Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

10 เรื่องน่ารู้ ป๊อป นิธิ สามี เป้ย ปานวาด

เรียกได้ว่าในตอนนี้กำลังเป็นกระแสดราม่าที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมากในด้านของความรัก สำหรับ นางร้ายลูก2 อย่าง เป้ย ปานวาด โดยก่อนหน้านี้ได้มีข่าวออกมาว่า นางร้ายชื่อดังลูก 2 เพิ่งคลอดลูกคนเล็กไปได้เเค่ปีเศษ

สามีของนางร้ายคนนี้ไปมีเมียน้อย ไม่ยอมเลิกสักที่ งานนี้ทำเอาเมียหลวงต้องหน้าชื่นอกตรม ถึงขึ้นนอนกอดใบทะเบียนสมรส

เเละเเอบบอกใบ้ให้นิดนึงว่านางร้ายรายนี้เคยมีข่าวทำนองนี้มาเเล้ว นางร้ายช้ำใจจนต้องเข้าโรงพยาบาลไปเลย ซึ่งหลายๆคนต่างพุ่งไปที่ สาวเป้ย

เเละหลังจากที่ทั้งคู่ได้เเต่งงานกันเเล้ว ได้ควงกันมาเปิดเผยสิ่งที่สามีไม่ชอบในตัวเธอ นั่นคือ


“สามีชอบคนแต่งตัวดูดีๆนิดนึง โดยบางวันตนนั้นอยากใส่กางเกงยีนส์ขาดๆ แต่งตัววัยรุ่นบ้าง อยากใส่กางเกงวอร์มบ้าง

เพราะมันสบาย แค่ไปส่งลูกเนาะ เค้าก็จะบอกว่าแต่งตัวให้มันโอเคหน่อยได้ไหม มิดชิดนิดนึง”


โดยในตอนนั้น คุณวิวัส พิธีกรรายการได้เสริมว่า คืออยากให้คุณเป้ยแต่งตัวเป็นคุณนายหน่อยได้ไหม?

ซึ่ง หนุ่มป๊อบ ก็ได้ตอบกลับว่า “ก็ไม่เชิง แต่เวลาเค้าแต่งแบบนี้แล้วผมรู้สึกว่าดูดีจังเลย”

วันนี้เราจะพามารู้จักกับ 10 เรื่องจริงของ ป๊อป นิธิ สามีของดาราสาว เป้ย ปานวาด บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้โปรไฟล์ไม่ธรรมดาแน่นอน

1.”ป๊อป” มีชื่อจริงว่า ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน

2.เป็นบุตรชายของ พลเอกสนธิ บุญยรัตกลิน และ นางปิยะดา บุญยรัตกลิน

3.นับถือศาสนาอิสลาม เป็นชาวมุสลิม

4.มีน้องชายมารดาเดียวกัน 1 คน ชื่อ ไปป์ นิรินทร์ บุญยรัตกลิน และน้องต่างมารดาอีกหลายคนกับคุณพ่อ สนธิ โดยป๊อปถูกเลี้ยงดูมาอย่างทหาร เพราะคุณพ่อเป็นทหาร ดูแลตัวเองมาตั้งแต่เด็กๆ ค่อนข้างมีระเบียบ และฝึกให้มีความอดทนตั้งแต่เด็กๆ

5.ต่อมาได้คบหากับดาราสาวคนดัง เป้ย ปานวาด เหมมณี คบหากัน 8 เดือน ทั้งคู่เข้าพิธีแต่งงานกันในวันที่ 2 มิ.ย. 2555 โดยภรรยาคนดังของป๊อป ได้หันหน้ามานับถือศาสนาอิสลามเหมือนกับตัวเองอีกด้วย

6.ป๊อป และ เป้ย มีลูกชาย 1 คน ด.ช.อัษศดิณย์ บุญยรัตกลิน หรือ น้องโปรด และบุตรสาวคนที่ 2 ชื่อ ปาลิน บุณยรัตกลิน หรือ ปราน


7.สามารถทำให้ภรรยาสาวคนดัง เป้ย ยอมลดละเลิกถ่ายเซ็กซี่วาบหวิว เพื่อหันหน้ามาดูแลครอบครัว สามี และน้องโปรด หันมาเป็นแม่ศรีเรือนขนานแท้ คอยดูแลสามี และทำธุรกิจส่วนตัวของตัวเอง

8.ตระกูล “บุญยรัตกลิน” ขึ้นชื่อว่าเป็นเศรษฐีพันล้านตระกูลดังตระกูลหนึ่ง แถมยังมีสายเลือดทหารอยู่เต็มสูบ เพราะมีเชื้อตั้งแต่คุณปู่ พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน และคุณพ่อที่เป็นเรือเอก

9.ต้องพยายามออกกำลังกาย จะมีวันที่ไปฟิตเนสกับเพื่อน ไปตีแบด ก็พยายามหาเวลาไปออกกำลังกาย ต้องเรียนตามตรงว่าช่วงลูกเล็กๆ ช่วงนั้นห่างหายไปนานมาก ไม่มีเวลาเลย แต่พอเขาโตขึ้นก็พาเขาไปด้วย แล้วก็พยายามหาเวลาให้ตัวเอง เพราะว่ารู้สึกว่าพอไม่ได้ออกกำลังกายก็จะป่วย

10.ตอนนี้ป๊อปมีธุรกิจศูนย์รถเช่าคุณภาพครบวงจร “KPN Car Rent”

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ