พีค กลับมาคืนดี ต๊อด

ตัดไม่ขาด พีค กลับมาคืนดี ต๊อด รีเทิร์นปรับจูนกันใหม่แฮปปี้มาก

กลับมารีเทิร์นรักหวานชื่นกันอีกครั้ง สำหรับคู่ของ พีค ภัทรศยา กับ ต๊อด ศิณะ ซึ่งช่วงที่เลิกกันในครั้งนั้นฝ่ายหญิงก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ตนเองเป็นคนบอกเลิก และจบกันด้วยดี แต่ครั้งนี้ พีค บอกว่า ทั้งคู่ได้กลับมาปรับความเข้าใจกันเหมือนเดิม ช่วงที่แยกกันไปเหมือนได้ทบทวนเรื่องทั้งหมดที่ผ่านมา

ความรักกลับมารีเทิร์นกับ ต๊อด แล้ว? “ใช่ ก็แฮปปี้ค่ะ”

กลับมาคุยกันครั้งนี้เริ่มจากอะไร? “ที่ผ่านมาเหมือนเรามีโอกาสคุยกันบ้าง ส่งความเป็นห่วงเป็นใยในช่วงโควิด พี่ต๊อดก็ส่งมาหาเรื่อยๆ เลยได้คุยกัน”

ตอนนั้นมีได้เจอกันมั้ย? “ก็มีค่ะ ช่วงต้นปีมีได้เจอกัน”

เกิดอะไรขึ้นที่ทำให้ตอนนั้นมีปัญหากัน? “เป็นเรื่องที่เวลาอาจจะต่างกัน แต่ว่าสุดท้ายแล้วก็คุยกันได้ พี่ต๊อดก็คุยกันว่า ถ้าสมมติว่าเรารักกันจริง และอยากไปต่อ แค่เข้าใจในความเป็นเราและปรับความเข้าใจกัน”

เหมือนถอยกันมาคนละก้าว และทดสอบความเป็นตัวเองรึเปล่า? “คิดว่าน่าจะไม่ได้ทดสอบ มันก็รู้เนอะ ได้ทบทวน”

ช่วงที่เราว่างๆ อยู่ เราคิดถึงเค้ายังไงบ้าง? “ก็พยายามจะไม่คิดถึงอะไรอย่างนี้ค่ะ”

แต่ก็คิดถึง? “(หัวเราะ เขินอาย) ก็มี ก็คิดค่ะ(ยิ้ม)”

พี่ต๊อดเป็นคนกลับมาง้อ รีเทิร์นอีกรอบใช่มั้ย? “คือพีคว่า จริงๆ เราก็รักกันนะคะ มันก็คงคิดถึงกันแหละ สุดท้ายแล้วเราก็ไม่อยากจะปล่อยไปอย่างนั้นจริงๆ”

ความรักครั้งนี้เราคาดหวังยังไง ไม่อยากให้กลับมามีปัญหากันอีก? “พีคมองว่าถ้ามันผ่านไปได้ มันก็จะเป็นเรื่องที่ดีนะคะ เพราะว่ามันเข้าใจกันมากขึ้นมากๆ ทุกเรื่องที่เป็นปัญหาของเรามันมีการเข้าใจกันจริงๆ”

มีข้อตกลงกันมั้ย ว่าจะต้องทำอย่างนี้ๆ? “ไม่มีข้อตกลง แต่ว่ามันก็จะเป็นการปรับ แล้วพี่ต๊อดก็เหมือนเค้าก็พยายามเยอะมากค่ะ ไม่ใช่แค่เค้าพยายามคนเดียว พีคก็พยายามไปด้วยกันค่ะ สุดท้ายพีคว่าถ้ามันผ่านไปได้ก็คงโอเค”

ตอนที่เป็นปัญหา ได้มีการปรับแก้อะไรกัน? “ที่ผ่านมาก็มีการคุยกันเรื่อยๆ ทุกอย่างมันต้องใช้เวลา กว่าจะมาถึงวันนี้ก็ใช้เวลานานเหมือนกันค่ะ ก็ได้เห็น ได้คุยกัน ได้ดูการกระทำกันและกัน”

เรื่องที่มันเป็นปัญหาและเราได้เปิดใจคุยกัน คือเรื่องอะไรที่ทำให้ไปต่อไม่ได้? “อาจจะลงลึกมากไม่ได้ขนาดนั้น แต่ว่า ณ ตอนนั้นมันอาจจะเป็นปัญหา แต่สุดท้ายแล้วมันก็น่าจะปรับได้ค่ะ มันไม่ใช่เรื่องของความเป็นตัวตน แต่มันเป็นวิถีของแต่ละคนค่ะ”

กลับมาครั้งนี้ อาจจะคิดการณ์ไกลแล้ว มีความคาดหวังถึงเรื่องแต่งงานมั้ย? “ถ้าสมมติว่าเราไปด้วยกันได้ดีแบบนี้เรื่อยๆ ไม่ได้ไปมองใคร สุดท้ายแล้วก็โอเค พยายามทำให้ดีที่สุดในแบบของเรา”

ไม่กลัวความรักครั้งนี้ใช่มั้ย เพราะเราเคยเลิกกันไปก่อน? “ไม่ค่ะ”

ณ ตอนนี้ความรักเรามันมีเรื่องกระทบกระทั่งมั้ย มีบุคคลอื่นมาเกี่ยวข้องมั้ย? “สุดท้ายแล้วพี่ต๊อดรู้ เรารู้ เราก็เข้าใจกัน สุดท้ายแล้วเราไม่ได้ไปมองที่เรื่องอื่นค่ะ เรามองที่ปัญหาของเรา เราต้องแก้ของเราเอง ถ้าเกิดปัญหานี้มันผ่านไปได้ และเราเข้าใจกัน เราก็โอเค”

ที่ผ่านมามีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ทำให้ความรักเรากระทบกระเทือนมั้ย? “กระทบกระเทือนมั้ย ไม่นะคะ เพราะว่าเราก็แยกแยะกันได้อยู่แล้ว สุดท้ายแล้วเรื่องของเราเป็นเรื่องที่เราต้องเคลียร์กันเอง เราก็ได้เคลียร์กันไปแล้ว”

เรากลับมาคุยกันได้กี่เดือนแล้ว? “ประมาณ 4-5 เดือนแล้วค่ะ”

คาดหวังกับความรักครั้งนี้มากแค่ไหน? “ก็มีความสุขในทุกๆ วันนะคะ ก็ไปเรื่อยๆ”

เห็นการเปลี่ยนแปลงใช่มั้ย ว่าการกลับมาครั้งนี้ พัฒนาขึ้นเป็นไปในทางที่ดี? “เค้าก็น่ารักขึ้นนะคะ”

เราถอยห่างกันไม่กี่เดือน แล้วก็กลับมาคุยกันใช่มั้ย? “ไม่กี่เดือนค่ะ แล้วก็คุยกันเรื่อยๆ ค่ะ”

เค้าตัดเราไม่ขาดใช่มั้ย? “(ยิ้ม)ก็ไม่ได้ขาดกันไปขนาดนั้น”

ครอบครัวว่ายังไงบ้าง? “ครอบครัวก็จะ เอ้า พีคก็จะคุยกับคุณพ่ออยู่แล้ว ว่าอย่างนี้ๆ สุดท้ายแล้วลูกรักใครก็อยู่ที่การตัดสินใจของเราค่ะ”

แต่พ่อเราไม่ได้เร่งแต่งงานใช่มั้ย? “ไม่มีใครเร่งเลย”

จะมีทริปพากันไปเที่ยวกับครอบครัวมั้ย? “ก็มีไปบ้างค่ะ ถ้ามีโอกาส ไปเรื่อยๆ ค่ะ”

เค้าเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีใช่มั้ย? “เค้าก็ดีอยู่แล้วนะคะ แต่อาจจะเราใช้ชีวิตไม่เหมือนกัน เรื่องเวลาเราก็จะปรับจูนให้มันตรงกันค่ะ”

เรียกว่าเป็นการหยุดความสัมพันธ์เพื่อทบทวนตัวเองได้มั้ย หรือว่าก่อนหน้านี้คือเลิกกันไปเลย? “ก็ได้นะคะ จะใช้คำนั้นก็ได้ เพราะว่า ณ ตอนนั้นเรายังไม่รู้อนาคตว่าเราจะห่างมั้ย จะเป็นยังไงแต่สุดท้ายพอเวลาผ่านไป ได้ทบทวนเราก็จะได้คิดอะไรมากขึ้น ได้รู้อะไรมากขึ้นค่ะ”.

งานไม่ขาดมือเลยนะ

ชิวๆสระที่บ้านค่าาา

หวาน

เติมความหวาน

สวย

ตีมเจ้าสาว

ถ่ายแบบค่า

หวานไปค่าาาาาาา

ทะเลร้อนๆนะคะ