Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แฟนคลับเป็นห่วง แต้ว ณฐพร มากๆ

แฟนคลับเป็นห่วง “แต้ว ณฐพร” ถูกเกรียนคีย์บอร์ด ตามแซะไม่เลิก เรียกว่าเป็นช่วงเวลาที่หลาย ๆ คนต่างเข้ามาให้กำลังใจสาว “แต้ว ณฐพร” หลังสูญเสียคุณพ่อไปอย่างไม่มีวันกลับเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยเหล่าเพื่อนพ้องในวงการ และนอกวงการต่างก็เดินทางไปร่วมพิธีสวดอภิธรรมคุณพ่อของสาวแต้วกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลายที่ไม่ได้เดินทางไปแต่ก็ส่งกำลังใจไปให้ไม่ขาด

แต่ถึงอย่างนั้นท่ามกลางความเสียใจก็ยังไม่วายมีดราม่าจากชาวเน็ตที่มาด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นดราม่าเรื่องครอบครัวของ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ที่เป็นเพื่อนรักเพื่อนซี้ของสาวแต้วที่ไม่ได้มาร่วมงาน ทั้งดราม่าจากรูปที่อดีตคนรักอย่างหนุ่ม “ต้น อาชว์” ที่ได้ลงภาพพ่อแม่ของตนเองให้กำลังใจสาวแต้ว ซึ่งก็มีแฟนคลับจำนวนหนึ่งได้เข้าไปคอมเมนต์ว่าอยากให้ทั้งคู่กลับมาคบกันอีกครั้ง

ซึ่งล่าสุดแม้กระทั่งในอินสตาแกรมของสาวแต้วเอง ที่ลงรูปคุณแม่ในงาน กลับมีเกรียนคีย์บอร์ดตามไปคอมเมนต์ในทางไม่ดี ทำเอาแฟนคลับของสาวแต้วเองอดเป็นห่วงความรู้สึกของสาวแต้วไม่ได้ เพราะขนาดรูปงานศพยังโดนตามแซะ ตามแขวะไม่เลิก

ซึ่งช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่ควรจะส่งกำลังใจให้สาวแต้วแต่กลับมาเจออะไรแบบนี้ก็ทำเอาแฟนคลับยิ่งเห็นห่วงหนักเข้าไปอีก แต่เชื่อแน่ว่าสาวแต้วเองก็รับรู้ความห่วงใยนี้ได้เป็นอย่างดี ยังไงแฟน ๆ ก็ส่งพลังไปให้สาวแต้วกันเยอะ ๆ เลยนะจ๊ะ

จากภาพดีๆกลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาซะงั้น เหตุหนุ่มไฮโซ “ณัย ประณัย พรประภา” โพสต์ภาพไปร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพคุณพ่อของแฟนสาวที่เพิ่งเปิดตัวคบหากัน อย่าง แต้ว ณฐพร

และสาวแต้วก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับด้วยอิโมจิ ยกมือไหวที่เจ้าตัวใช้คอมเมนต์ขอบคุณเพื่อนๆร่วมวงการที่มาแสดงความเสียใจแต่สำหรับคนพิเศษอย่างหนุ่มณัย นั้น

สาวแต้วยังติดอิโมจิ หัวใจสีแดง เพิ่มมาด้วย แสดงถึงความสำคัญของฝ่ายชายซึ่งถือเป็นกำลังใจสำคัญในช่วงเวลาความสูญเสียนี้

แต่หลังจากการโพสต์ภาพดังกล่าว และ การคอมเมนต์ตอบกลับของสาวแต้ว ก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์ตัดพ้อกันมากมาย

โดยเฉพาะในหมู่ของแฟนๆที่เชียร์อดีตแฟนหนุ่มของแต้ว อย่าง ต้น อาชว์ ที่น้อยอกน้อยใจแทนหนุ่มต้นไปตามๆกัน

อย่างไรก็ตาม แฟนๆอีกฝั่งก็ขอออกโรงปกป้องแต้วว่าสิ่งที่นางเอกสาวทำถูกต้องแล้ว เพราะตอนนี้แต้วคบหาดูใจกับหนุ่มณัยก็ต้องให้ความพิเศษกับคนที่มีสถานะเป็นแฟนมากกว่าต้นที่ตอนนี้อยู่ในฐานะเพื่อนธรรมดา

ซึ่งเชื่อว่าหนุ่มต้นเองก็เข้าใจสถานการณ์นี้ดี ส่วนแฟนๆเองก็สมควรมูฟออนและยอมรับความจริงกันได้แล้ว

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ