Connect with us

บันเทิง

คนบันเทิง ถูกขอแต่งงาน อีกคู่

เป็นบุตรสาวของไชยยันต์ วิสุทธิธาดา นักธุรกิจสนามกอล์ฟและอุปนายกสมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทย กับศันสนีย์ วนะไชยเกียรติ มีพี่น้อง 3 คน มีน้องชายชื่อ ชญานนท์ วิสุทธิธาดา (ดัง) และมีน้องสาวชื่อ ศรัณย์พร วิสุทธิธาดา (ดั๊กกี้)

เคยอัลบั้มดูโอ้คู่กับน้องสาวเมื่อปีพ.ศ. 2541 ในนาม “ดั๊กกี้ แอนด์ เดียร์ (Ducky & Dear)” ภายใต้สังกัด B&M ภายหลังในปี พ.ศ. 2548 ลีเดียเป็นนักร้องสังกัดค่ายอาร์เอส ปัจจุบันสัญญาได้หมดลงแล้ว และลีเดียเลือกที่จะไม่ต่อสัญญา..อย่างที่ใครหลาๆยคนทราบ

ลีเดียเริ่มเรียนร้องเพลง แนว R&B ตั้งแต่อายุ 10 ขวบ กับครูวสันต์ เกตุแก้ว (ซึ่งเคยเป็นครูสอนร้องเพลงให้กับ ปาน ธนพร) โดยมีศิลปินที่เป็นแรงบันดาลใจในการเรียนแนว R&B เช่น บียอนเซ่, เจนนิเฟอร์ โลเปซ, คริสติน่า อากีเลร่า, มารายห์ แครี และ บริทนีย์ สเปียร์ส

นอกจากรักการร้องเพลงแล้ว ในเรื่องการเรียน ลีเดียก็ยังสามารถทำได้ดีอีกด้วยโดยได้เกรดเฉลี่ย ตลอดช่วงการเรียนของไฮสคูล 3.9 (Honor Roll Student : 3.9 GPA and above) และสามารถสอบเข้าเรียนต่อได้ที่มหาวิทยาลัยนอร์ทเวสเทิร์น เป็นมหาวิทยาลัยอันดับ 11 ในอเมริกา

โดยเลือกเรียนในสาขา Biological Sciences และ Business Institutions และยังชอบทำกิจกรรมของโรงเรียน โดยมีเครดิตเป็น Vice President [student Government] แต่สุดท้ายก็เปลี่ยนมาเรียนที่ LSE (London School of Economics) ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ดั๊กกี้ ศรัณย์พร น้องสาวแท้ๆของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ต้องบอกก่อนเลยว่าสวยเหมือนพี่เป๊ะๆ นี่ถ้ามองผ่านๆนะต้องบอกว่าลิเดียชัดๆ จะสวยจะแซ่บเหมือนพี่มากน้อยแค่ไหนนั้นเลยเป็นว่าไปชมภาพพร้อมๆกันเลยกับคู่พี่น้องหน้าสวยราวกับฝาแฝด

สำหรับ ดั๊กกี้ ศรัณย์พร น้องสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่มีความสวยถอดพี่มาเป๊ะ จนหลายคนเกือบแยกไม่ออก

นับว่าเป็นอีกหนึ่งพี่น้องมีความสวยมาไกลจนน่าจับตามองจริง แต่สำหรับ ลีเดีย สาวๆ คงจะคุ้นหน้าในวงการอยู่แล้ว แต่สำหรับดั๊กกี้ น้องสาวของเธอที่ไม่ค่อยได้ออกสื่อคงจะต้องย้อนวันวานกันสักนิด ดั๊กกี้ ศรัณย์พร วิสุทธิธาดา เคยอัลบั้มดูโอ้คู่กับพี่สาวเมื่อปี 20 ปีก่อนชื่อว่าดั๊กกี้ แอนด์ เดียร์ (Ducky & Dear) ภายใต้สังกัด B&M ล่าสุดได้เห็นหน้า ดั๊กกี้ ในงานเปิดตัว Spartan ที่สองพี่น้องได้ไปร่วมงานเห็นความสวยสตรอง

ยืนข้างพี่แล้วเหมือนกันมาก ซึ่ง ลีเดียและดั๊กกี้ เป็นบุตรสาวของไชยยันต์ วิสุทธิธาดา นักธุรกิจสนามกอล์ฟและอุปนายกสมาคมกอล์ฟอาชีพแห่งประเทศไทยกับศันสนีย์ วนะไชยเกียรติ มีพี่น้อง 3 คน มีน้องชายชื่อ ชญานนท์ วิสุทธิธาดา (ดัง)

และล่าสุดสาวดั๊กกี้ก็กลายเป็นคุณน้าแบบคูณสองไปแล้วเมื่อลิเดียได้ให้กำเนิดทายาทคนที่สอง น้องเดมี่ ที่ใครเห็นใครเห็นเป็นต้องหลงรัก เพราะตาใสแป๋วสีน้ำตาลสวยเหมือนตุ๊กตา ฉายแววสวยตั้งแต่เด็กเลยก็ว่าได้

และนับวันยิ่งฉายแววความปังด้วยหน้าที่แบ๊วหนักมาก สวยตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว กับนัยต์ตาสีน้ำตาลกลมโต ปากนิดจมูกหน่อยผมหยักโศกนิดๆกับขนตาที่หนาเหมือนปีดมาสคาร่า แบบนี้นอกจากคุณพ่อ คุณแม่ และพี่ชาย น้องดีแลน จะต้องหวงหนักมากแล้ว ก็คงมีคุณน้านี่แหละค่ะ ที่หวงมากเช่นกันซึ่งไม่แน่ว่าในอนาคต น้องๆทั้งสองคนอาจจะเจริญรอยตามคุรพ่อคุณแม่และก็คุณน้าก็เป็นได้ แหม ก็เป็นศิลปินกันทั้งครอบครัวเลยหนิคะ

ล่าสุดยินดีกับน้องสาว ดั๊กกี้ – คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 6 ปี สำหรับ ดั๊กกี้ ศรัณย์พร วิสุทธิธาดา น้องสาวแท้ๆของ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ดีน ได้ถูกเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานจากแฟนหนุ่ม Dominic Baiamonte หรือ ‘ดอม’ เป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางทะเลและภูเขาสุดแสนโรแมนติก กับแหวนเพชรเม็ดโต ดีอกดีใจกันทั่วบ้าน

งานนี้ ลีเดีย อดดีใจไม่ไหว โพสต์ภาพแสดงความยินดี พร้อมกับแคปชั่นแสดงความดีใจกับน้องสาวว่า “Congratulations @duckysv @dommy106 I’m so happy!!! A very successful and well planned surprise! เป็นฝั่งเป็นฝากันหมดแล้ว!! น้องๆจะแต่งงานกันหมดบ้านแล้ววว! 👰🏻 💍 🎉 🍾 เซอร์ไพรส์สำเร็จ! ดีจาาาาาาาาาย💗”

ส่วนว่าที่เจ้าสาว ดั๊กกี้ ศรัณย์พร ก็ได้โพสต์แคปชั่นนาทีตื่นเต้นกับการที่จะได้เป็นเจ้าสาวว่า “Best day of the year yet 🥰” ก็เป็นเรื่องน่ายินดีของเหล่าชาวเน็ตมากมาย รวมถึงคู่รักคู่นี้ ที่ฝ่าฟันร่วมสุขร่วมสุขกันมากว่าจะมีวันที่เ็นฝั่งเป็นฝา

 

..

More in บันเทิง