ริต้าคนเดิม เพิ่มเติมคือเด็กน้อย

“ศรีริต้า” ท้องแล้ว ควงแขนสามีเผยข่าวดี “ริต้าคนเดิม เพิ่มเติมคือเด็กน้อย” เรียกว่ารวดเร็วทันใจแม่มาก สำหรับนักแสดงสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เพิ่งจะควงแขนไฮโซหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช เข้าสู่ประตูวิวาห์สุดหรูไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา หลังศึกษาดูใจกันมานานถึง 3 ปี โดยเธอก็ได้แสดงให้เห็นถึงวิถีการเป็นแม่บ้านยุคใหม่ ที่สวยเริ่ดได้ทุกสถานการณ์ถึงแม้จะทำงานบ้านอยู่ก็ตาม

ล่าสุด ศรีริต้า ก็ทำแฟนคลับได้เฮไปตามๆ กัน เมื่อเจ้าตัวได้ควงแขนสามีถ่ายภาพคู่หวานแหวว แต่เขียนแคปชั่นที่บ่งบอกความสุขจนล้นปรี่ไว้ว่า “ริต้าคนเดิม เพิ่มเติมคือเด็กน้อยค่ะ #rittakorn”

งานนี้เพื่อนพ้องในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนๆ ก็ได้เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีกันยกใหญ่ พร้อมทั้งแอบลุ้นไปตามๆ กัน เพราะหนูน้อยที่อยู่ในท้องไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย คงน่ารักน่าชังเหมือน ศรีริต้า-กรณ์ อย่างแน่นอน

ถือเป็นข่าวมงคลรับต้นปี 2563 เมื่อนางเอกคนดังจากช่อง 3 ศรีริต้า เจนเซ่น ควงแฟนหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช เข้าพิธีหมั้นและมงคลสมรสตามประเพณีไทย ที่โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ ในบรรยากาศเรียบง่าย อบอวลไปด้วยความรัก

โดยเพื่อนเจ้าบ่าวสวมสูทสีเทา ขณะที่เพื่อนเจ้าสาวสวมใส่ชุดไทยสมัย ร.6 สีชมพูกลีบบัว นำโดย ฮาน่า – ทัศนาวลัย จักรพงษ์, วิกกี้ – สุนิสา หิรัญยัษฐิติ, แคท – ซอนญ่า สิงหะ, คุณหญิงแม้น – มรว.แม้นนฤมาส สวัสดิ์-ชูโต, แหวนแหวน – ปวริศา เพ็ญชาติ, กิ๊ฟท์ – สรัญทร เตชะไพบูลย์, มีมี่ – กิ่งกานต์ สลากรธนวัฒน์ และ วริศรา สะสมทรัพย์ ที่มากั้นประตูเงิน ประตูทอง ทั้งหมด 12 ประตู

พิธีสู่ขอ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย เป็นเถ้าแก่ฝั่งเจ้าบ่าว และ พลเอก หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล เป็นเถ้าแก่ฝั่งเจ้าสาว บริเวณงานเนรมิตเป็นกลาสเฮาส์กับบรรยากาศแต่งงานในสวน เต็มไปด้วยต้นไม้และดอกไม้ โดยทั้งคู่จะมีงานพิธีฉลองมงคลสมรส อีกครั้งในวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นลำดับต่อไป

สวยจริงๆค่า

สวยมากเลยค่า

บรรยากาศงานค่า

หวานๆๆๆๆๆๆๆ

น้องนายค่าดารามาเยอะมาก