Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เพื่อนในวงการบันเทิงร่วมยินดี ถูกขอแต่งงานแล้ว

เนโกะ จัมพ์ (อังกฤษ: Neko Jump; ญี่ปุ่น: ネコジャンプ) เป็นวงดนตรีสัญชาติไทย ประกอบด้วยสมาชิกซึ่งเป็นฝาแฝด คือ วรัฐฐา อิมราพร และ ชรัฐฐา อิมราพร ทั้งสองคนเคยเข้าร่วมการประกวดทางดนตรีรางวัลเคพีเอ็น (เคพีเอ็นอวอร์ด) และเข้ารอบสิบคนสุดท้าย

โดยเจ้าหน้าที่ของบริษัทอาร์เอส โปรโมชัน จำกัด (มหาชน) เล็งเห็นความสามารถจึงแนะนำให้ไปทดสอบความสามารถที่บริษัท และเป็นที่มาของวงนี้ วงเนโกะ จัมพ์ แรกเริ่มเดิมทีสังกัดค่ายบิ๊กบลู เร็คคอร์ด ต่อมาได้ย้ายมาออกอัลบั้มชุดที่ 2 จุ๊บ จุ๊บ กับทางสังกัด เมโลดิก้า ก่อนจะย้ายมาอยู่ กามิกาเซ่ ของบริษัทอาร์เอส ในเวลาต่อมา

และมีผลงานออกมาเรื่อย ๆ จนถึงค่ายเพลงกามิกาเซ่ได้ปิดตัวลงจึงย้ายมาอยู่สังกัด Yes Music ปัจจุบันเป็นอิสระไม่มีสังกัด ครอบครัว มี พี่น้อง 3 คน เนย วรัฐฐา อิมราพร แจม ชรัฐฐา อิมราพร เนโกะ จัมพ์ พิกเล็ท ชาราฎา อิมราพร วง ชูการ์ อายส์ ต่อมาในปี พ.ศ. 2559

แจม ได้ออกมาเปิดเผยว่าจะไม่ต่อสัญญากับค่าย RS ซึ่งสัญญาจะหมดในเดือนกรกฎาคมปี พ.ศ. 2560 เนโกะ จัมพ์ได้ยุบวงไปแล้ว เนื่องจากหมดสัญญาค่ายอาร์เอสและทั้งสองตัดสินใจที่จะไม่ต่อสัญญา ปัจจุบันทั้งคู่เป็นนักแสดงอิสระ

ปี 2561 แจมเข้ามาแข่งขันใน The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซันที่ 4 แข่งใน Group A ฉายาหน้ากากปลาทอง รอบแรกใช้เพลง เร็กกิงบอล (ไมลีย์ ไซรัส) ชนะหน้ากากขนุน (สุพจน์ จันทร์เจริญ) รอบ Semifinal ใช้เพลง แพ้แล้วพาล (ศรัณยู วินัยพานิช) แพ้หน้ากากโจรสลัด (รณเดช วงศาโรจน์)

ชรัฐฐา อิมราพร ชื่อเล่น: แจม เกิด: 10 ธันวาคม พ.ศ. 2532 (30 ปี) เกิดก่อนเนย 2 นาที เป็นแฝดพี่

การศึกษา:

– อนุบาลศึกษา—โรงเรียนพิมลทิพย์ กรุงเทพมหานคร – ประถมศึกษา—โรงเรียนมีนประสาทวิทยา กรุงเทพมหานคร – มัธยมศึกษา—โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) 2 แผนการเรียนรู้ อังกฤษ-ฝรั่งเศส – ปริญญาตรี1—คณะศิลปกรรมศาสตร์ เอกการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ – ปริญญาตรี2—คณะ Communication Arts มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด

สุดหวาน! แจม ชรัฐฐา ถูกแฟนหนุ่ม ตีตราจองแล้ว ในที่สุดวันนี้ที่รอคอยเดินทางมาถึงกับภาพความอบอุ่นของสองครอบครัว ระหว่างนักร้องสาว “แจม ชรัฐฐา อิมราพร” และครอบครัวของแฟนหนุ่มนักธุรกิจ “คุณกิต”

สำหรับโมเมนต์อบอุ่น ตลบอบอวลไปด้วยความหวาน ถือฤกษ์ยามงามดี รับประทานอาหารร่วมกันของสองครอบครัวอย่างพร้อมหน้า โดยแฟนหนุ่มพาคุณแม่และครอบครัวมาสู่ขอ “สาวแจม” อย่างเป็นทางการ หลังจากคบหาดูใจกันมายาวนานกว่า 6 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

แค่เห็นแสงเพชรแยงตาขนาดนี้ จะกี่กะรัตดีนะ ทาง เรา ต้องขอแสดงความยินดี เดี๋ยวจะตัดชุดสวยๆ รอไปงานแต่ง

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ