ลุงพล ป้าแต๋น เตรียมเอกสารพบทนาย

“ลุงพล-ป้าแต๋น” เข้าพบ “ทนายษิทรา” เตรียมมอบให้เป็นทนายยื่นฟ้อง “อัจฉริยะ” หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา 14 ก.ย.นี้ ที่ศาลอาญา พร้อมเผยเสียใจ ที่หมิ่นเกียรติ แม้ไม่ใช่คนดังแต่ก็มีศักดิ์ศรี

โดย ลุงพล กล่าวว่า ที่มาในครั้งนี้มาด้วยเรื่องที่มีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งไลฟ์สดและพาดพิงถึงกรณีหนี้สินของตน ซึ่งไม่เป็นความจริง ก็เลยอยากจะมารักษาสิทธิ์ ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้กับคนอื่นอีก อยากปกป้องสิทธิ์ตัวเอง

ซึ่งจากการพูดคุยกับทนายแล้ว ทางทนายบอกว่าถ้าแจ้งความใช้เวลา แต่ถ้าฟ้องเลยก็จะเร็วกว่า และไม่เสียใช้จ่ายอะไรมากมาย

ซึ่งที่เดินทางมาหาทนายตั้มเพื่อให้ช่วยนั้น มีผู้ใหญ่ใจดีหมอปลาเป็นที่ปรึกษาและแนะนำให้มาที่นี่ เพราะเชื่อมั่นในการทำงานของทนาย ส่วนที่ดูการไลฟ์สดนั้นเห็นเนื้อหาแล้วรู้สึกว่าเขาไม่ให้เกียรติเราเหมือนเราไม่มีค่า

ซึ่งฟังดูแล้วคนที่อยู่ในพื้นที่จะรู้ว่าอะไรเป็นอะไร มันไม่ใช่ความจริงในสิ่งที่เขาพูดออกมา “ผมรู้สึกเสียใจ เพราะถือเป็นการหมิ่นเกียรติ ถึงผมจะไม่ใช่คนดัง แต่ก็มีเกียรติมีศักดิ์ศรีของเรา

ที่เพจเฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้มีการโพสต์ข้อความระบุว่า ก่อนโพสไม่คิด พอทัวร์ลงลบซะเกลี้ยง วันนี้ลุงพล กับป้าแต๋น บ้านกกกอกจะเดินทางมาหาผมที่สำนักงาน เพื่อปรึกษาในการดำเนินคดีบุคคลที่ไลฟ์สดกล่าวหาลุงพล

ให้คนเข้าใจผิดว่าเป็นฆาตรกร แถมชอบดิสเครดิตคนอื่น ขุดเรื่องลุงพลเคยเป็นหนี้ออกมาประจาน ซึ่งไม่เกี่ยวอะไรกับคดีเลย

ไอ้ที่พูดว่าไม่แน่จริงไม่อยู่มาถึงทุกวันนี้ อันนี้ก็พูดไม่หมด ทำไมไม่บอกลูกเพจไปด้วยว่า ที่อยู่มาได้ถึงทุกวันนี้ เพราะขอเลื่อนคดี อ้างทนายติดคดีอื่นบ้างล่ะ ยังไม่มีทนายบ้างล่ะ แล้วถูกดำเนินคดีมีมูลไปกี่เรื่องแล้ว

อยู่ในศาลเก่งให้ได้ซักครึ่งของตอนโพสตอนไลฟ์สดบ้างนะ นายอัจฉริยะ หรือโรจน์ทวี หรือธัญเทพ หรือรเณศ หรือยุทธ คนอะไรเปลี่ยนชื่อบ่อยจริงๆ.

ต่อมาทางเพจก็ได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า วันจันทร์ที่ 14 กันยายน 2563 เวลา 13.00 น. ที่ศาลอาญา ลุงพลฟ้องนายอัจฉริยะ หรือธัญเทพ หรือรเณศ หรือโรจน์ทวี เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

ไลฟ์สดใส่ความว่าลุงพลเป็นหนี้ ธกส. หนีไฟแนนซ์ ซึ่งไม่เป็นความจริง แล้วก็ไม่มีความจำเป็นต้องพูดประจานเรื่องส่วนตัวให้ลุงพลเสียหาย แถมยังพูดชักจูงให้คนเข้าใจว่าลุงพลน่าจะเป็นคนร้าย ในคดีน้องชมพู่อีกด้วย

คลิปดัง

ลุงพลรับงานเพลงเต่างอย

รับงานพรีเซนเตอร์

งานพรีเซนเตอร์มาเยอะ

มากับจินตรา

จากผู้ต้องหาที่ไม่มีหลักฐานเอาผิดอะไรเลย

กับผจก.

รีตติ้งสูง