไร

รอจนวันศุกร์ที่ผ่านมา ก็เลื่อนอีกแล้ว ไปหากดกริ่งหน้าบ้านตามมารยาท พี่หนุ่มไม่อยู่ ไม่มีคนเปิด กดรัวๆ ก็ไม่มีคนเปิด ความร้อนรนของแม่ ตะโกนเคาะประตู เหมือนคุมตัวเองไม่ได้ ตำรวจมา บอกเจ้าของบ้านโทรตามมา”

จนได้เจอลูก เขายิ้ม ได้จับมือลูกเดี๋ยวเดียวเอง พี่หนุ่มลงมา ให้ออกไป เดี๋ยวแจ้งตำรวจจับ หนูขอร้อง นั่งคุกเข่า ลูกอยู่ตรงนี้ ขออุ้ม ขอกอด พี่หนุ่มให้ออกไป

ซึ่งหนูไม่ได้ออกไปเพราะกลัวตำรวจ แต่พี่หนุ่มกำลังจะว่ายาม เอาเรื่องเขา

ติ๊ก เผยถึงปมปัญหาต้องเคลียร์ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ อดีตสามี ที่วัด ร้อนกับร้อน หนูต้องการพูดความจริง เป็นของขวัญให้พี่หนุ่ม หนูพยายามจะพูดความจริง เราสองคนเท่านั้นที่รู้ วันนั้นตั้งใจจะพูด ยอมรับบางอย่างโกหกจริง ตามที่พี่หนุ่มพูด

ออกมาจากบ้าน จากเรื่องเงินมัดจำคอนเสิร์ต ยอมรับผิดจริง กะจะพูดทุกอย่างตั้งแต่ที่วัด แต่ไม่มีโอกาสจะพูด เพราะชีวิตนี้ไม่มีใครจะดีเท่าพี่หนุ่มแล้ว ส่วนที่บอกพี่หนุ่มให้ 200 , 500 ขอโทษจริงๆ

ไม่มีเวลาจะอธิบาย ตอนที่เราเดินเข้ามา เขายังไม่มีงานดังเท่านี้ ไม่ว่าเขาจะเป็นยังไง

กัดก้อนเกลือกิน ไม่เป็นไร แรกๆ มีน้อยใช้น้อย เขาเคยวางเงินไว้ให้ 300 บาทบ้างจริงๆ

เราอยู่กันไม่นาน ไม่ถึง 2 ปี ช่วงแรกพี่หนุ่มให้อย่างนั้นจริงๆ พอพี่หนุ่มมีงานเยอะ จะมีให้หมื่นหนึ่ง หรือได้เงินเยอะจะให้เยอะ พอมาอยู่บ้านหลังนี้ 6-7 เดือน ได้ 3 หมื่น บางเดือนได้มากกว่า 3 หมื่น

หรือมือถือหายบางเดือนพี่หนุ่มก็ซื้อให้อีก เดือนหนึ่งรวมแล้วก็เป็นแสนก็มี

หนี้เก่ายังไม่หมด ก็เอาเงินเดือนไปผ่อน และช่วงโควิด เพื่อนก็รวมตัวมาทวงเงินกัน หนี้สินไม่ได้เกิดจากการพนันทั้งหมด

ปีสุดท้าย ขัดสนมาก ดูคาติ ถูกยึด คอนโดอีก หนูบอกพี่หนุ่มไม่หมด

เพราะเข้ามาไม่ได้คิดเรื่องเงิน ไม่ได้อยากเอาภาระมาให้เขา เลยบอกไม่หมด

เมื่อถามว่าเคยตันมากไม่อยากอยู่หรือไม่ ติ๊ก ร่ำไห้ยอมรับ ตอนออกมาจากบ้านพี่หนุ่ม ไม่มีบ้านแล้ว ไม่มีลูก ตื่นมาไม่เจอใครเลย ตอนนี้อยู่คนเดียว

หนูกักตัวเองในห้องสี่เหลี่ยม สภาพชุดเดียว ตอนออกมา พี่เขาให้หนูเก็บของ แต่หนูคิดว่าไม่น่าร้ายแรงขนาดนั้น

“หนูไม่ได้อยากต่อต้าน แต่อยากกลับไปอยู่ตรงนั้น คือ วีจิ ด้วยความเป็นเมียไม่ได้แล้ว ไม่เป็นไร เคารพการตัดสินใจของพี่หนุ่ม แต่ด้วยความเป็นแม่ ขอให้ได้เป็นแม่ของลูก”

5ข้อที่จะไปถึงเป้าหมาย เจอลูก คือ ให้พูดความจริง แก้ไขปรับปรุงสิ่งผิด กลับตัวเป็นคนใหม่ ไม่อยากให้ผ่าแผลเดิมซ้ำๆด้วยตัวเอง และเรื่องการพนัน หนูมาออกรายการ กังวล ร้องไห้นอนไม่ได้

ไม่รู้จะพูดอะไรได้บ้าง กลัวพี่หนุ่มจะโกรธ กลัวพี่หนุ่มจะไม่รัก ไม่ให้อภัย

“ถ้าหนูจะยอมรับผิด ต้องออกมาจากใจ พี่หนุ่ม น่าจะรู้ ถ้าอยากให้ขอโทษ ถ้าหนูไม่รู้สึก จะไม่พูด หนูพูดไปไม่เข้าถึงหู แต่ถ้าใช้สื่อ พี่หนุ่มน่าจะได้ยินทุกคำพูด ถึงมาออกรายการนี้

พี่หนุ่มอย่าใจร้อน ยังทำตอนนี้เลยไม่ได้ ปัญหาหนูต้องแก้คนเดียว ไม่มีค่าเลี้ยงดูจากพี่หนุ่มแล้ว หนูไม่เรียกร้อง หนูจะยืนด้วยตัวเอง เคลียร์หนี้สินของหนูได้ด้วย”

อยากฝากถึง พี่หนุ่ม ศรราม ว่าไงบ้าง ติ๊ก ยกมือไหว้ขอโทษปล่อยโฮ พร้อมบอกว่า บทเรียนนี้ หนูจะไม่กลับไปทำแบบนี้อีก

เพราะทำให้หนูไม่ได้เจอลูก ขอให้เห็นใจ หนูขอเจอลูกครั้งเดียวต่อเดือนก็ได้

พร้อมทั้งยังฝากถึงลูกสาวว่า แม่อาจะเป็นแม่ที่ไม่ดีในสายตา พ่อ และ วีจิ

ครั้งนี้เป็นความผิดพลาดที่แม่ไม่ตั้งใจ ไม่อยากให้ลูกรู้สึกว่ามีแม่เล่นการพนัน เรื่องนี้น่าจะคุยในครอบครัวได้ หนูรู้ว่าไม่มีโอกาสกลับเป็นภรรยาอีก ทุกวันพยายามทำดี

ให้พี่หนุ่มไม่โกรธ กลับมารักเหมือนเดิม ความรู้สึกลึกๆ รู้ว่าเป็นไปไม่ได้หรอก

ตอนนี้ไม่มีหวังที่ครอบครัวจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมแล้ว

เมื่อถามว่าหนี้สินที่ยังเหลือจริงๆ ติ๊ก เผยว่า คนถามกันเยอะมากเรื่องนี้ ในใจเราที่รู้ แต่คิดไปมา

น่าจะประมาณ 2.5-3.5 ล้าน ส่วนเรื่องทองของลูก ติ๊ก ยืนยันยังอยู่

เก็บไว้ไหนบอกไม่ได้ เรามีสิทธิ์จะเก็บ ล็อกเก็ตลูกหนูขาย เมื่อ 8 เม.ย. ได้ซื้อทองคืนลูก

แต่ล็อกเก็ตหนูไม่ได้ขาย เจ้าตัวยอมรับความผิด แต่บอกว่าอธิบายสาเหตุชัดเจนไม่ได้

หลังจาก “ติ๊ก กนิษฐรินทร์” อดีตภรรยาของนักแสดง “หนุ่ม ศรราม” ออกมาร่ำไห้เปิดใจในรายการคุยแซ่บโชว์ไปเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ล่าสุด “หนุ่ม ศรราม”

ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว โดยได้โพสต์คลิปลูกสาวความยาวประมาณ 1.18 นาที พร้อมกับแคปชันว่า

“นางฟ้า​ของปาป๊า❤️Veeji​ วีจิ​ นู๋​บริสุทธิ์​ผุดผ่องทั้งกายและใจ​ ถ้ามีสิ่งใดที่จะมาทำให้ดวงใจดวงนี้มีตำหนิหรือด่างพร้อย​แม้แต่ปลายเล็บ​….. ปาป๊าก็จะแลกด้วยชีวิตของปาป๊าเพื่อปกป้องนู๋​จากสิ่งไม่ดีทั้งปวง​

เพื่อให้นู๋​พบเจอแต่สิ่งที่ดี​ คิดดี​ ประพฤติ​ดี​ มีการศึกษา​ที่ดี​ มีอนาคต​ที่​ดี​ เดินอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้อง​ มีคุณธรรม​และ​จริยธรรม​ แม้ว่าเราพ่อลูกต้องพบเจออุปสรรค​ใด ๆ ก็ตาม​ และถึงแม้ว่าวันนี้เราพ่อลูกอาจจะไม่ได้มีมาก​เหมือนคนอื่นเค้า

​ แต่เราพ่อลูกจะสู้ไปด้วยกันนะลูก​รัก​… ❤️ #STVeej#​saveveeji​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#​ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#การกระทำสำคัญ​กว่าคำพูด​ @veeji_theappitak @sornramfanclub”

ดูโพสต์นี้บน Instagram

วีจิ​ นู๋​บริสุทธิ์​ผุดผ่องทั้งกายและใจ​ ถ้ามีสิ่งใดที่จะมาทำให้ดวงใจดวงนี้มีตำหนิหรือด่างพร้อย​แม้แต่ปลายเล็บ​….. ปาป้าก้อจะแลกด้วยชีวิตของปาป้าเพื่อปกป้องนู๋​จากสิ่งไม่ดีทั้งปวง​ เพื่อให้นู๋​พบเจอแต่คนดี​ สิ่งที่ดี​ คิดดี​ ประพฤติ​ดี​ มีการศึกษา​ที่ดี​ มีอนาคต​ที่​ดี​ เดินอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้อง​ มีคุณธรรม​และ​จริยธรรม​ แม้ว่าเราพ่อลูกต้องพบเจออุปสรรค​ใดๆก้อตาม​ และถึงแม้ว่าวันนี้เราพ่อลูกอาจจะไม่ได้มีมาก​เหมือนคนอื่นเค้า​ แต่เราพ่อลูกจะสู้ไปด้วยกันนะลูก​รัก​… ❤️ #STVeej#​saveveeji​#ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#​ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน​#การกระทำสำคัญ​กว่าคำพูด​ @veeji_theappitak @sornramfanclub

โพสต์ที่แชร์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ 

ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เคลื่อนไหวล่าสุด บอก “หมดห่วง..ดูแลลูกดีๆ” ลบรูปโปรไฟล์แล้ว ต้องพลัดพรากจากลูกสาวมรสุมหนี้สินจากผลที่ตัวเองก่อลุกลามใหญ่โตจนครอบครัวแตกหัก หลัง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยา หนุ่ม ศรราม ออกรายการล่าสุด ร่ำไห้ใจจะขาด ยกมือไหว้ หนุ่ม ศรราม หวังพูดผ่านสื่อรายการ ขอเจอลูกสักครั้ง หัวอกแม่ ตั้งใจอยากปรับปรุงตัวแก้ไข ตอนนี้กำลังพยายามแก้ไข เพื่อขอโอกาสกลับไปเป็นแม่ของลูกอีกครั้งนั้น

ล่าสุด ติ๊ก เคลื่อนไหวผ่านไอจีตัวเอง มีการเปลี่ยนคำอธิบายโปรไฟล์ส่วนตัว เป็นรูปหัวใจสีดำ ข้อความ “หมดห่วง..ดูแลลูกดีๆ”

ทั้งยังลบรูปโปรไฟล์ของตัวเอง ไอจีไม่มีรูปโปรไฟล์แล้ว

ขณะที่ชาวเน็ตมรทั้งให้กำลังใจและดราม่าเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา

ในเรื่องที่พูดไม่ตรงกับอดีตสามีด้วย

ในโพสต์ล่าสุดที่ ติ๊ก โพสต์ภาพลูกสาว โดยไม่แท็กไอจีถึง หนุ่ม ศรราม แล้ว พร้อมแคปชั่นว่า

“วีจิจ๋า… ลูกตื่นรึยังนะ แม่อยู่ตรงนี้มันมีหลายๆอย่างต้องปรับตัว… แม่ต้องประหยัด… เพราะแม่มีแต่ตัว…. อาจจะไม่สบายเหมือน?บ้านเรา.. แต่แม่ก็ไม่แย่….อย่างที่คิด

ตอนนี้มีพี่ๆใจดีเมตตาให้งานแม่มาบ้าง…. แม่ดีใจมากเลยที่แม่จะค่อยๆทะยอยใช้หนี้พี่ๆเค้าไปบางส่วน….

สักวันเราต้องได้เจอกัน สักวันแม่ต้องได้หอมกอดลูก แม่หวังว่าสักวันเราจะได้นอนกอดกันนะลูก…อดีตช่างมัน..ปล่อยผ่าน..ทำปัจจุบัน..ให้ดีที่สุด ด้วยรักจากแม่ ด้วยรักจากอดีตว่าที่ภรรยา..

#ปลดหนี้#คนอื่นและคนรัก#เก็บเงินให้ลูก @veeji_theappitak” โดยโซเชียลดราม่าทั้งให้กำลังใจและเตือนให้แก้ไขปรับปรุงตัวเองให้ได้อย่าไปเล่นพนันออนไลน์อีก