Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เปรี้ยว บิ๊กเอ็ม ในละครปีกหงส์ แสดงดีมาก

‘เปรี้ยว-บิ๊กเอ็ม’เคลียร์ใจ-รักอบอวล แฟนๆฟินจิกหมอนอวสาน‘ปีกหงส์’ ‘เปรี้ยว-บิ๊กเอ็ม’เคลียร์ใจ-รักอบอวล – ปมแค้นคลี่คลาย กลิ่นรักฟุ้งกระจาย โค้งสุดท้ายละครดราม่าข้น “ปีกหงส์” ทางช่อง 7 HD ผลงานการผลิตของค่าย ดีด้าฯ โดยบิ๊กบอส ‘สยม สังวริบุตร’ จากฝีมือกำกับฯ ของ ‘ตุ่ม’ ประทุม มิตรภักดี

โดยงานนี้เก็บฉากฟินพระนาง ‘บิ๊กเอ็ม’ กฤตฤทธิ์ บุตรพรม และ ‘เปรี้ยว’ ทัศนียา การสมนุช มาฝากแฟนๆ ถึง 2 ฉากด้วยกัน ฉากแรก ลินิน (เปรี้ยว) รู้แล้วว่าที่ ทินภัทร (บิ๊กเอ็ม) เกลียดตนเองเพราะเข้าใจผิด

หลังทั้งคู่เคลียร์ใจกันแล้วก็เหมือนได้ปลดล็อกความแค้น พร้อมเปิดหัวใจรับรู้ถึงความรักที่แอบซ่อนไว้ในใจออกมา จากที่เคยจ้องชำระแค้นก็กลายเป็นเติมเต็มความหวาน ทินภัทรสอนลินินทำกับข้าวและสอนยิงปืนเพื่อไว้ป้องกันตัวเอง

ฉากนี้ผู้กำกับฯ อยากได้ภาพที่ไม่หวานเว่อร์ แต่อยากให้ออกแนวกุ๊กกิ๊ก ซึ่งเปรี้ยวกับบิ๊กเอ็มก็จัดให้ตามคำขอ กับฉากที่บิ๊กเอ็มสอนเปรี้ยวทำโน่นนี่ ทั้งที่ชีวิตจริงสาวเปรี้ยวยิงปืนยิงหนังสติ๊กไม่เป็น แต่ก็ได้ภาพที่ออกมาธรรมชาติสุดๆ

ส่วนอีกฉาก เป็นฉากลินินกลับมาที่ต้นไม้ที่เคยสลักชื่อไว้ด้วยความเศร้า แต่ต้อง แปลกใจที่มีรูปหัวใจมาสลักอยู่เคียงข้าง ซึ่งเป็นฝีมือของทินภัทร ลินินตกใจที่เจอ ทินภัทรจึงเดินหนี แต่ถูกทินภัทรขวางไว้ เพราะอยากปรับความเข้าใจและตั้งใจมาง้อ ด้วยลินินกำลังตั้งท้องลูกตนเอง ทั้งคู่ปล่อยความรู้สึกที่มีต่อกันออกมาหมดหัวใจ

ฉากแฮปปี้เอ็นดิ้งนี้ ผู้กำกับฯ รีเควสต์ขอภาพโรแมนติกสุดๆ เพื่อให้แฟนๆ ฟินสมกับเป็นฉากอวสาน งานนี้เปรี้ยวและบิ๊กเอ็มจะทำให้แฟนๆ ฟินเบอร์ไหน ต้องติดตามชมละคร ‘ปีกหงส์’ ตอนอวสาน พฤหัสฯ ที่ 16 ก.ค. ทางช่อง 7 HD เวลา 20.30 น.

ปีกหงส์ เรื่องย่อละครช่อง 7 เมื่อม่ายสาวพราวเสน่ห์ เป็นต้นเหตุทำให้น้องสาวของเขาต้องตาย เขาจึงเข้าไปเพื่อแก้แค้น แต่นั่นกลับทำให้เขาตกหลุมรักเธอโดยไม่รู้ตัว ความรักที่เกิดจากความแค้นนำมาซึ่งความทรมานใจของทั้งสองฝ่าย มีเพียงความเข้าใจและการให้อภัยเท่านั้นที่จะทำให้ทุกอย่างผ่านพ้น ติดตามชมได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2563

เรื่องย่อปีกหงส์ ทินภัทร (บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์) ชายหนุ่มผู้เงียบขรึม เสียใจ เมื่อ มะปราง (แนท ณัฐชา) สาวคนรัก ต้องไปแต่งงานกับ แม็ค (แอนดรูว์ กรเศก) หนุ่มเจ้าหนี้ ตัวเองจึงหนีช้ำไปอยู่ต่างประเทศ แต่สุดท้ายเขาก็ต้องกลับมาบ้านที่ลำปาง เพื่อร่วมงานศพ อรนุช (พลอย รัญดภา) น้องสาวสุดที่รักเพียงคนเดียวของเขา

ทินภัทร เสียใจมากเมื่อรู้ว่าน้องสาวฆ่ า ตั ว ต า ย หลังจากหมั้นกับ ศิโรจน์ (อ้น กรกฎ) ได้ไม่นาน และคนสุดท้ายที่หญิงสาวไปพบก็คือคู่หมั้นหนุ่มของเธอ แต่เมื่อเขาถาม ศิโรจน์ ถึงวันที่เกิดเรื่อง กลับไม่ได้คำตอบใด

ด้าน เทวี (ต้อม รชนีกร) แม่ของ ศิโรจน์ บังคับให้ลูกชายไปงานเผาศพ อรนุช เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ก่อนที่จะย้ายไปอยู่กรุงเทพฯ พร้อมทั้งหาทางจับ ลินิน (เปรี้ยว ทัศนียา) ม่ายสาวมหาเศรษฐีที่ ศิโรจน์ หลงหัวปักหัวปำ

ลินิน เด็กกำพร้า ขาดความรักและอยู่อย่างทุกข์ตรม เธอจึงใช้ความสวยพาไปสู่จุดหมาย ลินิน แต่งงานสองครั้งกับเศรษฐี แต่สามีทั้งคู่เสียชีวิตในวันแต่งงาน เธอจึงไม่เคยเข้าหอกับใคร แต่ได้ครอบครองทรัพย์สินของสามีจนร่ำรวย เป็นม่ายสาวที่เนื้อหอมที่สุด ลินิน หว่านเสน่ห์ใส่ผู้ชายทุกคนที่มาสนใจ เพราะเธอชอบให้มีคนมารักมาก ๆ เพื่อทดแทนความรักจากครอบครัวที่ไม่เคยมี

ทินภัทร สืบรู้ว่า ศิโรจน์ มาติดพัน ลินิน เลยบอกเลิก อรนุช จนน้องสาวของเขาฆ่าตัวตาย และ ละม่อม แม่ของเขาต้องกลายเป็นอัมพาต ทำให้เขาแค้น ลินิน มาก ทินภัทร เอาตัวมาใกล้ชิด ลินิน แต่ไม่หลงเสน่ห์เธอ ทำให้ ลินิน ท้าทายอยากเอาชนะ และถลำใจรักเขาโดยไม่รู้ตัว ด้านชายหนุ่มเอง เขาก็รู้สึกหวั่นไหวไปกับ ลินิน แต่ต้องพยายามหักห้ามจิตใจเอาไว้

เมื่อความแค้นมาถึงจุดพีก ทินภัทร ก็พา ลินิน มาไว้ที่กระท่อมกลางป่า เขากลายเป็นคนป่าเถื่อนทารุณเธอทั้งร่างกายและจิตใจ ลินิน พยายามถามถึงสาเหตุ แต่ ทินภัทร ก็ไม่ยอมบอก ต่อมา ลินิน เริ่มอาเจียนและเวียนศีรษะ ทำให้รู้ว่าเธอกำลังตั้งท้อง !!

ชีวิตของ ทินภัทร กับ ลินิน จะเดินต่อไปทางไหน ความรักแท้ที่มีให้ต่อกัน แต่ถูกเก็บซ่อนเอาไว้ในใจ จะทำให้พวกเขาปรับความเข้าใจกันได้หรือไม่…. ติดตามชมและเป็นกำลังใจให้กับเรื่องราวความรักของ ทินภัทร และ ลินิน ได้ในละคร ปีกหงส์ ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35 ละคร ปีกหงส์ เริ่มตอนแรกวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2563

บทประพันธ์โดย : ชลาลัย บทโทรทัศน์โดย : วรพันธ์ รวี กำกับการแสดงโดย : ปทุม มิตรภักดี ผลิตโดย : บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ควบคุมการผลิตโดย : สยม สังวริบุตร รายชื่อนักแสดงนำในละคร ปีกห

‘เปรี้ยว-บิ๊กเอ็ม’พักรบ’ปีกหงส์’พลิกโหมดหวานควงคู่สวีตริมทะเล เรตติ้งอัพขึ้นรัวๆ ตามกระแสความแรงของละครดราม่าข้น “ปีกหงส์” ทางช่อง7 HD ผลงานคุณภาพของค่ายดีด้า วิดีโอโปรดักชั่น โดยบิ๊กบอส ‘สยม สังวริบุตร’ จากฝีมือกำกับของ ‘แม่ตุ่ม’ปทุม มิตรภักดีวันนี้ “เปรี้ยว”ทัศนียา การสมนุช และ “บิ๊กเอ็ม”กฤตฤทธิ์ บุตรพรม พักรบโหมดด ราม่า ปรับสู่โหมดหวานเวอร์ทำแฟนๆ ฟินจิกหมอนชัวร์ๆ

เป็นฉากที่ ลินิน (เปรี้ยว-ทัศนียา) ชวน ทินภัทร (บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์) มาเที่ยวทะเล เพื่อใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ซึ่งตัว ทินภัทร เองก็เก็บความแค้นที่คิดว่า ลินิน เป็นสาเหตุของการฆ่าตัวตายของ นุช (พลอย-รัญดภา) เอาไว้โดยตั้งใจจะทำให้ ลินิน ตายใจ

ซึ่งการมาเที่ยวทะเลครั้งนี้ ทั้งสองก็เหมือนได้แสดงความรักที่ต่างฝ่ายต่างแอบซ่อนไว้ ทั้ง ลินิน และ ทินภัทร ขี่เจ็ทสกี วิ่งไล่จับ เล่นน้ำทะเลด้วยกันด้วยความสนุกสนาน

เบื้องหลังการถ่ายทำถึงจะเป็นฉากสวีต แต่ไม่ง่ายเลย เพราะเจออุปสรรคคลื่นทะเลค่อนข้างแรง ทำให้ เปรี้ยว และ บิ๊กเอ็ม ต้องซ้อมขี่เจ็ทสกีอยู่หลายรอบให้ชิน ซึ่งระหว่างการถ่ายทำก็มีทีมงานขี่เจ็ทสกีตามเพื่อดูแลความปลอดภัยให้ทั้งคู่

น่ารักมากๆสนุกกันเชียว

แถมต้องมีฉากวิ่งไล่ เล่นน้ำทะเลกันอีก บอกเลยว่างานนี้ทั้งคู่กลืนน้ำทะเลไปหลายอึก กว่าจะได้ฉากหวานแบบเพอร์เฟ็กต์ แอบส่องช็อตหวานของ เปรี้ยว-บิ๊กเอ็ม กันได้ ในละคร “ปีกหงส์” วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน ทางช่อง 7HD กด 35 เวลา 20.30 น.

เล่นน้ำกันสุกมากคู่นี้น่ารักมาก

และ Live ผ่าน Fanpage: Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู สนุกเต็มอิ่มกับการดูละครย้อนหลัง

ละครน่าดูมากนางเอกสวยมากอานัสก็หล่อนักแสดงดีทุกคนเปรี้ยวสวยมาก

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ