แซ็ค ชุมแพ ทับทิม ออกรายการร่วมกัน

แซ็ค ชุมแพ เผชิญหน้า ทับทิม อัญรินทร์ อีกครั้งกลางรายการ หลังสะบั้นความสัมพันธ์ รักแท้แพ้ไฮโซ

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้เป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก เมื่อรายการชื่อดัง ได้เซอร์ไพรส์ด้วยการพานางเอกดัง อย่าง อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ หรือ สาวทับทิม นางเอกละครวิกหมอชิตของช่อง 7

ไป เซอร์ไพรส์ หนุ่มแซ็ค ชุมแพ หรือ มงคล สิงห์ชา ถึงเวทีคอนเสิร์ตเลยทีเดียว เเละต่อมา หนุ่มแซ็ค นั้นก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอลงบนอินสราเเกรมส่วนตัว ขณะที่ตนเองนั้นได้ บุกเซอร์ไพร์สสาว ทับทิม อัญรินทร์ กลางงานอีเว้นท์ พร้อมดอกไม้ช่อโต โดยงานนี้ หนุ่มแซ็ค ก็ยังมอบโปสการ์ดสุดหวาน เเละตุ๊กตาให้อีกด้วย ก่อนที่ สาวทับทิม นั้นจะขอบคุณ

พร้อมเรียกสรรพนามสุดน่ารักว่า แซ็คกี้ เเต่ก็ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะแตกหักไปเรียบร้อย เพราะตอนนี้ทั้งคู่ต่างอันฟอลโลว์ไอจีแล้วนั่นเอง

ต่อมา หนุ่มแซ็ค นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพตัดพ้อลงบนอินสตราเเกรม ว่า คู่แข่งที่บ่คู่ควร บ่สมควรที่จะแข่ง แค่จักรยานล้อหน้าเบี้ยวแกว่ง หมดสิทธิ์จะแข่งบิ๊กไบค์โก้หรู

หลังจากนั้นเหล่าบรรดาชาวเน็ตก็ต่างเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างมากมายเลยทีเดียว อาทิ ติดตามทั้งคู่ เป็นกำลังใจให้แซ็ค ทับทิม#มิตรภาพดีๆรีบกลับมาไวไวนะในโลกใบกลมๆ นี้. มีไม่กี่คนหลอกที่จะทำให้เรารู้สึกดีๆ ได้แบบนี้..จงเก็บความรู้สึกดีๆ ไว้พอนึกถึงทีไรรอยยิ้มก็จะกลับมาทุกครั้ง

แซ็กกี้ทับทิม อีกทั้งเป็นที่ทราบดีว่าก่อนหน้านี้ สาวทับทิม ได้ถ่ายรูปคู่กับ ไฮโซภาวิต ศุปทีปมงคล ผู้บริหาร บริษัท อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย จำกัด ที่รับจัดงานคอนเสิร์ตและอีเวนต์

ได้โพสต์ภาพหอบดอกไม้ไปให้สาวทับทิมถึงบ้าน พร้อมแคปชั่น กำลังใจที่สำคัญ! งานนี้ก็เลยจับต้นชนปลายโยงกันไปว่ารักครั้งนี้ของ หนุ่มแซ็ค จะแพ้นักธุรกิจร้อยล้านแล้วหรือเปล่านะ

เเละล่าสุด แซ็ค ชุมแพ เผชิญหน้า ทับทิม อัญรินทร์ อีกครั้งกลางรายการ หลังสะบั้นความสัมพันธ์ รักแท้แพ้ไฮโซ โดยงานนี้ หนุ่มเเซ็ค ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า พรุ่งนี้ 12:45 น พบกันในรายการชุมทางดาวทองทางช่อง 7 HD ท่ามกลางชาวเน็ตที่ต่างเข้ามาคอมเมนต์ยินดี ที่หนุ่มเเซ็ค เเละ สาวทับทิม ได้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งนั่นเอง

คนเคยๆรักกัน

สงสารเนาะะะะ

ถ่ายแบบค่าชีวิตต้องก้าวต่อไป

ทับทิมสวยมากกกก

เจ้าแม่แฟนชั่นเลยนะเนี่ย

ไฮโซเก้าที่เป็นข่าวกับทับทิมค่าาา

รับงานพรีเซ็นเตอร์

อีกผลิตภัณฑ์

เจ้าแม่แฟชั่นจ้าาา

ไฮโซเก้า

สวยยยยยยย

แซ็คก็หล่อนะะะ

ยิ้มหวาน

เป๊ะมากกกก

ชอบsetนี้