Connect with us

บันเทิง

ธุรกิจ พลอย ชิดจันทร์ และสามี หลังซื้อบ้านตากอากาศ 28ล้าน

“พลอย ชิดจันทร์” ชีวิตดี๊ดี ยกครอบครัวเที่ยวหัวหิน เปิดห้องคืนละแสน ถูกใจเหมือนบ้านในฝัน จ่าย 28 ล้าน ซื้อ Resident เรียกได้ว่าชีวิตดี๊ดีเลยทีเดียว สำหรับ สาวพลอย ชิดจันทร์ ที่ล่าสุด (10 กรกฎาคม 2563) เจ้าตัวได้เผยคลิปยกครอบครัว ชวนคุณสามี เคน ฮุง และลูกๆ ทั้ง 4 คน ไปเที่ยวทะเลหัวหิน

สวยมากรวยมาก

ซึ่งในคลิปดังกล่าวก็เป็นทิปแบบครอบครัวที่เจ้าตัวบอกว่า 1 ปี มี 1 ครั้ง ก็เลยจัดเต็มเปิดห้องพักคืนละแสน งานนี้สาวพลอยดูจะถูกอก ถูกใจ บ้านพักมากเป็นพิเศษ ถึงกับลั่นว่าสวยมากเหมือนบ้านพักในฝันเลย

ตั้งใจมาซื้อสวยมากห้องสวย

โดยก่อนกลับทั้งหมดไปดูเรสซิเดนซ์ ซึ่งสร้างโดยเครือของโรงแรมเอง พอเข้าไปดูห้องตัวอย่าง ทั้งพลอยและครอบครัวก็ชอบมาก เพราะห้องกว้างหรูหรามาก อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำติดทะเล ก็เลยตัดสินใจซื้อไป 2 ห้อง จ่ายไป 28 ล้าน เบาๆ

วิวสวยพลอยสวย

มีโมเมนท์สร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตได้ตลอดจริงๆ สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาว พลอย ชิดจันทร์ กับสามีนักธุรกิจชาวฮ่องกง เคน ฮุง โดยล่าสุดรายการ MommeChidjun รายการทางช่องยูทูบของสาวพลอย ได้ทำคอนเทนต์พาลูกๆ ชิโน่, ชิลลี่, ชิต้าร์ และ ชิลีน ไปเที่ยวพักผ่อนกันที่ทะเลหัวหิน หลังจากมีมาตรการคลายล็อกดาวน์

ครอบครัวน่ารักน่ารัก

ซึ่งทริปนี้ พลอย เลยเลือกที่จะพาครอบครัวเข้าพักที่วิลล่า InterContinental Hua Hin Resort วิลล่าสุดหรูอยู่ติดริมทะเล ได้สัมผัสวิวสวย สูดอาการบริสุทธิ์ได้เต็มปอด ในส่วนของราคานั้นไม่ธรรมดาเช่นกัน เพราะมีสูงถึงคืนละ 1 แสนบาท

สวีทน่ารัก

และดูเหมือนว่าวิลล่าหรูจะถูกใจแม่มาก เพราะเจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่า เป็นบ้านแบบในฝัน อยากได้บ้านติดทะเลที่ตื่นขึ้นมาสามารถว่ายน้ำตอนเช้าและได้เห็นวิวทะเลแบบนี้ ซึ่ง พลอย ก็ได้พาคุณสามีไปดูเรสซิเดนซ์ในเครือของโรงแรมที่กำลังสร้างอยู่ และด้วยความประทับใจหลังจากที่ได้ชมห้องตัวอย่าง จึงตัดสินใจจรดปากกาเซ็นชื่อ ซื้อห้องหรูราคา 14,670,000 บาท 2 ห้อง รวมแล้วจ่ายไปประมาณ 28 ล้านบาท!!

ลูกๆชอบชิโน่ชอบแม่ยังสาวบ้านใหญ่ติดทะเลวิวทะเลสวยมากถูกใจ
ทำสัญญาเลยลูกๆชอบ28ล้านสวยมากอบอุ่นครอบครัวแม่สวยขายดีมาก

ทำเอาหลายคนอยากมีชีวิตแบบสาวพลอย และสงสัยว่าสามีของสาวพลอยนั้นทำธุรกิจอะไรถึงได้รวยขนาดนี้ ไปดูกัน พลอย ชิดจันทร์ และสามี มีกิจการหลักๆ คือ ธุรกิจส่งออกลำไยอบแห้งไปขายที่ประเทศจีน ซึ่งก่อนที่พลอยและสามีจะพบรักกัน ครอบครัวของทั้งคู่เป็นคู่ค้ากันมาก่อนที่ทั้งคู่จะตกลงแต่งงานกัน

ซึ่งกิจการนี้รุ่งเรืองมาก จนครอบครัวต้องซื้อที่ดินเพื่อปลูกลำไยเพิ่มอีกด้วย รวมทั้งยังมีธุรกิจซื้อขายสินค้าทางการเกษตรของบริษัท ไทย โทน อินเตอร์แนลชั่นนอล เทรด จำกัด ซึ่งสาวพลอยก็นั่งแท่นในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ

และนอกจากธุรกิจนี้แล้ว พลอย ชิดจันทร์ และสามียังมีธุรกิจอีกหลายอย่าง ทั้ง ร้านอาหาร ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หมู่บ้านจัดสรร ธุรกิจเครื่องหนัง ธุรกิจอาหารส่งออก ธุรกิจผลไม้สดและอบแห้งอีกด้วย

เพราะฉะนั้นอย่าได้แปลกใจในความร่ำรวยของสาวพลอย เพราะเธอและสามีทั้งขยันและหาลู่ทางทำมาหากินเก่งขนาดนี้ ถึงได้มีชีวิตที่หลายคนอิจฉาอยากจะมีบ้าง และไม่ได้เป็นซินเดอเรลล่าอย่างที่หลายคนสงสัยอีกด้วย.

More in บันเทิง