Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

น็อต วิศรุต สามีชมพู ถ่ายแฟชั่นบนนิตยสาร

ไอจีแทบแตก! น็อต สามี ชมพู่ โพสต์ภาพนี้ ชาวเน็ตแซว ไม่ถอดเสื้อแต่ชนะเลิศ เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆ สำหรับครอบครัวของนางเอกซุปตาร์ ชมพู่ อารยา กับสามีไฮโซหนุ่มนักธุกิจน็อต วิศรุต หลังจากที่ทั้งคู่ได้ให้กำเนิดทายาท สายฟ้า-พายุ มาเป็นโซคทองคล้องใจ

และกลายเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากขึ้น แถมยังมีแพลนสำหรับอนาคตเรื่องลูกคนต่อไปอีกด้วย เรียกได้ว่า จัดเรียงระเบียบชีวิตได้ดีมากจริงๆ

หล่อมากพ่อ

ล่าสุด ทำเอาไอจีแทบแตก เมื่อพ่อน็อตโพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพที่เจ้าตัวถ่ายที่ฟิตเนส ร่วมเฟรมกับโค้ชออกกำลังกายหุ่นล่ำอีก 2 ท่าน พร้อมระบุข้อความว่า”In Cubic We Thrust @thecubicfitness 🏋🏻‍♂️” งานนี้ทำเอาแฟนๆ แห่เข้ามากระหน่ำกดไลก์

แถมยังคอมเมนท์หยอดพ่อน็อตที่ยืนข้างโค้ชที่ถอดเสื้อโชว์กล้ามแน่นว่า “ขนาดไม่ถอดเสื้อยังชนะเลิศ” บ้างก็ล้อประโยคฮิตของน้องสายฟ้า”คุณน็อตรึเปล่า คุณพ่อเท่รึเปล่า”

รวยหล่อลูกชายน่ารักมากสายฟ้าพายุหล่อเหมาะสมมาก

ไม่ได้เห็นง่ายๆ เปิดคลังรถหรู น็อต วิศรุต สามี ชมพู่ อารยา หากพูดถึงซุปตาร์สาวอย่าง ชมพู่ อารยา เชื่อว่าทุกคนคงรู้จักเธอ เพราะเธอคือนางเอกสาวที่มีโอกาสไปเดินพรมแดงเมืองคานส์ทุกปี แถมยังเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถที่ใครๆก็ต้องหลงรักความสดใส และความร่าเริงของเธออย่างแน่นอน

สีทองสวยมากสวยมากหรูทุกคัน

ปัจจุบันเธอแต่งงานมีครอบครัวกับ น็อต วิศรุต ไฮโซชื่อดังดีกรีทายาทธุรกิจหลอดไฟอันดับต้นๆของประเทศ แถมทั้งคู่ยังมีลูกด้วยกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันนี้เราได้นำภาพคลังรถหรูของน็อต วิศรุตมาฝากกัน หลังบินไกลไปซื้อแลมโบกินี่คันแรกของประเทศไทย

อย่างเท่เท่ห์มากพ่อมาดเท่ห์

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มไฮโซชื่อดังของวงการเลยทีเดียวค่ะ สำหรับหนุ่ม “น็อต วิศรุต” ทายาทพันล้านธุรกิจไฟฟ้า และเป็นสามีของนางเอกซุปตาร์ตัวแม่ “ชมพู่ อารยา” ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็เพิ่งจะมีทายาทตัวน้อยๆ “น้องสายฟ้า – น้องพายุ” ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว

หล่อรวยสวยทุกคันน่ารักมาก

แน่นอนว่าเราคงไม่ต้องสาธยาย ว่าความรวยของหนุ่มน็อต จะเวอร์วังขนาดไหน ซึ่งวันนี้ไข่เจียวจะพาไปแอบส่อง รถหรูของหนุ่มน็อต ที่ไม่ค่อยจะออกสื่อให้ใครเห็นเท่าไหร่ จะอลังการงานสร้างขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ

เท่ห์มากสวยทุกคัน

เปิดประวัติ น็อต วิศรุต  คุณพ่อสุดหล่อ ทำความรู้จัก น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ทายาทพันล้าน บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า ( ประเทศไทย ) จำกัด น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ เป็นบุตรชายคนที่ 3 ของ นายวินัย (ถึงแก่กรรม)และ อุไรวรรณ รังษีสิงห์พิพัฒน์ มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน คือ นภาวิไล รังสีสิงห์พิพัฒน์, ดร. รัฐวิไล รังษีสิงห์พิพัฒน์, นาย วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์, นาย วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์

อย่างเท่ห์สีสวยมากหล่อจัด

ด้านการศึกษา น็อตจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนเซนต์คาเบรียล จากนั้นก็เดินทาไปเรียนต่อที่ Canderwell grammar school ประเทศออสเตรเลีย เมื่อต้องเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีหนุ่มน็อตเลือกเรียน วิศวกรรมไฟฟ้าที่ RMIT University เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลียและจบการศึกษาคว้าใบปริญญา

ขบวนงานแต่งหรูหราสวยมาก

จากนั้นน็อตบินกลับเมืองไทยเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโทที่สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยหลังจากเรียนจบ น็อตก็เขามาดูแลกิจของครอบครัว ทั้งนี้ปัจจุบัน น็อต วิศรุต ดำรงตำแหน่งกรรมการบริหาร บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า ( ประเทศไทย ) ซึ่งมีมูลค่ากว่าพันล้านบาท และยังมีบริษัทในเครืออีก 5 บริษัท ได้แก่

บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า ( ประเทศไทย ) จำกัด – ผู้ผลิตบัลลาสต์ และ สามารถผลิตอุปกรณ์แสงสว่างที่มีกำลังในการผลิต ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ถือเป็น บริษัทเก่าแก่ เปิดมาแล้วมากว่า 40 ปี, บริษัท เรเซอร์โกบอลเทรด จำกัด – นำเข้า และ ส่งออกไปยังประเทศต่างๆ 20 ประเทศทั่วโลก อาทิ กัมพูชา เวียดนาม เขตอาเซียน และตะวันออกกลาง ออสเตรเลีย สิงคโปร์, บริษัท เรเซอร์ไวร์เวิร์คส จำกัด – ดูแลการผลิตวัตถุดิบกลุ่มทองแดง ขดลวด และตัวนำไฟฟ้า, บริษัท มิรา เคเบิ้ล จำกัด – ผลิต และ จัดจำหน่ายสายไฟ และ บริษัท ลี้ กิจเจริญแสง จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายหลอดไฟฟ้า ยี่ห้อ เลคิเซ่ ( LeKise )

แต่ถึงแม้จะมีงานมากมายให้ต้องรับผิดชอบ แต่หนุ่มคนนี้ก็แบ่งเวลาให้กับการออกกำลังกายอยู่เสมอ โดยเขาชอบเล่นกีฬาหลากหลาย แต่ชื่นชอบฟุตบอลเป็นพิเศษจนถึงขั้นสะสมเสื้อพร้อมลายเซ็นต์นักเตะ ด้านทีมโปรด คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั่นเอง แต่ถึงแม้จะมีงานมากมายให้ต้องรับผิดชอบ แต่หนุ่มคนนี้ก็แบ่งเวลาให้กับการออกกำลังกายอยู่เสมอ โดยเขาชอบเล่นกีฬาหลากหลาย แต่ชื่นชอบฟุตบอลเป็นพิเศษจนถึงขั้นสะสมเสื้อพร้อมลายเซ็นต์นักเตะ ด้านทีมโปรด คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั่นเอง

น็อต วิศรุต โชว์กล้ามแน่น แฟนๆแห่เม้นสนั่น ชมพู่ ถึงกับเบรก เบาได้เบา! ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่แห่กรี๊ดโดยไม่มีอะไรกั้น! เมื่อไฮโซหนุ่มนักธุกิจหมื่นล้าน น็อต วิศรุต สามีสุดที่รักของนางเอกซุปตาร์ตัวแม่ ชมพู่ อารยา ได้ทำการโพสต์ภาพถ่ายแฟชั่นลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @nottvisrut

เป็นภาพเซตแฟชั่นที่เจ้าตัวได้ร่วมงานกับทางนิตยสาร Lofficiel Hommes plus สำหรับ Collector’s Edition โดยมีทั้งภาพที่พ่อน็อตสวมสูทสีน้ำเงินสุดเท่ถ่ายคู่รถหรู amborghini Aventador SVJ Roadster สีน้ำเงิน มูลค่าอยู่ที่ที่ราว ๆ 48 ล้านบาท

บอกเลยว่า แพงทั้งคนทั้งรถจริงๆ ภาพออกมาดูหล่อเนี๊ยบเหมาะกับลุคมาดไฮโซหนุ่มนักธุรกิจหมื่นล้านจริงๆ

นอกจากนี้ พ่อน็อต ยังโพสต์ภาพในลุคหนุ่มนักบิดบิ๊กไบค์สุดเท่ พร้อมโชว์กล้ามแขนแน่นเรียกเสียงฮือฮาทั้งไทม์ไลน์ พร้อมระบุแคปชั่นบรรยายใต้ภาพว่า “พายุรึป่าว… พายุโตแล้วรึป่าว”

งานนี้นอกจากจะมีแฟนๆ แห่เข้ามากระหน่ำไลก์ถล่มคอมเมนท์กรี๊ดกร๊าดในความหล่อของพ่อน็อต  ทางด้าน แม่ชม ก็ไม่รอช้า รีบเข้ามาทิ้งข้อความสั่งเบรกคุณสามีว่า”เบาได้เบา” จนโดนชาวเน็ตแซวว่า แม่หวงแหละ ดูออก!

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ