Connect with us

บันเทิง

แฟนคลับเป็นกำลังใจให้ แต้ว ณฐพร หลังลงรูปครอบครัว

คนบันเทิงร่วมฟังสวดอภิธรรม “พลอากาศตรี ณรงค์ เตมีรักษ์” คุณพ่อของนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ที่เสี..ยชีวิ..ตจากอุบัติเหตุ โดนรถยนต์ไหลมากระแท..กจนกระดู กเชิงกรานหั ก ต้องเข้ารับการผ่ าตัดที่โรงพย าบาลถึง 5 ครั้ง

แต่อาการไม่ดีขึ้น กระทั่งเสี..ยชีวิ.ตเมื่อวันที่ 1 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยครอบครัวได้นำศ..พมาตั้งบำเพ็ญกุศลที่ศาลาบุพการีอนุสรณ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร

บรรยากาศยังคงเต็มไปด้วยความโศกเศร้าและความอาลั ยยิ่งจากครอบครัว รวมไปบุคคลต่างๆ ที่ทราบข่าวการสู ญเสี ยเสาหลัก คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของนางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์

ถึงแม้นางเอกสาวหน้าแบ๊ว แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ จะต้องสูญเสี.ยคุณพ่อ พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ และรู้สึกเศร้าโศกเสียใจอย่างมาก แต่นอกจากจะได้กำลังใจดีๆ จากคนรอบข้างและแฟนๆ แล้ว

ที่ศาลาบุพการีอนุสรณ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน วันที่ 12 ก.ค. มีการสวดพระอภิธรรม พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ วัย 69 ปี คุณพ่อของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่เสี.ยชีวิ.ตอย่างกะทันหันจากอุบัติเห.ตุ เป็นคืนสุดท้าย ก่อนจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพ ในวันที่ 13 ก.ค. เวลา 16.00 น.

โดยแฟนคลับเผยภาพและคลิปสุดเศร้า แต้ว ยืนอยู่หน้ารูปคุณพ่อ สุดกลั้นน้ำตาความเข้มแข็งที่ต้องคอยปลอบโยนดูแลครอบครัวที่ต่างก็โศกเศร้าเสี ยใจอย่างมาก

.

สวดพระอภิธรรมคืนสุดท้าย นางเอกสาวยืนร่ำไห้สุดอาลัยคุณพ่อ ท่ามกลางแฟนคลับเดินทางมาร่วมในงานและร่วมให้กำลังใจสาวแต้วอย่างอบอุ่นด้วย

สู้ๆนะแต้ว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ลูกสาวของพ่อ.. cr.ting #taewaew_natapohn #taew_home #tnatapohn

โพสต์ที่แชร์โดย Taew Natapohn (@taew_home) เมื่อ

แต่ถึงอย่างนั้นท่ามกลางความเสียใจก็ยังไม่วายมีดราม่าจากชาวเน็ตที่มาด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นดราม่าเรื่องครอบครัวของ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์”

ที่เป็นเพื่อนรักเพื่อนซี้ของสาวแต้วที่ไม่ได้มาร่วมงาน ทั้งดราม่าจากรูปที่อดีตคนรักอย่างหนุ่ม “ต้น อาชว์” ที่ได้ลงภาพพ่อแม่ของตนเองให้กำลังใจสาวแต้ว ซึ่งก็มีแฟนคลับจำนวนหนึ่งได้เข้าไปคอมเมนต์ว่าอยากให้ทั้งคู่กลับมาคบกันอีกครั้ง

ซึ่งล่าสุดแม้กระทั่งในอินสตาแกรมของสาวแต้วเอง ที่ลงรูปคุณแม่ในงาน กลับมีเกรียนคีย์บอร์ดตามไปคอมเมนต์ในทางไม่ดี ทำเอาแฟนคลับของสาวแต้วเองอดเป็นห่วงความรู้สึกของสาวแต้วไม่ได้

เพราะขนาดรูปงานศพยังโดนตามแซะ ตามแขวะไม่เลิก ซึ่งช่วงเวลานี้เป็นช่วงที่ควรจะส่งกำลังใจให้สาวแต้วแต่กลับมาเจออะไรแบบนี้ก็ทำเอาแฟนคลับยิ่งเห็นห่วงหนักเข้าไปอีก

แต่เชื่อแน่ว่าสาวแต้วเองก็รับรู้ความห่วงใยนี้ได้เป็นอย่างดี ยังไงแฟน ๆ ก็ส่งพลังไปให้สาวแต้วกันเยอะ ๆ เลยนะจ๊ะ

งานศพก็ไม่เว้น

More in บันเทิง