Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ก้อง สหรัถ กับเรื่องราวความรัก กับเเฟนสาวที่คบกันมา 30 ปี

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อนักแสดงรุ่นใหญ่มากวคามสามารถมากๆคนหนึ่งในวงการเลยทีเดียว สำหรับ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา

หากใครติดตามเรื่องราวของเข้าจะเห็นได้เลยว่า ถึงแม้ว่า หนุ่มคนนี้ จะอายุเข้าเลข 6 แล้วก็ตาม แต่ด้านความหล่อนั้นยังคงหนุ่มอยู่เสมอเลยทีเดียว

ซึ่งที่ผ่านมาหนุ่มก้องได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า… เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่ได้มาร่วมงานกันใน cat radio tv ครับ

หล่อมาก

ซึ่งครั้งหนึ่ง ก้อง สหรัถ เคยพูดถึงเรื่องราวของ ความรักของเขา เพราะเห็นว่าฝ่ายหญิงหวงชีวิตส่วนตัวมาก

สำหรับความรักก็ยังใช้ชีวิตปกติ ไม่ได้เปิดมากขึ้นหรือปิดอะไร ผมก็ยังใช้ชีวิตปกติทั่วไป เหตุที่ไม่ได้เปิดมาก เพราะเขาหวงชีวิตส่วนตัวเขา

เพราะเขาเห็นชีวิตผมที่ผมเป็นอยู่ มันคือการสูญเสียความเป็นส่วนตัว เห็นเดินไปไหนก็โดนถ่ายรูป โดนนู้นนี่นั่น

เขาเห็นแล้วเขาก็ว่าไม่ดีอะ ไม่สนุกเขาไม่ชอบ เขาก็เลยรู้สึกว่าไม่ออกมาข้างหน้าดีกว่า ผมก็ต้องเคารพตามความต้องการของเขา แต่ก็ไม่ได้ปิดนะครับ

แบบบอกคนอื่นว่าไม่มีแฟน ก็มีใช้ชีวิตปกติ ไปไหนมาไหนด้วยกัน แค่ไม่ได้เอามาออกสื่อให้มันเป็นเรื่องเป็นราว

ถามว่าเขาดูแลผมขนาดไหน จริงๆ มันเป็นการช่วยเหลือเกื้อกูลกันมากกว่า เขาทำอะไรที่เราไม่ถนัดเรื่องงานบ้านเขาก็ดูแลไป เราก็ออกไปถ่ายรายการ ทำงานนอกบ้าน กลับมาเขาก็ทำทุกอย่าง

ส่วนเรื่องข่าวดี คุกเข่า อันนี้ผมว่ามันยากเพราะผ่านเวลานั้นมานานแล้ว ผมคบกันมา 20-30 ปี มันเลยคำว่าแต่งงานหรือคุกเข่าขอไปหมดแล้ว มันไม่มีโมเมนต์นั้นแล้ว

เขาอยู่แบบเป็นทุกอย่างพี่ เพื่อน น้อง แม่ เป็นทุกอย่าง มันเลยภาพวัย 20 กว่าไปเเล้ว และที่ไม่โพสต์ภาพก็เพราะไม่ค่อยได้เล่น ตอนนี้ก็เหมือนเป็นคนที่คอยดูแลซึ่งกันและกัน

สำหรับ ก้อง สหรัถ สังคปรีชา (4 พฤษภาคม พ.ศ. 2511) ชื่อเล่น ก้อง เป็นนักร้องสมาชิกวงนูโว และนักแสดงชาวไทย

สหรัถ เข้าศึกษาที่สถาบันอนุบาลบ้านเด็ก โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน โรงเรียนศรีวิกรม์ และ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เริ่มต้นเข้าสู่วงการด้วยการเป็นนักร้องวงนูโว และต่อมามีผลงานการแสดง ไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง

พริกขี้หนูกับหมูแฮม, พิสูจน์รักจากสวรรค์ ,คู่รัก 2 ชาติ, รอวันฉันมีเธอ, หนี้รัก, แม่เลี้ยงคนใหม่, สะใภ้จ้าว, เสือ, ก็ว่าจะไม่รัก, เจ้าสาวกลัวฝน, เทพบุตรในฝัน, ระเบียงรัก, รักละมุนลุ้นละไม, บ้านแฝดยกกำลังสอง,

กล้าไว้หัวใจไม่จนมุม, มีเพียงรัก, สาวใช้หัวใจชิกาโก้, ทายาทเศรษฐี, หัวใจทรนง, บุษบาครับผม, จันทร์เอ๋ยจันทร์เจ้า, เจ้าสาวกะทันหัน, พริกหวานน้ำตาลเผ็ด, ละอองดาว, มณีดิน, แหวนดอกไม้, สงครามนางฟ้า, ทองเนื้อแท้, มนต์รักบ้านทุ่ง, มาลัยสามชาย, อย่าลืมฉัน

และยังเคยได้รับรางวัลทางด้านการแสดงจากสมาพันธ์ภาพยนตร์แห่งชาติ สาขาดารานำชายยอดเยี่ยม จากเรื่องคู่แท้สองโลก เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2538

และเคยเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับโฆษณาของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยมาแล้ว กับแคมเปญ “เที่ยวอันดามัน ช่วยอันดามัน” และ “สมายล์ลิ่งคลับ” เพื่อเป็นการช่วยเหลือและ ส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย ให้คนไทยเที่ยวเมืองไทยมากขึ้น โดยเฉพาะจังหวัดกลุ่ม 6 จังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน

ขอบคุณข้อมูลจาก realsaharat

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ