Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ณเดชน์ พูดแพลนขอ ญาญ่าแต่งงาน

ต้องบอกเลยว่าเป็นคู่ที่น่ารักมากๆ สำหรับคู่พระ-นางสุดฮอตอย่าง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ กับ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ช่วงนี้ทั้งคู่จะหวานกันสุดๆ ทำเอาแฟนคลับ NY ฟินจิกหมอนกันเลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้ สาวญาญ่า ก็ทำเอาแฟนคลับเตรียมเฮกันดังๆเมื่อเจ้าตัวให้สัมภาษณ์พร้อมพูดหยอดๆ

ถึง หนุ่มณเดชน์ ไว้ว่า ตอนนี้ก็รออยู่ และเชื่อว่าเรื่องเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานก็คงเป็นอีกหนึ่งความฝันเหมือนผู้หญิงหลายๆคน

ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่เพราะทั้งคู่ก็ฮอตมากๆและมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันเยอะแยะมากมายด้วย ล่าสุด หนุ่มณเดชน์ ก็ได้ออกมาเปิดใจยอมรับว่ามองอนาคตวันวิวาห์กับ สาวญาญ่า ไว้แล้ว

พร้อมเผย เมื่อวันนั้นมาถึงก็คนนี้คนเดียวเท่านั้น แต่จะเป็นวันไหนกยังไม่อยากพูดไปเพราะเดี๋ยวไม่เซอร์ไพรส์ จริงๆผมก็มีความตั้งใจไว้อยู่แล้ว

แต่ว่ามันก็คงเป็นเรื่องที่ที่มันจะถึงเวลามันก็คงจะใช่ แต่จริงๆแล้วมันพรั่งพรูอยู่แล้วแหละ คือเราก็คุยกันไว้บ้างต่างคนต่างก็ทำงานหนัก

เราก็อยากใช้เวลาของเราให้ดีที่สุด ให้มากที่สุด ก็เป็นน้องที่เราคิดไว้ ก็เขานี่แหละ คนเดียวเท่านั้น จังหวะไหนอะไรยังไงก็ไม่อยากพูดไป เพราะเดี๋ยวจะไม่เซอร์ไพรส์หรือเปล่า ถึงเวลาก็คงจะเป็นเวลาที่ทุกคน อ้าว อ้าว เหรอ ผมว่าคนที่คบกันหรือรู้จักกันมานาน

มันต้องมีคุยบ้างแหละเรื่องพวกนี้ เราก็โตๆกันแล้ว เราก็ต้องดูอะไรที่มันแบบ คือเราเป็นคนที่คุยกันทุกเรื่อง ถ้าสมมติว่ามันคือช่วงเวลาที่เหมาะสม

เราก็พร้อมจะทำทุกอย่าง ที่ญาญ่าฝันไว้คือทันเป็นความฝันที่สวยงามมากๆ แต่ว่าเราก็ต้องทำงาน คือตรงนี้มันติดงานไง

ละครก็ 2 เรื่องแล้ว ถ้าถึงวันนั้นจริงๆ เราจะเอาเวลาที่ไหนไปฮันนีมูน มันก็ต้องดูทุกอย่าง หลายๆอย่างมันคงเป็นตามจังหวะมากกว่า เราก็แค่ทำทุกอย่างในความรู้สึกที่เรารู้สึกไม่ไหวแล้ว เราต้องทำแล้ว มีปรึกษาผู้ใหญ่บ้าง?มีคุยบ้าง แต่ก็ไม่ถึงกับว่าคุยกับเป็นกิจจะลักษณะ

แม่ๆก็ไม่ได้ไปแอบดูฤกษ์ไว้?ไปวัดก็ทำบุญ(ยิ้ม)เขาแล้วแต่ลูกๆเลย ถามว่าถ้าแต่งจริง พี่เอ ศุภชัย ให้แต่งไหม? พี่เอไม่ว่าอะไรเลย พี่เอเข้าใจวัยรุ่น(ยิ้ม)ผมมองว่าการแต่งงานมันไม่ได้เทคออฟเลย แต่มันคือช่วงชีวิตหนึ่งของคู่ที่มันพรั่งพรูแล้ว มันฟูแล้ว

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ