Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

สงกรานต์ ขยายอาณาจักร โบนันซ่า หรูหราอลังการมาก

สงกรานต์ ขยายอาณาจักร โบนันซ่า สร้างห้องสัมมนา หรูหราอลังการมากเวอร์ สงกรานต์ ขยายอาณาจักร โบนันซ่า – ต่อยอดธุรกิจอาณาจักรโบนันซ่าเขาใหญ่จากคุณพ่อไพวงษ์ เตชะณรงค์ สำหรับลูกชาย สงกรานต์ เตชะณรงค์ ขยายอาณาจักรโบนันซ่า ซึ่งเดิมมีทั้งโรงแรม รีสอร์ต สวนสัตว์เปิด สนามกอล์ฟ คอนโดมีเนียม และหมู่บ้าน

 ขยายอาณาจักร โบนันซ่า  ขยายอาณาจักร โบนันซ่า  ขยายอาณาจักร โบนันซ่า

มูลค่ามหาศาลหลายพันล้าน ซึ่งโครงการต่อไปที่กำลังก่อสร้างคือ โครงการจัดสร้างห้องจัดสัมมนา สำหรับการประชุม ในคอนโดมิเนียมสุดหรู Parco by Bonanza Khoayai ซึ่งสงกรานต์เป็นผู้คุมงานก่อสร้างทั้งหมด

 ขยายอาณาจักร โบนันซ่า

และกำลังดีไซน์ห้องสัมมนาดังกล่าว ให้มีคอนเซ็ปต์ตรงกับความต้องการใช้สอย เมื่อ สงกรานต์ โพสต์รูปภาพระหว่างการก่อสร้างห้องประชุมดังกล่าว โดยได้เขียนข้อความการดีไซน์ห้องสัมมนาไว้ว่า “ห้องสัมมนาวันวานออกแบบโดยมีโจทย์ให้นำของที่วางๆกองไว้อยู่ในโกดังนั้นนั้นมาปะติดปะต่อ

 ขยายอาณาจักร โบนันซ่า

ให้กลายเป็นห้องอเนกประสงค์ให้สามารถใช้จัดงานได้หลากหลายรูปแบบ แถบจะเกือบ 70% เป็นของที่ถูกเก็บไว้กระจัดกระจายทั่วโครงการโบนันซ่า ออกแบบโดยน้องตี๋และทีมงาน Indeyard ควบคุมงานก่อสร้างโดยช่างเหล้า มาใช้ได้นะครับแอดมาที่ @parcomice”

 ขยายอาณาจักร โบนันซ่า

สงกรานต์ เตชะณรงค์ ชวนเที่ยว PARCO KHAOYAI | ใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติกับที่พักเขาใหญ่ หน้าร้อนแบบนี้ใคร ๆ ก็คงคิดถึงทะเล แต่ครั้งนี้กวิ้นจะขอพาเพื่อน ๆ เปลี่ยนบรรยากาศไปสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งขุนเขากันบ้างดีกว่า กับ ที่พักเขาใหญ่ “Parco Khaoyai” โรงแรมใหม่ ในเครือโบนันซ่า ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นของธรรมชาติล้อมด้วยภูเขาและพื้นที่สีเขียว

View this post on Instagram

มาเที่ยวเขาใหญ่กันไหม…

A post shared by Songkarn Taechanarong (@songkarn_tae) on 

ความรู้สึกแรกที่เมื่อมาถึงที่พักเขาใหญ่แห่งนี้ ก็คือรู้สึกได้ถึงความร่มรื่น เพราะบริเวณรอบ ๆ ที่พักนั้นเค้าปลูกต้นไม้เยอะมาก ๆ ทั้งต้นไม้ใหญ่ที่ให้ร่มเงา และก็พวกต้นหญ้าพลิ้ว ๆ สวย ๆ บอกเลยว่าสบายตาสุด ๆ มองไปทางไหนก็เขียวไปหมดเลย สมแล้วกับการที่เป็นที่พักลางเขาใหญ่ ผืนป่ามรดกโลกแหล่งที่ 5 ของไทย

ROOMS TYPE ห้องของที่นี่ มี 2 แบบค่ะ คือห้อง SUITE และ FAMILY ห้องพัก Parco Suite สำหรับ 2 ท่าน ห้องสำหรับเข้าพัก 2 คน มีขนาด35 sq.m.ค่ะ เตียงเป็นเตียงไม้ ที่นอนก็นอนสบายนุ่มมาก แต่เตียงของที่นี่จะเป็นเตียง Twin Bedded นะคะ คือเป็นเตียงแยกกัน ถ้าให้อยากให้ขยับเตียงมาชิดกันก็สามารถแจ้งพนักงานได้เลยค่ะ

เข้ามาในห้องพักก็ให้บรรยากาศเหมือนอยู่คอนโดเลย ห้องถูกจัดเป็นสัดส่วน มีประตูกระจกบานใหญ่แบ่งระหว่างห้องนอน ห้องนั่งเล่น การจัดวางของและการตกแต่งห้องให้อารมณ์อบอุ่นดีนะ

ห้องตัวอย่างกับห้องพักจริง ต่างกันแค่ prop ในห้องพักนั่นแหละ แต่คุณภาพและวิวดีเหมือนกันเลย ซึ่งวิวสำหรับห้องtype นี้ก็จะมี3 วิว คือ Garden View / Herb Garden / Pool Villa ค่ะ

เค้ามีส่วนที่เป็นครัวด้วยนะคะ แต่ไม่มีอุปกรณ์ให้ มีเฉพาะกาต้มน้ำ แก้วน้ำ และตู้เย็นไว้ให้ค่ะ

ห้องพัก ParcoFAMLIY Suite สำหรับ 3 ท่าน ห้องสำหรับเข้าพัก 3 คน มีขนาด 55 sq.m.ค่ะ ห้องนี้มี 2ห้องนอน 1ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำค่ะ กว้างขวาง และเป็นสัดส่วนดีมาก ๆ เหมาะกับคนที่ไปเป็นครอบครัวสุด ๆ

อย่างที่บอกว่า ที่พักเขาใหญ่อย่าง Parco Khaoyai นั้น ออกแบบสไตล์ Country Loft ผสานกับดีไซน์ของ Industrial ให้ความรู้สึกอบอุ่น ปลอดโปร่ง สบายตาด้วยโทนแสงที่สว่าง มากไปกว่านั้นที่นี่ ถูกปกคลุมด้วยเงาของต้นไม้ใหญ่ทำให้รู้สึกสบายมาก ๆ

ตัวอาคารสีเทาอ่อน และสีครีม เข้ากันได้ดีมากกับสีของต้นไม้ และท้องฟ้า ทำให้ที่นี่ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติเป็นอย่างมาก ที่สำคัญมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะเลยค่ะ

นอกจากห้องพักที่มีดีไซน์เฉพาะตัวแล้ว Parco Khaoyai ยังมาพร้อมกิจกรรมสุดพิเศษให้คุณได้สนุกสนานเพลินเพลิน เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่

สระว่ายสีฟ้าสดใส อยู่บริเวณหน้าอาคารพัก ตึกB เพราะอยู่ท่ามกลางตึกสูง 4ชั้น และมีต้นไม้รอบ ๆ สระว่ายน้ำของที่นี่เลยน่าเล่นมาก ๆ แดดไม่แรงจนเกินไป สิ่งที่กวิ้นชอบมากอีกอย่างก็คือ เค้าให้เล่นน้ำได้ถึง 5 ทุ่มเลยอะ เล่นกันจนเปื่อยไปข้างนึงจริง ๆ งานนี้

ที่สำคัญ นอกจากจะเป็นสระว่ายน้ำที่ว่ายน้ำสนุกแล้ว สระว่ายน้ำที่นี่ยังถ่ายรูปสวยด้วยจ้า ถ่ายเพลินมากกกกก นี่กวิ้นสะบัดกระโปรงจนเกือบลืมเล่นน้ำเลยอะ 5555

และนอกจากสระว่ายน้ำแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกหลายอย่างเลยนะ แต่ที่พลาดไม่ได้ก็คือการไปชม ชมสัตว์หายากใน BONANZA EXOTIC ZOO ซึ่งถ้าเข้าพักที่Parco เขาใหญ่ จะได้ส่วนลด 50% สำหรับตั๋วเข้าชมสวนสัตว์ด้วยจ้า ใครไปกับเด็ก หรือจะไปกับเพื่อนก็สามารถแวะไปได้นะ สัตว์น่ารักเยอะมากเลย

ปกติแล้วแขกที่เข้าพักที่ Parco นั้นถ้าเป็นวันเสาร์ อาทิตย์และนักขัตฤกษ์ เค้าจะจัดไลน์อาหารเป็นบุฟเฟ่ต์ให้แขกค่ะ แต่กวิ้นไป วันธรรมดา ทาง Parco เลยเสิร์ฟมื้อเช้าเป็นเช็ตให้รับประทานในห้องเลยค่ะ

DAYDREAMINGเป็นคาเฟ่สไตล์ Glass House รูปทรงสามเหลี่ยมหน้าจั่วสุดเท่ ด้วยโครงสร้างสีดำและกระจกที่ทำให้สามารถมองเห็นธรรมชาติภายนอกได้อย่างเต็มที่

ซึ่งคาเฟ่นี้มีที่นั่งทั้งแบบ indoor และ outdoor ให้เลือกเลยนะ แต่ละมุมก็ถ่ายรูปออกมาสวย ไม่ซ้ำใครทั้งภายในตัวร้านและโซนสวนด้านนอกเลยด้วย เพลินมากๆ

นอกจากบรรยากาศแล้ว อาหารและเครื่องดื่มของที่นี่ก็ดีไม่แพ้กันเลยล่ะ ในส่วนของเครื่องดื่ม สำหรับคอกาแฟอย่างกวิ้นบอกเลยว่าที่นี่สอบผ่านมาก ๆ คือให้เกรด A ได้เลยนะ เพราะนอกจากเมนูที่ถ่ายรูปสวยแล้ว รสชาติยังดีมากอีกด้วย แต่ละเมนูเค้าก็มีเอกลักษณ์ทั้งทางด้านรูปลักษณ์และรสชาติที่แตกต่างกันไปด้วย

มาดูเมนูอาหารกันบ้างดีกว่า เด็กอ้วนอย่างกวิ้น ได้ลองกินอาหารมาหลายเมนูเลยค่ะ งั้นมาเริ่มที่เมนูแรกก่อนดีกว่า “Walnut Honey Mastard Salad ราคา 240 บาท” บอกเลยว่าเซอร์ไพร์สมากจ้าเมนูนี้ สลัดผักสดๆ กรอบๆ พร้อม Walnut และสาลี่ น้ำสลัดน้ำผึ้งมัสตาร์ดหวานแบบลงตัวอร่อยขนาดที่ว่าสามารถทำให้คนไม่กินผักแบบกวิ้นกินจนหมดจานได้ คิดดูแล้วกันว่ามันอร่อยขนาดไหน!

“Parco” ที่พักเขาใหญ่ แห่งนี้ก็คือบรรยากาศตอนกลางคืน มันสวยและโรแมนติกมากเลยแหละ ต้นไม้ใหญ่ที่มีไฟปิงปองประดับอยู่ เหมือนมีดาวอยู่ใกล้ ๆ เลย

ถ้าใครมองหา ที่พักเขาใหญ่ ที่มีความสงบ และอบอุ่น เหมือนย้ายคอนโดมาไว้กลางขุนเขาแล้วล่ะก็ กวิ้นก็ขอแนะนำเลย สำหรับ Parco Khaoyai แห่งนี้ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ Parco Hotel Khaoyai 236 หมู่ 11 หมู่บ้านโบนันซ่า ขนงพระ ปากช่อง นครราชสีมา 30130 โทรศัพท์ 088 885 333 Facebook : Parco khaoyai สำรองห้องพักได้ที่ Line : @Parcohotel หรือโทร : 091-116-1818 Website : http://www.thebonanzakhaoyai.com/hotel/parcohotelkhaoyai/

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนสนใจ เมื่อไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ โพสต์ภาพเข่าตัวเองลงไอจีสตอรี่ พร้อมทั้งแท็กไอจีนางเอกสาวมั่น แมท ภีรนีย์ คงไทย และเขียนข้อความขอบคุณที่อีกฝ่ายคอยช่วยดูแลตลอด

ซึ่งเป็นที่รู้กันอยู่ว่า สงกรานต์-แมท เคยฝ่ามรสุมดราม่าแอนตี้มานานนับปี แต่เมื่อเวลาผ่านไป หลายคนเริ่มเปิดใจยอมรับมากขึ้นแล้ว

หลังจากที่ไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ เข้ารับการรักษาหัวเข่าเรียบร้อยแล้ว หลังจากมีอาการเอ็นหัวเข่าอักเสบเรื้อรังมาเป็นระยะเวลานาน เพราะออกกำลังกายแบบหักโหม ซึ่งเจ้าตัวก็ได้กลับมาพักฟื้นอยู่ที่บ้าน โดยมีลูกสาวสุดที่รัก น้องปีใหม่ เดินทางมาเยี่ยมให้กำลังใจคุณพ่อให้หายกลับมาเดินได้ปกติไวไว

สงกรานต์

จากนั้นสงกรานต์ ก็ได้โพสต์ภาพลงในไอจีสตอรี่ อัพเดตแผลหลังผ่าตัดหัวเข่าอีกครั้ง ดูยังเป็นรอยฟกช้ำ เขี้ยวคล้ำช่วงต้นขา ซึ่งก็ได้กำลังใจที่ดีจากแฟนสาว แมท ภีรนีย์ ที่คอยดูแลไม่ห่าง พร้อมเขียนข้อความขอบคุณแฟนสาวด้วยว่า “พักก่อน ขอบคุณ @mattperanee มาช่วยดูแลตลอดเลยครับ”

ขอบคุณแมทหวานใจ

ล่าสุดภาพเด็ดว่อนโซเชียล แมท ภีรนีย์ ขี่คอ สงกรานต์ กลางชายหาดเป็นภาพที่กำลังถูกพูดถึงหนักมากในตอนนี้ หลายคนเห็นแล้วต่างกดไลก์ให้กับความหวานความโรแมนติกของคู่นี้

ถ่ายคู่กับเข้าไหล

เอาไปเลยสิบคะแนนเต็มไม่หักสักแต้มเดียว เรียกว่าเป็นภาพเด็ดภาพเดียวจากชาวเน็ตที่ได้เข้ามาคอมเมนต์ใน เพจเจ๊มอย 108 กับการผ่าตัดเข่.าของ สงกรานต์ เตชะณรงค์

ซึ่งภาพที่ปรากฏจัดให้โดยชาวเน็ตนั้นกำลังถูกพูดถึงอยู่ในเวลานี้คือภาพของนางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย กำลังขี่คอ สงกรานต์ แฟนหนุ่มกล้ามปูสุดแข็งแรงริมชายหาดแบบสนุกสนานครื้นเครงมากนั่นเอง

หุ่นดีมาก

ต่อยมวยกันมั้ย

ขี่คอกันหวานมาก

ช่วงนี้ต้องพักร่างชั่วคราว สำหรับหนุ่มหล่อ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ภายหลังการผ่าตัดหัวเข่า ที่บาดเจ็บเรื้อรังมานานจากการหักโหมออกกำลังกาย

หลังผ่ าตัด

ดูแลไม่ห่าง

แต่แฟนๆก็เบาใจได้ เพราะเจ้าตัวมีพยาบาลคนพิเศษดูแลอย่างใกล้ชิดอยู่แล้ว นั่นก็คือสาวหวานใจ “แมท ภีรนีย์” นั่นเอง

หุ่นดีมาก

วิวสวยคนสวย

สวยจริง

ดูแลดีขนาดไหน ก็ดูได้จากการที่หนุ่ม “สงกรานต์” โพสต์ชม โพสต์ขอบคุณแบบรัวๆ ที่คอยส่งอาหาร จัดยาให้ตลอดเวลา แบบนี้หายวันหายคืนแน่นอน

แนวๆ

ส่งอาหารมาให้

ล่าสุด ก็ยังหวานไม่หยุดอวดภาพ แมท ช่วยทำแผ ล ลงไอจีสตอรี่ พร้อมเขียนข้อความบรรยายว่า

“ทำกับข้าวก็ได้ ทำแผลก็เป็น” อื้อหือ!! ชมเปาะขนาดนี้ จะไม่ให้อีกฝ่ายเขินไหวเหรอ???

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ