Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

คุณเเม่ถูกเต็ม โบว์ แวนด้า สำหรับงวดที่ 1ส.ค.63

โบว์ แวนด้า คุณแม่คนสวยของลูกสาว น้องมะลิ พาขวัญ และภรรยาคนเก่งของสามี ปอ ทฤษฎี ที่จากโลกนี้ไปแล้ว และถึงแม้ว่าปอจะจากโลกนี้ไปแล้วหลายปีแต่จนถึงปัจจุบันโบว์ก็ยังไม่เคยเปิดใจให้กับหนุ่มคนไหนอีกเลย ยังคงอยู่กับลูกสาวสองคน

 

 

 

โดยที่ผ่านมาโบว์นั้นรับงานในวงการอย่างรัวๆ และเมื่อพอมีเวลาว่างจากงานก็จะหารายได้เสริมตลอด ทั้งขายน้ำพริก ขายของต่างๆมากมาย แม้ว่าจะลำบากแต่ก็มีความสุขมาก เพราะได้กำลังใจที่ดีจากน้องมะลิ และคนรอบข้าง

 

ถ้าใครที่ติตตามในไอจีจะทราบดีว่าสองแม่ลูกนั้นตัวติดกันแทบตลอดเวลา แถมน้องมะลิยังฉายแววความสวยออร่าตามแม่โบว์มาติดๆเลยด้วย

 

 

ที่ผ่านมาโบว์ก็อบรมสั่งสอนน้องมะลิมาเป็นอย่างดี มีมารยาทไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมถึงมีแต่คนรัก

 

 

นอกจากนี้น้องมะลิยังเป็นเด็กที่มีความสามารถที่หลากหลายสุดๆๆ

 

ทั้งร้องเพลง เล่นดนตรี แต่ที่เห็นว่าจะชอบมากเป็นพิเศษเลยก็คือการเต้นค่ะ

 

ขอบอกเลยค่ะว่าน้องมะลิเต้นเก่งมากๆๆ จังหวะก็เป๊ะ ท่ายากๆก็เต้นได้สบายมาก

 

 

แล้วถ้ามีโอกาสก็จะมาทำบุญให้ปอตลอด ที่ผ่านมาก็มีเรื่องที่ทำเอาโบว์ถึงกับต้องขอโพสต์หลังเพื่อนบ้านอาสาจะดูแลบ่อปลาให้ โดยโบว์โพวต์ภาพเพื่อนบ้านที่กำลังสระผมอยู่ในบ่อปลา..

 

พร้อมแคปชั่นที่มีอิโมจิมองบนอยู่ท้ายว่า “ทำบ่อปลาที่ออฟฟิศใหม่ค่ะ เราก็กังวลว่าจะล้างและดูแลยังไงเพราะไม่มีความรู้และความเชี่ยวชาญ

 

 

และแล้วเพื่อนบ้านที่อยู่กันมาเป็นสิบยี่สิบปีที่และดูแลตั้งแต่เริ่มสร้างบ่อปลา ยืดอกพูดกับเราเพื่อให้เราหายกังวลใจ ว่า “ไม่ต้องห่วงเดี๋ยวพี่ดูแลให้ ทั้งปลาและบ่อปลาและการล้างบ่อทำความสะอาด” โฮ ไอ้เรานี่คลายความกังวลและอุ่นใจเลยค่ะ คิดในใจ สบายและเรา เราก็ออกจากบ้านไปทำงาน พี่แกและแก๊งค์เพื่อนบ้านก็ส่งรูปมาให้เราดูเพื่อความมั่นใจ อ่ะ เปิดดูค่ะ วินาทีแรกที่เห็นภาพนี้ คิดในใจเลยค่ะว่า “สบายและตรู” 🙄”

 

 

งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นไอจีเลยทีเดียว อาทิเช่น ไว้จะแวะไปเยี่ยมชมบ่อปลาใหม่ และชมสาธิตวิธีการล้างบ่อปลาด้วยนะค้าาา 555 , 555ขำนะค่ะ แต่เป็นเพื่อนบ้านที่น่ารักมากกก…แม่โบว์ , โหทำไมคนไทยนี่ช่างกล้า กล้าเสียมารยาทขนาดนี้ แม่โบว์ไว้ใจผิดคนป่าวคะอิๆ😂💖 , สงสารปลา 555 , 😂😂😂😂 ทุ่มทั้งตัว

 

คุณเเม่สายสตรองมาก สำหรับสาวโบว์ เเวนด้า หรือเเวนด้า สหวงษ์ ต้องบอกเลยว่าเธอสวยมาก เเละเธอยังเคยเป็นนักกีฬาเทควันโด

 

เธอเป็นสาวชาวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เเละเธอยังเคยเป็นพิธีกรรายการทีวี อีกทั้งสาวโบว์เธอยังเคยทำงานเป็นผู้ประกาศข่าวอีกด้วย เรียกได้ว่าเธอเป็นสาวสวยที่มากด้วยความสามารถจริงๆ

 

ต้องบอกเลยว่าสาวโบว์ เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่สู้ชีวิตมาก…

 

 

ก่อนหน้านี้เเม่โบว์เคยได้ได้โพสต์คลิปน้องมะลิพร้อมถามน้องมะลิว่าหวยงวดนี้จะออกอะไร

 

ซึ่งน้องมะลิก็ตอบว่า 258 ทั้งนี้เเฟนคลับต่างวิเคราะห์กันใหญ่ว่าเเม่โบว์อาจจะซื้อเลขตามที่น้องมะลิบอกหรือไม่

 

ล่าสุด…เป็นที่ทราบกันแล้วสำหรับผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 ส.ค.2563

 

ซึ่งเลขท้าย 2 ตัวนั้น ออก 92 งานนี้อาจจะมีคนที่สมหวังและผิดหวังกับผลการออกรางวัลในครั้งนี้

 

 

 

แต่สำหรับ โบว์ – แวนด้า สหวงษ์

 

เฮงมากจริงๆคร้าคุณเเม่…

 

 

งวดนี้เธอดวงดีถูกเลขท้าย 2 ตัวเบาๆ งานนี้เจ้าตัว…ได้โพสต์ภาพล็อตเตอรี่พร้อมกับข้อความระบุว่า…ถือเป็นนิมิตหมายในการเปลี่ยนเคสที่ดีเลยค่ะ

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ