Connect with us

บันเทิง

แต้ว ณฐพร โพสต์ขอบคุณ ผู้ชายที่ช่วยเหลือในวันงาน

พระราชทานเพลิงศ.พ พล.อ.ต.ณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของนางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ณ ศาลาทักษิณาประดิษฐ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน พระบาทสมเด็จพระจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานเพลิงศ.พ พลอากาศตรี ณรงค์ เตมีรักษ์ ณ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร

สู้ๆนะแต้ว

โดยในวันนี้ (13 ก.ค.) บรรยากาศพิธีพระราชทานเพลิงศพ คุณพ่อณรงค์ พล.อ.ต.ณรงค์ เตมีรักษ์ ณ ศาลาทักษิณาประดิษฐ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

ครอบครัวเตมีรักษ์และบุคคลหลากหลายวงการร่วมไว้อาลัยเป็นครั้งสุดท้าย

ส่งคุณพ่อ

ส่งคุณพ่อ

ต่อมาเมื่อเวลา 14.30 น. ได้มีพิธีเคลื่อนย้ายร่างเพื่อไปยังเมรุ โดยมี แต้ว ณฐพร ได้เดินถือพานชุดข้าราชการทหารของคุณพ่อ และ พี่เต๋า ณฐวดี ถือพานธูปเทียน

ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความอาลัยรักและครอบครัวเตมีรักษ์ได้เปิด เพลงหัวใจผูกกัน ซึ่งเป็นเพลงที่คุณพ่อชื่นชอบอีกด้วย ตลอดเวลา แต้ว และพี่สาวได้ประคอง คุณแม่นิด และจับมือให้กำลังใจเคียงข้างไม่ห่าง

ทั้งนี้ มีคนในแวดวงบันเทิงได้เดินทางมาส่ง คุณพ่อณรงค์ เป็นครั้งสุดท้าย

อาทิ ต้น อาชว์, ประณัย พรประภา, นก ฉัตรชัย, นก สินจัย, เจมส์ จิรายุ, มินต์ ชาลิดา, เต้ย จรินทร์พร, แมท ภีรนีย์, จิ๋ม มยุรฉัตรเป็นต้น

เป็นกำลังใจให้ครอบครัวเตมีรักษ์

แต้ว ณฐพร พร้อมคุณแม่ พี่สาว ญาติๆ และเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง ต่างร่วมเดินทางมาร่วมแสดงความอาลัยให้กับการจากไป

โดยล่าสุด 15 ก.ค. 63 เธอได้รวมภาพเหล่านั้นมาร้อยเป็นคลิป พร้อมทั้งกล่าวอำลาคุณพ่อครั้งสุดท้าย ระบุว่า Time to say goodbye

รักใดใดในโลกพ่อให้ลูกทุกคนผูกสัมพันธ์กันสุขศรีรักพ่อสร้างครอบครัวเรารู้ดีพวกเรามีความสุขในทุกวัน

พ่อทุ่มเททุกอย่างด้วยความรักยิ่งใหญ่นักความดีที่สร้างสรรค์กราบลาพ่อด้วยหัวใจแสนโศกัลย์ทุกคืนวันจำจดทดแทนคุณ

ขอบคุณพ่อในทุกอย่างที่ปลั้นปลูกส่องใจลูกด้วยหลักธรรมนำวิถีอันล้ำค่าคุณธรรมและความดีหนทางนี้เราจะเดินเจริญตาม

ขอวอนฟ้าเปิดวิมานต้อนรับท่านสู่สวรรค์อันบรรเจิดทุกเขตขามสมดั่งใจเช่นฝันทุกโมงยามให้งดงามตราบนิพพานชั่วกาลเทอญ ครอบครัวเตมีรักษ์ #13072020

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

🖤🤍🤍🤍 รักใดใดในโลกพ่อให้ลูก ทุกคนผูกสัมพันธ์กันสุขศรี รักพ่อสร้างครอบครัวเรารู้ดี พวกเรามีความสุขในทุกวัน พ่อทุ่มเททุกอย่างด้วยความรัก ยิ่งใหญ่นักความดีที่สร้างสรรค์ กราบลาพ่อด้วยหัวใจแสนโศกัลย์ ทุกคืนวันจำจดทดแทนคุณ ขอบคุณพ่อในทุกอย่างที่ปลั้นปลูก ส่องใจลูกด้วยหลักธรรมนำวิถี อันล้ำค่าคุณธรรมและความดี หนทางนี้เราจะเดินเจริญตาม ขอวอนฟ้าเปิดวิมานต้อนรับท่าน สู่สวรรค์อันบรรเจิดทุกเขตขาม สมดั่งใจเช่นฝันทุกโมงยาม ให้งดงามตราบนิพพานชั่วกาลเทอญ ครอบครัวเตมีรักษ์ #13072020

โพสต์ที่แชร์โดย Natapohn T. (@taewaew_natapohn) เมื่อ

และล่าสุดสาว “แต้ว ณฐพร” ได้โพสต์ขอบคุณ “บอย พีชเมกเกอร์” ที่มีรับหน้าที่ร้องเพลงในช่วงก่อนทำพิธีพระราชทานเพลิ งศ.พ ไว้ว่า.. แต้วต้องขอขอบคุณพี่บอย @boypeace มากๆๆๆนะคะที่เป็นเกียรติมาส่งคุณพ่อ ร้องเพลงของพี่เอง ถ่ายทอดทุกคำ ทุกความหมายออกมาอย่างเต็มที่ที่สุด ส่งพลังดีๆมาช่วยเยียวยาพวกเราในช่วงเวลาที่แสนยากนี้ ขอบคุณจากหัวใจของพวกเราค่ะ

 

More in บันเทิง