Connect with us

บันเทิง

ใหม่ สุคนธวา เล่าความฝันของตัวเอง เมื่อคืนที่ผ่านมา

เห็นหน้าแล้วตกใจอยากทุบกระจกทั้งบ้าน “ใหม่ สุคนธวา” เผยแพ้ท้องหนัก สิวเห่อ งานหด รายได้หายวันละเป็นแสน แต่เป็นมนุษย์แม่ย่อมสละได้เพื่อลูกน้อยในครรภ์ ยังคงอัพเดตอาการแพ้ท้อง

หน้าโทรมและสิวเห่อให้แฟนๆ ได้ชมอย่างต่อเนื่อง

สำหรับว่าที่คุณแม่มือใหม่อย่างนักแสดงสาวสายเซ็กซี่“ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” ที่ตอนนี้สาวเจ้ามีอายุครรภ์กว่า 4 เดือนครึ่งแล้ว

ซึ่งเรียกได้ว่าสาวใหม่นั้นมีหัวใจที่สตรองอยู่ไม่น้อย เพราะเนื่องจากฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงทำให้เจ้าตัวนั้น

ต้องคอยรับศึกจากอาการแพ้ต่างๆ นานา ทั้งเรื่องอาหารการกิน เรื่องผิวพรรณ รูปร่าง

และความสวยความงาม ที่ส่งกระทบต่อการทำงานและขาดรายได้วันละเป็นแสนๆ เลยทีเดียว แต่ทว่าทั้งหมดทั้งมวลนี้สาวใหม่ ก็พร้อมที่จะยอมสละเพื่อลูกน้อยในครรภ์นั่นเอง

โดยล่าสุดว่าที่คุณแม่ ก็ได้ออกมาเผยภาพหน้าสิวเห่อให้แฟนๆ ได้ชมแบบชัดๆ

แบบไม่มีการตกแต่งใดๆ เพิ่มเติมลงในอินสตาแกรม พร้อมกับแคปชั่นเผยความตกใจจนอยากจะเขวี้ยงกระจกในบ้านกันเลยทีเดียว

พร้อมทั้งยังได้เผยความปลาบปลื้มที่ได้ทำเพื่อลูกน้อยที่กำลังจะลืมตาดูโลกในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ว่า…

“แม่เจ้า แม่ยังตกใจตัวเอง ใครจะเชื่อว่านี่คือ

“ใหม่ สุคนธวา” ผู้ที่ไม่เคยมีสิวสักเม็ด หน้าเรียบ สวย เนียน ขาว se.xy

อยากทุบกระจกบ้านให้แตก อยากเขวี้ยงกระจกมากทุกวันนี้ #มนุษย์แม่ #รสชาติความเป็นแม่คน #สละสวยเพื่อลูกน้อย #กลายร่างเพื่อลูกรัก

พร้อมให้ความปลอดภัยลูกตั้งแต่อยู่ในท้อง รู้ไหมลูก ? รายได้แม่หายไปวันละแสนๆ เลยจ้า งานหาย เงินหด แต่แม่ก็ยอมเสียสละ เงินน่ะไม่ตายแม่ก็หาใหม่ได้

แต่ลูกกว่าจะมาได้แม่รอแทบแย่ #18week2day #babyboy #เก็บเอาไว้ให้ลูกดู #ท้องธรรมชาติ #ไม่ได้ท้องวิทยาศาสตร์ #งดดราม่าแฮชแทค #เคลียร์ไปแล้วว่าเพราะอะไร #งดบลูลี่แม่ตั้งครรภ์ #เซฟแม่ตั้งครรภ์ #เซฟแม่แพ้ท้อง”

ทำเอางานนี้บรรดาแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจและยกย่องความเป็นแม่ที่ยอมสละได้เพื่อลูกน้อยของนักแสดงสาวกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

เพื่อลูก

แม่ยอมสละได้

ซึ่งล่าสุด ใหม่ สุคนธวา ได้เผยถึงเรื่องความฝันให้ฟังว่า “แม่ๆ ฝันถึงงู ออกลูกในน้ำ 3 ตัว ไม่รู้แปลว่าอะไร แค่อยากมาบอก เผื่อคนได้โชค” ทั้งนี้เจ้าตัวยังได้เขียนกำชับผ่านทางแคปชั่นอีกว่า

“อายุแม่ 38 เกิดวันที่ 23 ลองดูกันนะคะ อย่างมงายนะคะ ทำมาหากินกันด้วยจ้า#แม่ไม่มีดวงด้านนี้จ้า แต่อย่าลืมกลับไปดูความฝันของใหม่เมื่อวานด้วยนะคะ”

งานนี้แฟนคลับต่างเข้ามาตีความหมายในความฝันที่ ใหม่ สุคนธวา ได้เล่าไว้ โดยต่างก็บอกว่าเป็นฝันที่ดีอย่างแน่นอน พร้อมขอหยิบกระดาษ ปากกา

ขึ้นมาจดเลขที่คุณแม่บอกใบ้ไว้กันเป็นที่เรียบร้อย เพราะเมื่อย้อนกลับไปเมื่องวด 16 มิ.ย. เธอก็เพิ่งใบ้เลขเด็ด ทำแฟนๆ เฮยกอินสตาแกรมมาแล้ว

More in บันเทิง