Connect with us

บันเทิง

เป้ย ปานวาด ลงรูปคู่ทนายเจมส์ แฟนคลับเข้ามาทัก

“เป้ย” หอบหลักฐานกว่า 400 หน้าปรึกษา “ทนายเจมส์” จ่อฟ้องคดีครอบครัว หลังจากนิ่งเฉยมานาน ตั้งแต่มีข่าวถูกโยงเข้าไปพัวพันกับอักษรย่อที่ว่ามีพริตตี้สาวแอบคบกับสามีนางร้ายลูก 2 ทำให้หลายคนพุ่งเป้าไปว่าอาจจะเป็นคุณแม่คนสวย “เป้ย ปานวาด” หรือเปล่า

หลังจากเก็บตัวเงียบมาพักใหญ่ ล่าสุด “คุณแม่เป้ย” ได้โพสต์ภาพคู่กับทนายชื่อดัง “ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต” โดยเบื้องหน้าของทั้งคู่เป็นกองเอกสารมากมาย ทำให้หลายคนสงสัยว่าสาวเป้ยจะมีการฟ้องใครหรือเปล่า

ทางทีมข่าว ได้ติดต่อสอบถามเรื่องนี้กับทางทนายเจมส์ได้ความว่า “คุณเป้ยได้หอบหลักฐานมาปรึกษาคดีครอบครัว ที่เป็นประเด็นข่าวในตอนนี้ แต่ยังไม่ได้ถึงขั้นฟ้องร้องอะไร แค่นำแชทลับ ภาพลับ และการโพสต์ข้อความพาดพิงมาให้ดู ส่วนเรื่องจะเป็นคดีความต่อไปจากนี้หรือเปล่า

อันนี้คงต้องรอทางคุณเป้ยตัดสินใจว่ายังไง แต่ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนปรึกษากันเท่านั้น”

สวยมากเป้ยสวยเป้ยน่ารักมากสวยที่สุดสวยที่สุด

เดือดระอุมากหลังปมเม้าธ์สนั่นพริตตี้แย่งสามีนางร้ายลูกสอง เป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์หนัก ทำแฟนคลับและชาวเน็ตแห่ไปให้กำลังใจคุณแม่สุดสวยลูกสอง อดีตนางร้ายกันเต็มไอจี

โดยเพจเจ๊มอย 108 โพสต์ให้ข้อมูลปมร้อนดังกล่าว พริตตี้สาวออกมาฟาดเรื่องนี้ “ว่ากันด้วยเรื่องน้องพริตตี้คนสวย.. ที่มีข่าวแอบกิ๊กผัวนางร้าย!! กูแอบไปตามน้อง..น้องฟาดเบาเบา ดังนี้..

-เรื่องคนที่บอกว่า หนูแต่งตัวเลียนแบบนางร้าย ไม่จริง!! หนูแต่งเลียนแบบแม่ชมค่ะ

-เรื่องจริงแซ่บกว่าข่าวอีกนะ #อยากฟังมั้ย

-เห็นหนูเงียบแล้วเอาใหญ่เลยนะ รอบนี้จะไม่เหมือนเดิม พังก็พังให้หมด!!

-ถามฝั่งนู้นก่อนดีกว่า อยากฟังคำตอบแบบดารา ปลอมดี

ปล.เม้นท์กันเบาเบา และอย่าพาดพิง ลงรูปใครมั่วๆ เพราะเรื่องนี้ตบมือข้างเดียวไม่ดัง อีกอย่าง.. กุไม่ไปคุกเพราะพวกเมิงละนะ แยกย้าย!!”

ขณะที่เมื่อไปส่องเฟซบุ๊กสาวที่ตกเป็นข่าวคู่กรณีกับนางร้าย โพสต์โต้กลับเดือดเช่นกันว่า “แหม่…..เรื่องจริงแซ่บกว่าข่าวอีกนะ #อยากฟังมั้ย” ,

“พอคดีความจบพวกคุณก็ปล่อยข่าวเสียๆ ออกมา สรุปคือพวกคุณจะไม่จบใช่มั้ยคะ” ,

“งานหดหรอคะ ถึงต้องปล่อยข่าวเก่า ข่าวใหม่ทำไมไม่ปล่อยละคะ เรียกคะแนนสงสารไปอี๊กกก” พร้อมภาพสตรอว์เบอร์รี่จำนวนมาก

โดยมีคนเข้ามาถามพริตตี้สาวด้วยว่า “นี่ยังไม่จบอีกหรอเนี่ยน้องเอ้ยยย”

พริตตี้สาวก็เข้ามาตอบว่า “มันมีตอนใหม่ไงพี่ ตอนที่นางร้ายสร้างภาพเก่ง ผัวหน้าตัว….. และเพื่อนนางร้ายโรคจิต เคยโดน ตร ส่งจดหมายเรียก” ,

“คือพอคดีจบก็ควรต่างคนต่างอยู่ สงสารยศนายพลที่อุตส่าห์มาไหว้ขอให้…..ยอมจบคดี รู้งี้ให้ขึ้นศาลไปซะดีกว่า”

นักสืบโซเชียลเปิดภาพพริตตี้สาวลือมือที่ 3 ในเเชท ‘เป้ย ปานวาด’ ล่าสุดปิดเฟซบุ๊กเเล้ว จากประเด็นเดือด “เป้ย ปานวาด” ได้โพสต์เเชทเดือดกับสาวปริศนาผ่านอินสตาแกรม ระบุข้อความว่า “คนมีลูกมีเมียแล้ว บาปนะคะน้อง ไม่คุ้มหรอกค่ะ ถ้ายุ่งกับสามีชาวบ้านเค้าที่เค้าเป็นคนที่คนในสังคมรู้จัก น้องจะโดนประณามเอานะค่ะ สังคมรับเรื่องแบบนี้ไม่ได้หรอกค่ะ เค้าท้องอยู่”

ขณะที่อีกฝ่ายตอบกลับว่า “ส่วนตัวหนูชื่นชอบพี่กับพี่เป้ย มันไม่มีอะไรเลยค่ะ แล้วหนูก็จะไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก”

ล่าสุดในโลกออนไลน์ได้มีการเเชร์ต่อภาพพริตตี้สาวรายหนึ่ง คาดว่าเป็นมือที่ 3ที่ปรากฎในเเชทดังกล่าวเนื่องจากมุมของรูปภาพโปรไฟล์ที่ปรากฎในเเชทมีความใกล้เคียงกันมาก

อย่างไรก็ตามเฟซบุ๊กของพริตตี้สาวคนดังกล่าวไม่สามารถเข้าถึงได้ คาดว่าได้ทำการปิดเฟซบุ๊กชั่วคราว

หลังมีเพจดังหลายเพจออกมาโพสต์ว่ามีพริตตี้สาวแอบคบกับสามีนางร้ายลูก 2 อีกทั้งยังพริตตี้คนดังกล่าวยังชอบแต่งตัวตามนางร้ายคนดังกล่าวอีกด้วย ซึ่งชาวเน็ตหลายคนก็เข้าไปคอมเมนต์โพสต์อักษรย่อว่า “ป ปว”

งานนี้หลายคนจึงพุ่งเป้าไปว่าน่าจะเป็นคุณแม่คนสวย “เป้ย ปานวาด” รวมถึงคุณแม่เป้ยยังโพสต์อินสตาแกรมซึ้งถึงลูกๆ เหมือนจะสื่ออะไร แถมชาวเน็ตยังขุดโพสต์ของสาวคนหนึ่งที่หลายคนคิดว่าน่าจะเป็นพริตตี้คนดังกล่าวด้วย

ากที่มีเพจดังหลายเพจออกมาโพสต์ว่ามีพริตตี้สาวแอบคบกับสามีนางร้ายลูก 2 อีกทั้งเพจดังแฉต่อว่าทางด้านพริตตี้ยังชอบพูดอวดอ้างในกลุ่มเพื่อนที่ได้คบกับสามีนางร้าย และยังชอบแต่งตัวตามนางร้ายคนดังกล่าวอีกด้วย รวมถึงใต้คอมเมนต์ตามเพจดัง

ก็มีชาวเน็ตแคปภาพจากเฟซบุ๊กของสาวคนหนึ่งที่น่าจะเป็นพริตตี้คนดังกล่าวมาแฉกันเป็นจำนวนมาก เพราะโพสต์ต่างๆ ดูสื่อตรงกับข่าวตอนนี้ หลังจากที่เพจดังโพสต์ออกไปทำให้มีชาวเน็ตคอมเมนต์ไปทิศทางเดียวกันเป็นอักษรย่อว่า “ป ปว” หลายคนจึงพุ่งเป้าไปว่าอาจจะเป็นคุณแม่คนสวย “เป้ย ปานวาด” หรือเปล่า

หลังจากข่าวที่ดังกล่าวเริ่มเป็นกระแสดัง ทางด้านคุณแม่ลูก 2 “เป้ย ปานวาด” ก็ได้โพสต์คลิปลูกสาวกับลูกชายขณะกำลังนอนหลับ พร้อมแคปชั่นสุดซึ้งว่า “2แสบของแม่ รู้ตัวป่าวว่าแม่รักหนู2คนมากแค่ไหน”

โดยมีสามีอย่าง “ป๊อป นิธิ” เข้าไปคอมเมนต์ว่า “น่ารักได้พ่อ” ซึ่งใต้เม้นต์ของป๊อปก็มีชาวเน็ตเข้าไปเม้นต์ว่าขอให้ข่าวไม่เป็นความจริง รวมถึงมีแฟนคลับเข้าไปเม้นต์ให้กำลังใจสาวเป้ยและให้มองผ่านเรื่องข่าวตอนนี้ไป และนึกถึงแต่ลูกเท่านั้น.

ขณะที่แฟนๆ บางส่วนก็สังเกตได้ว่าช่วงนี้ สาวเป้ย ดูซูบผอมลงเกินไป จนหลายคนอดไม่ได้ต้องเข้ามาสอบถามว่าทำไมถึงซูบขนาดนี้อีกด้วย

ด้านชาวเน็ตบางคน ก็ออกมาบอกว่า ดวงของสาวเป้ยนั้น จะดีขึ้นในเดือน สิงหาคมที่จะถึงนี้

สู้นะแม่เป้ย

คนเก่ง

More in บันเทิง