Connect with us

บันเทิง

มารี โพสต์ประกาศเลิก กัน นภัทร

จากกรณีที่เพจดังจอมแฉอย่าง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์สะกิดต่อมเผือกอีกครั้ง โดยมีข้อความว่า “ลบรูป ซ่อนรูปกันอีกแล้วนะ รอบนี้จะไม่ยุ่งน้า กลัวหอน บรู้ววววว”

งานนี้บรรดาชาวเน็ตทั้งหลายมุ่งเป้าไปที่คู่ของ กัน-มารี ทันที และเมื่อเข้าไปส่องทาง ไอจีของทั้ง ซึ่งก็พบว่า ไม่มีรูปคู่ของทั้งคู่เหลืออยู่เลยจริงๆด้วย ก็ไม่รู้ว่ารอบนี้จะลบ หรือ ซ่อน ไว้ แต่ที่แน่ๆ ชักจะมีกลิ่นไม่ดีให้ได้ตามเผือกกันอีกยาวๆแน่นอน

ไม่เหลือรูปคู่

ยังไงละนี่

 

แต่เมื่อเข้าไปส่องเฟซก็มีการ สเตตัสก็โสด

เช็กไอจีล่าสุด! “มารี” เคลื่อนไหว หลังลือสนั่นเลิก “กัน” รอบ 3 เรียกได้ว่ากลายเป็นคู่รักที่มีข่าวรักๆ เลิกๆ ออกมาถี่ยิบสำหรับ “กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” และ “มารี เบรินเนอร์” ที่ล่าสุดฝ่ายหญิงลบรูปของฝ่ายชายเกลี้ยงไอจี ไม่มีให้เห็นเหมือนเดิม

ทั้งนี้ มารี เบรินเนอร์ เพิ่งไปออกรายการ แฉข่าวเช้า เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยพูดถึงผลงานเพลง ขอให้รู้ว่า ที่เจ้าตัวขึ้นแท่นเป็นทั้งโปรดิวเซอร์ เป็นนักร้อง และเป็นนางเอกมิวสิควิดีโอเอง เพื่อตั้งใจถ่ายทอดเรื่องราวที่กลั่นออกมาจากชีวิตจริง

โดย สาวมารี ได้พูดถึงความรู้สึกตอนที่อัดเพลงว่า ก็มีน้ำตาซึมๆ ด้วยเนื้อเพลง จริงๆ ไม่ใช่แค่สถานการณ์ของเรา ใครๆ ก็รู้สึกแบบนี้ได้ ใครก็ตามที่ความสัมพันธ์จบลง มันเหมือนกับว่าทำไมเรายังรู้สึกเหมือนเดิม ทำไมรู้สึกเหมือนเราขาดอะไรไป แต่มันก็ไม่มีวันเป็นไปได้แล้ว

เมื่อถูกถามว่าความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง สาวมารี เผยว่า จริงๆ ตอนนี้คือต่างคนต่างทำงาน ทำงานเยอะ เพราะเราก็ถ่ายละคร ขายของ ทำนู่นทำนี่เต็มไปหมดเลย ส่วนฝ่ายนู้นก็ละครเหมือนกัน ละครคนละคิวด้วย แต่เราก็หาอย่างอื่นทำ ไปโฟกัสตรงส่วนนั้นแทน หลังกลับมาคืนดีกัน ถามว่ามีการปรับจูนเรื่องความรักดีขึ้นไหม ส่วนตัวรู้สึกว่าความรักเป็นเหมือนการต่อสู้ กับทั้งตัวเองและอะไรหลายๆ อย่าง มันต้องปรับกันไปเรื่อยๆ เพราะคนเราไม่ได้เหมือนเดิมเสมอ มันมีการปรับเปลี่ยน มีการเติบโตในแบบของตัวเอง ซึ่งก็ต้องปรับปรุงตลอดอยู่แล้ว เรื่องความรักมันไม่ง่าย

เมื่อถูกถามว่าโอเคไหม สาวมารี ก็มีอึกอัก บอกว่า ก็อย่างที่ว่า ก็ไม่ค่อยได้เจอ ต่างคนต่างทำงาน ก็โอเคอยู่ แต่ว่าต่างคนต่างทำอะไรของตัวเอง ต่างคนต่างมีอะไรต้องทำ ทั้งนี้ สาวมารี ยังได้ขอบคุณแฟนๆ ที่คอยให้กำลังใจกัน จริงๆ มันคือกำลังใจสำคัญ เวลาได้อ่านคอมเมนต์ที่เข้าใจเรา เวลาที่คนเราเครียด โดยเฉพาะเรื่องความรัก ใจเราจะพังได้ก็เป็นเรื่องของความรักเท่านั้น กำลังใจตรงนี้ก็ทำให้เรารู้สึกว่าเราไม่ได้อยู่คนเดียวบนโลกใบนี้

ล่าสุด มารี เบิร์นเนอร์ ไปออกงานเปิดบูธขายของธุรกิจของเธอที่ พารากอนฮอลล์ โดยมีสื่อไปดักรอเพื่อจะขอสัมภาษณ์ในประเด็นที่เกิดขึ้น โดยมารีเดินทางมาถึงที่งานในเวลาประมาณ 12.00น.

ทันทีที่มาถึงบูธ แม้จะใส่หน้ากากอนามัยแต่เราก็ยังสัมผัสได้ถึงแววตาที่สดใสของเธอ แถม มารี ยังพูดคุยกับทุกคนอย่างเป็นกันเอง โดยระหว่างนั้นก็มีแฟนคลับทยอยมาอุดหนุนซื้อของกับเธอพร้อมขอถ่ายรูปและให้กำลังใจ

นี้เลยทำให้ดวงตาของ มารี มีรอยยิ้มมากยิ่งขึ้น ซึ่งผู้สื่อข่าวพยายามขอสัมภาษณ์เธอ แต่เจ้าตัวก็ยืนยันว่ายังไม่พร้อมพูดอะไรในตอนนี้ ก่อนที่เธอจะเดินออกจากบูธไป

หลังจากนั้นทีมข่าวของเราก็ได้เจอ มารีอีกครั้ง ซึ่งเธอยอมถอดหน้ากากอนามัย เพื่อมาถ่ายรูปที่ แบ็คดรอปของงานร่วมกับเพื่อนดารา ทำให้เราสามารถเก็บภาพรอยยิ้มของเธอได้ชัดเจนมากขึ้น

การพบสื่อครั้งนี้อาจจะยืนยันเรื่องข่าวลือไม่ได้ แต่เชื่อว่าหลายคนก็คงสบายใจมากขึ้นที่เธอยังยิ้มได้เพราะกำลังใจจากหลายๆคน

ล่าสุดออกมาเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก สำหรับนักร้องหนุ่ม “กัน นภัทร” หลังมีข่าวว่ารักมีปัญหากับแฟนสาว “มารี เบรินเนอร์” ซึ่งก่อนหน้านี้สาวมารีก็ได้ตอบคำถามแบบสั้นๆ ถึงความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มผ่านทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทนว่า “ไม่ขอพูดอะไรอีกแล้ว”

ล่าสุดค่ำวานนี้ (30 ก.ค. 63) นักร้องหนุ่มได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์ภาพลงอินสตาแกรมเป็นครั้งแรก พร้อมแคปชั่นที่แฟนคลับต่างแห่เข้าไปให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม

ในที่สุดรักก็จบลงแล้วจริงๆ สำหรับ มารี เบิร์นเนอร์ และ กัน นภัทร เมื่อนางเอกสาวลูกครึ่งออกมาประกาศขอมูฟออนพาตัวเองเดินออกมาจากจุดที่เจ็บ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังรักสั่นคลอนแต่กลับมาคืนดีเมื่อหลายเดือนก่อน แต่คราวนี้ มารี ขอเดินจากไปจริงๆ “อยากขอโทษและขอบคุณทุกคนที่เชียร์และทุกคนที่ให้กำลังใจมาตลอดนะคะ เต็มที่ของเรามันได้แค่นี้ อาจจะน้อยไปหรืออาจจะมากไป แต่คงไม่พอดีกับตอนจบที่คาดหวังไว้ค่ะ

วันนี้อยากใช้ชีวิตกับความเป็นจริง ไม่มีใครอยากเสียใจหรือผิดหวังเรื่องความรัก แต่เราควบคุมมุมมองหรือการกระทำของคนอื่นไม่ได้ สุดท้ายต้องยอมรับความจริง วันนี้ขออนุญาตเอาตัวเองออกมาจากจุดที่เจ็บ ด้วยการ Move On ในแบบที่เราทำได้ด้วยตัวเองค่ะ วันนี้ขอทำเพื่อตัวเองนะคะ ขอโทษและขอบคุณทุกคนนะคะ”

More in บันเทิง