Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แอน จักรพงษ์ ไฮโซพันล้าน และลูกชายแท้ๆ

ล่าสุดวันที่ 7 กันยายนที่ผ่านมา แอน จักรพงษ์ ได้โพสต์ข้อความผ่าน Facebook Fanpage “Anne Jakrajutatip” ซึ่งเป็นการเปิดตัวลูกชายที่เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของเธอเอง โดยระบุข้อความว่า

ลูกชายคนโตของแอนค่ะชื่อว่าน้องแอนดรูว์ เป็นเด็กแข็งแรง น่ารัก ฉลาดและขี้เล่น เกิดที่อเมริกาปีที่แล้วค่ะ ซึ่งเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของแอนเองจริงๆ

โดยเป็นเด็กลูกครึ่งไทยเยอรมันแต่สัญชาติอเมริกัน แอนขอโทษที่เก็บเป็นความลับกับประชาชนรวมทั้งแฟนคลับทุกคนตลอดปีกว่าๆที่ผ่านมา เพราะมีกระบวนการทางกฎหมายข้ามประเทศหลายเรื่องที่ต้องทำให้เสร็จ

แอนสู้สุดหัวใจที่จะได้ลูกทั้งสองคนนี้มา แม่ที่ชื่อแอน จักรพงษ์ คนนี้หวังว่าจะได้รับความรัก ความเมตตาและความเอ็นดูจากทุกคนให้กับน้องทั้งสองคนค่ะ

รักทุกคนเสมอและรักตลอดไปนะคะ #ข้ามเพศพันล้าน #แอนจักรพงษ์ #annejakrajutatip ขอบคุณพี่ใหญ่อมาตย์ที่ถ่ายภาพนี้ให้ตั้งแต่น้องอายุได้สามเดือน @amatyai ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามายินดีและชื่นชมเป็นจำนวนมาก

หลายๆ คนรู้จัก แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ในฐานะของนักธุรกิจ เจ้าของสมญา ‘ข้ามเพศพันล้าน’ ซึ่งล่าสุดเธอได้มาประกาศ ‘เข้าใจแล้ว ความหมายที่ยิ่งใหญ่ ของ คำว่า “แม่” 🥰’ พร้อมเปิดเผยว่าตอนนี้เธอมีลูกแล้ว 2 คน

‘Finally, it’s time to reveal that I’m a single mother of two children. My first biological Eurasian son is named Andrew who is half German half me but he’s a US citizen. My eldest son was born last year in LA and I strictly kept it private from the media due to my celebrity status. Thx to Covid 19 somehow as everyone was locked up in the house so no one saw anyone! Until now, I can’t hide them anymore as paparazzi and fans follow me around everyday. Therefore, I think it’s right timing to introduce both of them to the nation. We hope to have LOVE, ACCEPTANCE and SUPPORT from all of you. 💝🎀🌸🎉🎊 Thank you with LOVE from the bottom of my heart. 🙏🦋

ลูกชายคนโตของแอนค่ะชื่อว่าน้องแอนดรูว์ เป็นเด็กแข็งแรง น่ารัก ฉลาดและขี้เล่น…เกิดที่อเมริกาปีที่แล้วค่ะ ซึ่งเป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของแอนเองจริงๆ

โดยเป็นเด็กลูกครึ่งไทยเยอรมัน แต่สัญชาติอเมริกัน…แอนขอโทษที่เก็บเป็นความลับกับประชาชนรวมทั้งแฟนคลับทุกคนตลอดปีกว่าๆ ที่ผ่านมา เพราะมีกระบวนการทางกฎหมายข้ามประเทศหลายเรื่องที่ต้องทำให้เสร็จ 🧸🎁

แอนสู้สุดหัวใจที่จะได้ลูกทั้งสองคนนี้มา 💝🎀 แม่ที่ชื่อแอน จักรพงษ์ คนนี้หวังว่าจะได้รับความรัก ความเมตตาและความเอ็นดูจากทุกคนให้กับน้องทั้งสองคนค่ะ 😍😘

รักทุกคนเสมอและรักตลอดไปนะคะ #ข้ามเพศพันล้าน #แอนจักรพงษ์ #annejakrajutatip 💋❤️ ขอบคุณพี่ใหญ่อมาตย์ที่ถ่ายภาพนี้ให้ตั้งแต่น้องอายุได้สามเดือน @amatyai’

น่ารักจ่ำม่ำ

สวยมากค่ะ

กำลังตุ้ยเลย

ดูแก้มนั้นสิ

สวย แซ่บ ดัง โคตรรวย นาทีนี้คงต้องยกให้ แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ CEO บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)

ผู้นำการจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับโลก ที่ได้ชื่อว่าเป็นมหาเศรษฐีข้ามเพศเบอร์ 1 ของเอเชีย กับวีรกรรมล่าสุดที่ลุกขึ้นเปิดตัวโครงการ “ข้ามเพศให้ถึงฝั่งฝัน” ผลักดันกฎหมาย “เปลี่ยนเพศ ต้องเปลี่ยนคำนำหน้า” จนสั่นสะเทือนสังคม

ออกรายการวูดดี้ค่าาา

เจ้าอ้วนนนน

น่าหยิกแก้ม

สวยมากกกก

ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ

สวยกว่าผู้หญิงแล้วเนี่ย

ชาวต่างชาติไล่จีบ

สวยเปะมาก

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ