Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ลุคใหม่คุณเเม่อารมณ์ดี ตั๊ก ศิริพร ภรรยาของ นุ้ย เชิญยิ้ม

คุณเเม่อารมณ์ดีอย่าง..ตั๊ก ศิริพร กับลุคสวย อวดเอวสับสุดเอส เรียกว่าสวยขึ้นจนจำแทบไม่ได้จริงๆ สำหรับ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด กับการถ่ายแฟชั่นโดยงานนี้ ตั๊ก ได้จัดเต็มกับเสื้อผ้า หน้า ผม สุดสวย ชนิดที่เรียกว่าทำเอาหลายคนจำแทบไม่ได้ เพราะแต่ละลุคที่ออกมานั้นเลิศมากจริงๆ

 

 

 

 

 

 

ด้วยหุ่นสุดสวยกับชุดเดรสแนบเนื้อให้เห็นทรวดทรงองค์เอวสุดเอส ซึ่ง ตั๊ก บอกว่ากว่าจะยัดตัวเองลงชุดนี้ได้ก็ใช้เวลานานพอสมควร งานนี้ทำเอาแฟนๆ

 

 

ที่ติดตามต่างกดไลค์ส่งหัวใจกันรัวๆ พร้อมคอมเมนต์ไม่หยุดในความสวยนี้ ทำเอาเจ้าตัวปลื้มสุดๆ เลยทีเดียว ว่าแต่ นุ้ย เชิญยิ้ม จะให้กี่คะแนนกับแฟชั่นเซตนี้ของภรรยาคนสวยนะ…

 

 

ศิริพร อยู่ยอด หรือชื่อที่ใช้ในวงการบันเทิงว่า ตั๊ก ลีลา เกิดเมื่อวันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2515

 

 

 

ชื่อเล่น ตั๊ก ที่จังหวัดนครสวรรค์ เป็นนักร้องและนักแสดงตลกหญิงชาวไทย

 

 

ศิริพร อยู่ยอด เป็นบุตรคนโตในจำนวนพี่น้อง 2 คนของนางเกศกนก สิทิมรัตน์ แต่ไม่ทราบชือบิดา ตั๊ก เริ่มต้นร้องเพลงตั้งแต่ 14 ปี ด้วยการเดินสายประกวดที่จังหวัดนครสวรรค์

 

 

 

บ้านเกิด จากนั้นเมื่อ 17 ปีได้เข้าประกวดร้องเพลงของสยามกลการ เมื่อปี พ.ศ. 2532

 

ได้รับรางวัลนักร้องดีเด่น จากนั้นจึงได้เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัวจากการสนับสนุนของแจ้ ดนุพล แก้วกาญจน์ โดยเป็นนักร้องในสังกัดอีเทอร์ทัล

 

ค่ายเพลงของดนุพล มีอัลบั้มออกมาทั้งสิ้น 9 ชุด ในสังกัดนี้ มีเพลงที่ได้รับความนิยม เช่น ฉันไม่ใช่นางเอก, เธอ,

 

หมดห่วง, ไม่มีฝีมือ ต่อมาจนถึงปัจจุบัน ได้หันมาเปลี่ยนบทบาทด้วยการแสดงแนวตลก ชีวิตส่วนตัวได้สมรสกับนุ้ย เชิญยิ้ม (ชูเกียรติ เอี่ยมสุข) นักแสดงตลก

 

 

 

 

 

ทั้งคู่มีบุตรชายด้วยกันคนเดียวชื่อภูสิษฐ์ เอี่ยมสุข (ชื่อเล่น ภู) เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่น สำหรับครอบครัวของศิลปินตลกชื่อดัง นุ้ย เชิญยิ้ม และภรรยาสาว ตั๊ก ศิริพร

 

 

 

ที่นอกจากจะลี้ยงดูบุตรชายอย่าง “น้องภู” แล้ว ทั้งคู่ยังดูแลให้ความอบอุ่นกับบุตรๆ อีก 3 คนที่เป็นบุตรของฝ่ายชายกับภรรยาคนก่อนได้อย่างดีเช่นกัน

 

 

 

และล่าสุดสาวตั๊กได้ประกาศความภูมิใจที่เกิดขึ้นกับครอบครัวเพราะบุตรสาวคนเก่งได้คว้าปริญญาโท มาครองสำเร็จ โดยตั๊ก ศิริพร ได้โพสต์ภาพเจ้าตัว บุตรสาวและสามี

 

 

 

ลงในอินสตาแกรม พร้อมกับข้อความว่า

 

“แม่ภูมิใจกับบุตรที่สุดเลยคนเก่งจบปริญญาโทแล้วเย้ๆๆๆๆๆเก่งมากเลยบุตร ตอนนี้ก็เหลือเจ้าภูอีกคนเดียวที่ยังไม่จบ” งานนี้เหล่าแฟนๆ

 

ของครอบครัวสุดน่ารักนี้ต่างก็พากันเข้ามาแสดงความยินดีอย่างล้นหลาม “นุ้ย เชิญยิ้ม” ไม่ขอตอบเรื่อง “น้องภู” ไม่แมน หวั่นกระทบจิตใจครอบครัว เผยตอนนี้ทุกคนแฮปปี้ดี

 

 

 

ชื่นชมภรรยา “ตั๊ก ศิริพร” ช่วยดูแลบุตรติดอดีตภรรยาทั้ง 3 คนอย่างดี ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมาก หลังตกลกคนดัง นุ้ย เชิญยิ้ม ออกมาเปิดใจถึงกรณีบุตรชาย น้องภู

 

เดินมายอมรับว่าไม่แมน ซึ่งเจ้าตัวและภรรยา ตั๊ก – ศิริพร อยู่ยอด

 

 

ก็เปิดใจยอมรับในตัวตนของบุตร เมื่อมีโอกาสได้เจอ นุ้ย ขอถามถึงเรื่องครอบครัวว่าเป็นอย่างไร “ก็มีความสุข แฮปปี้ดี

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ