Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

มารี เป็นฝ่ายออกมาประกาศ เลิกกัน

“มารี เบิร์นเนอร์” ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อครั้งแรก หลังมีข่าวลือเลิก “กัน นภัทร” หลังมีข่าวลือว่า คู่รักสุดหวาน กัน – มารี ส่อแววเลิกกัน เพราะฝ่ายหญิงลบภาพคู่ใน IG และเปลี่ยนสถานะเป็น โสด ในเฟซบุ๊ก ล่าสุดเธอได้ออกงานเปิดบูธขายของปรากฏตัวต่อหน้าสื่อเป็นครั้งแรก

ก่อนหน้านี้เพจดังออกมาเผยคำใบ้ มีคู่รักซ่อนรูปอีกแล้ว ซึงทำให้มีคนจับตามองคู่ของ กัน นภัทร และ มารี เบิร์นเนอร์ เนื่องจากไปส่อง IG ฝ่ายหญิงแล้วไม่พบภาพที่ไปทะเลด้วยกันหลังรีเทิร์นรัก แถมในเฟซบุ๊ค ก็ยังระบุสถานะว่าโสด

ล่าสุด มารี เบิร์นเนอร์ ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อครั้งแรก ในงานตลาดนัด วันสร้างสุข ที่ พารากอนฮอลล์ ไปเปิดบูธขายของร้านหมูมารี ธุรกิจของเธอเองด้วยหน้าตาที่สดใส และมีรอยยิ้มเนื่องจากมีแฟนๆเข้ามาอุดหนุนสินค้าและให้กำลังใจเธอเพียบ โดย มารี ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์สื่อเกี่ยวกับข่าวที่เกิดขึ้น

รักไปไม่รอด? กัน นภัทร เคลื่อนไหวครั้งแรก..หลังมีข่าวเลิก มารี อีกรอบ มีข่าวลือหนาหูเลิกราออกมาสักพัก แต่ก็ยังไม่มีฝ่ายใดออกมาชี้แจงหรือยืนยันกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ว่าหยุดหรือไปต่อ สำหรับคู่ของนางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ และนักร้องหนุ่ม กัน นภัทร โดย สาวมารี ขอไม่พูดเรื่องนี้แล้ว

ล่าสุด หนุ่มกัน ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมครั้งแรก ด้วยการโพสต์ภาพนกที่กำลังโผบินท่ามกลางบรรยากาศท้องฟ้ากำลังตกดินชวนให้เศร้า พร้อมแคปชั่นไว้ว่า “พรุ่งนี้ก็เช้า” แนบอีโมติคอนชูสองนิ้วพร้อมกับรูปหัวใจ

งานนี้ทำเอาแฟนคลับและเพื่อนพี่น้องดาราพากันไปให้กำลังใจ หนึ่งในนั้นคือ สาว มัดหมี่ พิมดาว ที่บอกว่า “ยังมีพรุ่งนี้เสมอนะแกนะ”

มารี ประกาศเลิก กัน ขอออกจากจุดที่เจ็บ ขอโทษทุกคนที่เชียร์ ประกาศเลิกรากับหวานใจ กัน นภัทร อีกรอบนึงแล้ว สำหรับนางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ ที่ช่วงก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาตลอดว่าการกลับมาปรับเข้าเข้าใจกันรอบล่าสุดนั้นไม่ประสบความสำเร็จ จนแว่วว่าทั้งคู่ห่างกันไปแล้ว แถมในงานแต่งงานของ ทิว น้องชายหนุ่มกันนั้นก็ไร้เงามารีไปร่วมแสดงความยินดี จนกลายเป็นที่จับจ้องว่าเลิกรากันจริงตามคาดหรือไม่

ล่าสุด มารี ก็ออกมาโพสต์ข้อความคลายข้อสงสัยให้ฟังแบบชัดๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวไว้ว่า

“อยากขอโทษและขอบคุณทุกคนที่เชียร์และทุกคนที่ให้กำลังใจมาตลอดนะคะ เต็มที่ของเรามันได้แค่นี้ อาจจะน้อยไปหรืออาจจะมากไป แต่คงไม่พอดีกับตอนจบที่คาดหวังไว้ค่ะ

วันนี้อยากใช้ชีวิตกับความเป็นจริง ไม่มีใครอยากเสียใจหรือผิดหวังเรื่องความรัก แต่เราควบคุมมุมมองหรือการกระทำของคนอื่นไม่ได้ สุดท้ายต้องยอมรับความจริง วันนี้ขออนุญาตเอาตัวเองออกมาจากจุดที่เจ็บ ด้วยการ move on ในแบบที่เราทำได้ด้วยตัวเองค่ะ วันนี้ขอทำเพื่อตัวเองนะคะ

ขอโทษและขอบคุณทุกคนนะคะ”

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ