Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

โมเมนต์หวาน แดน อวยพรวันเกิด แพทตี้ คล้ายขอแต่งงาน

แดน อวยพรวันเกิด แพทตี้ โมเมนต์หวาน คล้ายขอแต่ง แดน อวยพรวันเกิด แพทตี้-เสิร์ฟหวานให้ได้เลี่ยนกันอยู่ตลอด สำหรับ คู่รักต่างวัยอย่างนักร้องและนักแสดงหนุ่ม “แดน วรเวช ดานุวงศ์” และแฟนสาว

สุขสันต์วันเกิดนะแพทตี้สุขสันต์วันเกิดนะแพทตี้ สุขสันต์วันเกิดนะแพทตี้

ล่าสุด( 13 ก. ค. 63) เป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 29 ปี ของสาวแพทตี้ ทางด้านหนุ่มแดนก็ได้ลงภาพจับมือบนเรือยอร์ช พร้อมกับอวยพรวันเกิดแบบน่ารักซึ้งๆว่า “จะจับมือหนูไว้เพื่อมองรอยยิ้มและตารูปสระอิที่มีความสุขของหนูแบบนี้ตลอดไปนะครับ สุขสันต์วันเกิดนะคะ🎂💕 #HappyBirthdayPattieung2020” ซึ่งทางด้านสาวแพตตี้เองก็เข้ามาคอมเม้นต์ ว่า งั้นก็จับแน่นๆนะพี่นะ

สุขสันต์วันเกิดนะแพทตี้ สุขสันต์วันเกิดนะแพทตี้

งานนี้ทำฝั่งทางด้านแฟนๆ ก็ต่างเข้ามากดไลค์กันรัวๆ แถมแซวให้มีแหวน และเชียร์ให้มีโมเมนต์ขอแต่งงานกันได้แล้ว เพราะองประกอบ และบบรยากาศในภาพที่เผยมานั้นมันช่างเป็นใจซะเหลือเกิน เรียกว่าเป็นการอวยพรวันเกิดแฟนที่น่าอิจฉาสุดๆ ไปเลย

สุขสันต์วันเกิดนะแพทตี้ สุขสันต์วันเกิดนะแพทตี้ สุขสันต์วันเกิดนะแพทตี้ สุขสันต์วันเกิดนะแพทตี้ สุขสันต์วันเกิดนะแพทตี้

แดน นั่งไม่ติด เตรียมหาแหวนเพชร7กระรัต ขอแพทตี้-เตรียมจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์อีกคู่แล้ว สำหรับ โทนี่ รากแก่น ที่เพิ่งพาครอบครัวไปสู่ขอ แฟนสาว แก้ว จริญญา แต่งงาน ไปเมื่อวันวันที่14 มิ.ย ที่ผ่านมา พร้อมฤกษ์ดีจัดพิธี ไม่ปลายปีก็ต้นปีหน้า ที่เป็นช่วงอากาศเย็น

คู่หู แดนบีม

และอีกหนึ่งคู่ที่หลายคนลุ้นว่าเมื่อไหร่กันนะ จะมีข่าวดีซักทีนั่นก็คือ คู่ของ แดน วรเวช กับหวานใจหน้าเด็ก แพทตี้ อังศุมาลิน ที่คบหากันมาก็นานหลายปี แถมมีซีนหวานออกมาให้ หนุ่ม-สาวโสด ได้อิจฉาอยู่บ่อยๆ

หล่อแพ็คคู่

และคู่นี้ก็ไม่ใช่แค่แฟนคลับเท่านั้นที่ลุ้นเชียร์ แต่พี่ชายคนสนิทอย่าง บีม กวี ที่นำหน้าแต่งงานมีลูกแฝดไปแล้วนั้น ล่าสุดก็ได้ทวีตขอความชงเข้มๆ กดดันน้องชายสุดที่รัก ว่า

หล่อ เสียงดี

“โทนี่ขอน้องแก้วแต่งงานแล้ว อ้าว แล้วน้องชายผมละ ยังไงดี”

บีม ยุ แดน ขอแพทตี้แต่งแล้ว

และทางด้านแดนที่ได้รีทวีต พร้อมกับข้อความว่า “แก้วนี้ชงเข้มมากเลยนะคร้าบป๋า เอาซะน้องถึงกับต้องเสิร์ชหาข้อมูลร้านแหวนเพชร7กะรัตกันเลยทีเดียวเชียว”

งานนี้เจ้าตัวจะว่าไง

แฟนๆรอคอยหนักมาก

งานนี้ดูเหมือนจะถูกอกถูกใจแฟนคลับสุดๆ พี่ชายชงเข้มเบอร์นี้แล้ว สงสัยจะได้ยินข่าวดีอีกไม่นานแน่นอน

คู่รักมาราธอนอีก 1คู่

น่ารักจริงคู่นี้

เอาแล้วไง

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ