Connect with us

บันเทิง

น้องสาย น้องยุ แวะมาเล่นสเก็ตบอร์ด บ้านลุงเคน ธีรเดช

หลังจากที่ทั้งลุ้นทั้งเชียร์กันมานาน ในที่สุดแฟนคลับที่ตั้งตารอให้คุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต มีลูกสาว คงได้ร้องเฮกันสักที เมื่อล่าสุดในรายการ 3 แซ่บ เทปออกอากาศประจำวันที่ 5 ก.ค. 63

ซึ่งมีแขกรับเชิญเป็น อ.พงศกร หมอดูชื่อดังที่เชี่ยวชาญการดูดวงด้วยใบไม้ ได้มีโอกาสเปิดดวงของคุณแม่ซุปตาร์เป็นครั้งแรก “ดวงชะตาคนนี้ คิดอยู่เสมอ เมื่อไรจะได้เดินทาง

ชอบท่องเที่ยวนี่คืออารมณ์ความรู้สึกหลัก จะได้เดินทางเกี่ยวกับเรื่องการเดินทาง ถ้าไปวัดจะชอบขอเรื่องการเงินเสมอ

คนนี้จับเงินใหญ่ ไม่จับเงินเล็ก การเงินดี การงานต้องเกี่ยวกับโซเชียลหรือทางไกลจะดี ถ้าทำการค้าแนะนำให้ทำเกี่ยวกับต่างประเทศ

หรือโซเชียลออนไลน์ จะปัง แต่จริงๆ มีแพลนอยู่ใช่มั้ย เป็นธุรกิจในครอบครัว

ความรักก็โอเคไม่เสีย ช่วงนี้เหมือนจะได้ข่าวดีจากแฟน น่าจะมีการวางแผนทำธุรกิจอะไรเพิ่มเติม เพิ่งเริ่มคิด ยังเลือกไม่ได้”

ซึ่งคำถามเด็ดที่ทำเอาเพื่อนพิธีกร รวมถึงแฟนๆ พากันตื่นเต้น ก็คือ โอกาสในการมี “ลูกสาว”

ที่ ชมพู่ อารยา ได้เอ่ยถามขึ้นมาว่า “จะมาเมื่อไหร่?”

พร้อมกับยอมรับแบบตรงไปตรงมาว่า “กำลังทำกิ๊ฟท์อยู่”

ขณะเดียวกัน ทางด้านของ อ.พงศกร ก็ได้เผยดวงชะตาของนางเอกสาวว่า “สำเร็จ จะได้ข่าวดีล้านเปอร์เซ็นต์ในไม่นานนี้ และนับตั้งแต่เดือนมิถุนายนไปอีก 12 เดือน มีโอกาสได้หมดเลย”

อีกทั้ง อ.พงศกร ก็ยังได้ทักเพิ่มเติมด้วยว่า “มีผู้ใหญ่ไปช่วยขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ และดวงนี้สิ่งศักดิ์สิทธิ์แรง ให้ทำบุญกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขออะไรก็จะสำเร็จ”

ดวงก็มี แถมความตั้งใจก็ยังมาขนาดนี้ เห็นทีอีกไม่นานแฟนๆ คงมีโอกาสได้ยินข่าวดีครั้งใหม่ของครอบครัวรังษีสิงห์พิพัฒน์ แน่นอน

ลุ้นลูกสาว

มาแน่นอน

วิถีมนุษย์แม่ “ชมพู่ อารยา” ตัดผมให้ “น้องพายุ” ตอนหลับ เข้างานสุดๆ เมื่อน้องตื่น ที่สุดแห่งแฟชั่นนิสต้าแม่ลูกอ่อนที่ทำได้ดีในทุกๆ บทบาทหน้าทีเลยจริงๆ สำหรับ สาวชมพู่-อารยา ตอนที่เป็นนักแสดงก็เล่นได้สุด เล่นได้ดีรางวัลการันตีหลายเวที

พอขยับมาทำหน้าที่คุณแม่และภรรยาก็ไร้ที่ติอีกเช่นกัน แถม 2 ลูกชายอย่าง น้องสายฟ้า น้องพายุ ก็น่ารักและเป็นขวัญใจโซเชียลไม่แพ้คุณแม่เลยจริงๆ แถมล่าสุด คุณแม่ชม ยังยอมรับอีกว่ากำลังทำกิ๊ฟท์เพราะอยากจะได้ลูกสาว ซึ่งคาดว่าเร็วๆ นี้เราจะได้ยินข่าวดีกันอีกแน่นอน

เพราะทั้ง สาวชม และคุณสามีก็ดูแลสุขภาพตัวเองอย่างดีมาโดยตลอด เตรียมตัวฟังข่าวดีเรื่องลูกสาวกันได้เลย

วันนี้เราไม่ได้มาโฟกัสเรื่องลูกสาวกำลังจะมาอย่างเดียว แต่เราจะพามาส่องโมเม้นท์ที่เชื่อว่าแม่ๆ หลายคนก็เคยทำ นั้นก็คือการตัดผมลูกตอนที่กำลังนอนหลับ เพราะล่าสุด สาวชม ลงมือจับกรรไกรหั่นผมให้ น้องพายุ ที่กำลังหลับอยู่ ในตอนแรกทุกอย่างดูผ่านไปได้ด้วยดี

มี พี่พายุ คอยช่วยหยิบผมออกให้น้อง แต่เมื่อ น้องพายุ ตื่นมาเท่านั้นแหละทุกอย่างก็พังเลยจร้า เพราะ น้องพายุ อาละวาดและร้องไห้ไม่ยอมให้ตัดผม แต่แม่ชมก็ไม่ลดละความพยายามตัดต่อไปแม้ว่า น้องพายุ จะหันหน้าหนีตลอดก็ตาม

จากนั้นก็หันมาตัดผมให้ พี่สายฟ้า ที่นั่งตัดผมแบบปกติ ตอนแรกเราก็คิดว่าทุกอย่างจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี แต่พอตัดไปได้แค่นิดหน่อย พี่สายฟ้า ก็คันมากๆ จนไม่สามารถนั่งอยู่นิ่งๆ ให้คุณแม่ชมตัดผมต่อได้ งานนี้ก็ไม่รู้ว่าทรงผมของทั้งสองคนที่ยังไม่เสร็จจะออกมาเป็นอย่างไร คงต้องรอลุ้นกันจ้า

แต่เชื่อว่าแม่ชมต้องพยายามแอบตัดไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเสร็จอย่างแน่นอน หรืออาจต้องรอทั้งสองคนนอนหลับอีกรอบก็ได้ แต่เห็นอย่างนี้แล้วต้องเข้าใจมนุษย์แม่กันด้วยนะจ๊ะ กว่าจะตัดผมได้ไม่ใช่เรื่องง่าย จะไปตัดที่ร้านก็ไม่ได้เพราะยิ่งร้องมากกว่านี้ โอ้ยยยมนุษย์แม่ต้องทำได้ทุกอย่างจริงๆ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) on

หลังจากที่ สายฟ้า-พายุ ได้เจอกับลุง เคน ธีรเดช ที่ร้านอาหาร และได้มีการนัดแนะกันว่าหลานๆ จะได้ไปว่ายน้ำเล่นที่บ้านลุงเคน กับ ป้าหน่อย (บุษกร วงศ์พัวพัน) และ พี่คุณ พี่จุน

สนุกมาก

ล่าสุด กิจกรรมนี้ก็เริ่มขึ้นแล้ว โดยคุณแม่สุดสวย ชมพู่ อารยา ก็ได้พาลูกแฝดทั้งสองบุกบ้านลุงเคน พร้อมกับเผยให้เห็นคลิปน่ารักๆอีกด้วย โดยชมพู่ได้เผยให้เห็นขณะที่ สายฟ้า-พายุ กำลังเล่นสเก็ตบอร์ด กับลุงเคน พี่คุณ พี่จุน และน้า เต้ยจริญทร์พร

น้องยุเข็นแรงมาก

พร้อมบอกว่า การกลับมาของหัวหน้าและสมาชิก 🏂🏂🏂 และคลิปนี้บอกเลยว่าเรียกรอยยิ้มให้กับคนที่ดูได้มากแน่นอน จะน่ารักขนาดไหนไปชมคลิปกันเลย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

@kun_jun @mi_familia_fotos @toeyjarinporn

โพสต์ที่แชร์โดย Araya Alberta Hargate (@chomismaterialgirl) เมื่อ

More in บันเทิง