Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เพื่อนๆดาราส่งกำลังใจให้ ฌอห์ณ จินดาโชติ

ฌอห์ณ เข้าเฝือก พักวิ่ง 3 เดือน เพื่อนๆแห่เป็นห่วง ไปทำอะไรมา ยังเห็นวิ่งอยู่วันก่อน ล่าสุดพระเอกหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ โพสต์รูปตนเองนั่งอยู่บนวีลแชร์ พร้อมกับใส่เฝือกที่ขาขวา พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า *Skywalker ไว้อีก 3 เดือน จะวิ่งได้ดั่งเดิม

หลังจากที่นักแสดงหนุ่มโพสต์ภาพ เพื่อนๆ นักแสดงพากันเข้ามาเมนต์ถามสาเหตุการเข้าเฝือก อาทิโดนัท มนัสนันท์, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, อ๊อฟ ชนะพล, ณัฐ เทพหัสดิน, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์, เจี๊ยบ โสภิตนภา ซึ่งหนุ่มณอห์ณ เข้าไปเมนต์ตอบถึงสาเหตุที่ต้องเข้าเฝือก เพราะ กระดูกร้าว จากการที่ตนเองเล่นบาส

นอกจากนั้นก็ยังมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความเป็นห่วงอยากมาก อาทิ ดูและตัวเองค่ะพี่ฌอห์ณ, หายไวๆนะคะพี่ฌอห์ณ ❤️, แงๆๆน้องไปซนอะไรมา หายเร็วๆนะ get well soon✌❤, เพี้ยง!!! หายไวๆนะคะเจ็บมากไหมคะ, โอ้ววววว‼️ ดูแลตัวเองด้วยนะคราบบบ คูณ 2 , นักรบย่อมมีบาดแผลหายไวๆนะคร๊าบ

ฮั่น อิสริยะ ประกาศหาคนช่วย ฌอห์ณ ทุกข์หนัก โทรคุยนาน กว่า 5 ชั่วโมง งานนี้นักร้องหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ ถึงกับต้องประกาศหาคนช่วยเลยทีเดียว เมื่อเพื่อนสนิท ฌอห์ณ จินดาโชติ เซฮัลโลมาหา แต่ไม่รู้ว่าคุย หรือปรึกษาปัญหาอะไรกัน ปาไปถึง 5 ชั่วโมงกว่า

เพื่อนแท้จะอยู่ด้วยกันในยามทุกข์ แต่กูว่าเมิงทุกข์หนักคุยนานจนกูจะทุกข์ไปกับเมิงด้วยละ คุยอะไรกันนานขนาดนั้นแฟนยังไม่คุยนานขนาดนี้ เอา 5 ชั่วโมงของกูคืนมา เพื่อนผมขี้เหงา ที่สำคัญโสดด้วย ใครก็ได้ช่วยกูที #BLACKPIG #ไม่ต้องถามว่าคุยเรื่องไร #ลึกทุกซอกรู้ทุกมุม

ด้านหนุ่ม ณอห์ณ เข้ามาเมนต์ตอบว่า คุยกันทุกซอกทุกมุม และ จบด้วยการ ฝันดีนะเธอ @hunz_iph ❤️❤️❤️

งานนี้แฟนๆ เข้ามาเมนต์แซวความน่ารักของเพื่อนคู่นี้ว่า เอาน๊า เพื่อนฮั่น คุยเป็นเพื่อน ฌอห์ณไปก่อน เหงาช่วงกักตัวอยู่บ้าน แล้วมันจะผ่านไปคับบ✌,คิดถึงกันมากแหละ…คุยกันขนาดนี่…….พ่อเอ้ยยย.!!, โอ้ยพ่อนัดคุยกันม้ะถ้าจะขนาดนี้, เมมชื่อซะ!! น่ารักเกิ๊นนน!!, รักแหละ ดูออก, สุดยอดคุยกันนานกว่าแฟนอีกนะเนีย, สุดยอดคุยกันนานกว่าแฟนอีกนะเนีย

ฌอห์ณ จินดาโชติ (อังกฤษ : Sean Jindachot) (เกิด 27 ตุลาคม พ.ศ. 2531) เป็นนักแสดงและพิธีกร ชาวไทย เข้าสู่วงการและเริ่มเป็นที่รู้จักจากการแสดงละครเรื่อง กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ ในบทของกึกก้อง และละครเรื่อง เล่ห์รตี ในบทเสกข์ สุทธกานต์ ในปี 2558 และละครเรื่อง เงาอโศก ในบท มนไท ในปี 2559

ฌอห์ณ จินดาโชติ ชื่อเดิม อดัม จินดาโชติ เกิดเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2531[2] ฌอห์ณเป็นน้องชายของพลอย จินดาโชติ สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจาก โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย และสำเร็จระดับอุดมศึกษาจาก คณะสังคมวิทยาและมานุษยวิทยา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ฌอห์ณ จินดาโชติมีผลงานเป็นทั้งนักแสดง ถ่ายแบบนิตยสาร และ พิธีกร เข้าสู่วงการและเริ่มเป็นที่รู้จักจากการแสดงละครเรื่อง กลิ้งไว้ก่อนพ่อสอนไว้ ในบทของกึกก้อง และมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง มอญซ่อนผี รับบท นิก

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ