Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ย้อนคำสัมภาษณ์ป๊อป นิธิ สามีของดาราหญิง เป้ย ปานวาด

ดราม่าในโซเชียลมากๆค่ะ..ในขณะนี้…จากกรณีที่เพจดังออกมาโพสต์โยงดาราสาวนางร้าย โดยระบุว่า ช่วงปริศนาอักษรย่อ ที่ดูไม่ย่อเพราะเดาง่ายมากแม่ “นางร้ายลูก2 ช้ำใจสามีเมียน้อย” โดยเพจชื่อดังเเฉว่านางร้ายเพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 ได้ปีกว่า ชีเคยมีข่าวทำนองนี้มาก่อนจนเข้าโรงบาล แก๊งน้อยและเพื่อนๆพูดอวดอ้างภูมิใจว่าเป็นเมียน้อย แถมชอบแต่งตัวเลียนแบบเมียหลวง

 

 

 

 

ชีนางร้ายรู้เรื่องแล้วแต่สายังไม่ยอมเลิกสักที ตอนนี้ได้แต่ช้ำใจเพราะต้องรักษาสถาบันครอบครัวเอาไว้ แม่แจ็คการีน มาคอนเฟิร์มอีกว่าจริง อีกไม่นานคงเป็นข่าวครึกโครมเเละอีกเพจชื่อดังอีกเพจหนึ่ง ก็ได้ออกมาโพสต์เช่นกันว่า…**ว่ากันด้วยเรื่องของพริตตี้คนสวยของอิพิม

 

-พริตตี้ซุ่มคบกับผัวนางร้ายมาตั้งแต่เป็นข่าวนั่นแหละ เค้าก็นึกว่าจะจบกันไปแล้ว แต่เอ้า!! ยังไม่จบว่ะ
-อิแมวเม้าท์ว่า.. พริตตี้และผองเพื่อนพยายามแขวะนางร้ายตลอดเวลา แขวะเสร็จให้เพื่อนๆ นางมาคอมเมนท์ แล้วนางก็ลบ เพื่อนๆ กลุ่มนางรู้เรื่องนี้ก้นหมด ตั้งแต่ตอนที่เป็นข่าวครั้งนั้น

 

-ถึงผัวนางร้ายจะออกมาปฏิเสธ แต่ความจริงแล้วทั้ง 2 คนแอบคบกันอยู่ตลอดเลย เพื่อนรู้ ผัวรู้ แต่นางร้ายแค่ตะหงิดๆ
-สุดท้ายเซ้นส์ผู้หญิงมันแรง จับได้ตั้งแต่ต้นปีนี้แล้วเด้อ

 

งานนี้ไม่เหลือ..แม่ลากผัวไปบุกถึงคอนโดพริตตี้กันเร้ย จนชะนีแจ้งความเอาผิดแม่ไง ข้อหาบุกรุก!!-ล่าสุดเหมือนคดีเพิ่งจบ แต่เรื่องนี้เพิ่งมาเป็นข่าว ทำเอาพริตตี้ งง ไงว่า.. เอ้า!! คดีจบแล้ว แต่นางร้ายทำไมไม่จบวะ งานหดเหรอ..ถึงปล่อยข่าวเก่า เรียกคะแนนสงสารเหรอแม่ พริตตี้ว่างั้น!!

 

-แต่พริตตี้อาจจะลืมประโยคนึงที่ว่า.. ยุ่งกับผัวกู 1 ครั้ง แต่กูจะยุ่งกับมึงตลอดชีวิตนะ-โพสท์นี้…จะไม่ออกความเห็นอะไรมาก แต่แค่อยากจะบอกว่า.. ถ้ารักของเรามันจืดมันจาง ก็สมควรแยกทาง ไม่ใช่นอกใจปล.ถ้าใครเห็นข้อความนี้ตอนเช้า กูไม่ได้โพสท์นะ อิแมวพิม!! อิแมวขายเพื่อน อิผีปล.2 คอมเม้นท์กันเบาเบา ไม่ควรพาดพิงหรือลงรูปใคร กูไม่ไปคุกแทนพวกเมิ…ล๊าววว

 

 

โดยงานนี้ก็มีเหล่าบรรดาชาวเน็ตพุ่งเป้าไปที่คุณเเม่ลูก 2 อย่าง เป้ย ปานวาด หรือไม่ เพราะครั้งหนึ่งเคยมีข่าวฉาวสามี มีเมียน้อย เมื่อปี 2561 นั่นเองหากย้อนกลับไปในวันวิวาห์ของคู่รักดาราสาวคุณแม่ยังสวย “เป้ย ปานวาด” และคุณสามี “ป๊อป นิธิ” ที่ตอนนี้ทั้งคู่กำลังเผชิญมรสุมชีวิตครอบครัวกันอยู่…

 

 

โดยในวันนั้นหนุ่มป๊อปได้เผยคำมั่นสัญญาต่อหน้าแขกผู้มีเกียรติทุกท่านที่เจ้าสาวฟังแล้วถึงกับน้ำตาซึมว่า…“ก็ขออนุญาตถือโอกาส ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติที่มาในวันนี้นะครับ

 

 

 

ก็ขอให้คำมั่นสัญญากับ เป้ย นะครับว่า จะเป็นผู้นครอบครัวที่ดีแล้วก็จะรักแล้วก็จะดูแลอย่างนี้ตลอดไปนะครับแล้วก็สัญญาว่าจะทำให้ดีที่สุดเท่าที่ผู้ชายคนนึงจะทำได้นะครับ…..ขอบคุณมากที่รักกัน”

 

 

ต่อมาเพจดังได้ออกมาปล่อยข่าวลือว่า นางร้ายสาวสวยลูก2 โดนสามีนอกใจไปคบพริตตี้สาวสวย แถมพริตตี้คนดังกล่าวก็ยังแซบแบบแสดงตัว ตามด่านางร้ายไม่หยุด จนถึงขั้นต้องบุกคอนโดกลายเป็นคดีความ ซึ่งงานนี้ก็ดูเหมือนว่าหวยจะออกไปที่ “เป้ย ปานวาด เหมมณี” และหากใครจำได้ก่อนหน้านี้ ป๊อป ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน ก็เคยมีข่าวในทำนองนี้เช่นเดียวกัน ทำเอาชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น

 

 

 

เมื่อย้อนกลับไป “ป๊อป นิธิ“ เคยแจงอีกด้านเรื่องนอกใจ “เป้ย ปานวาด” ยอมรับบกพร่องหน้าที่สามี แต่ยันข่าวไปไกลเกินจริง และไม่เคยคิดหย่า ทั้งนี้ “เป้ย” คือภรรยาและแม่ที่ดีที่สุด

 

โดยเจ้าตัวยอมรับว่า “มีส่วนผิด ตัวเองบกพร่องในหน้าที่สามี ทำให้ “เป้ย ปานวาด” ภรรยาไม่สบายใจเล็กๆ น้อยๆ แต่เรื่องราวทั้งหมดไม่ได้เป็นไปตามข่าว ยืนยันมีภรรยาคนเดียวตลอด และหลังจากนี้ก็ไม่มีอะไรอีกแล้ว“

 

 

“ส่วนประเด็นเรื่องเจ้าชู้ จริงๆ ไม่ใช่คนเจ้าชู้ ที่ผ่านมาไม่เคยมีบ้านเล็กบ้านน้อย ที่มีข่าวแบบนั้นเพราะตนมีบุคลิกที่มีสัมพันธ์ที่ดี อัธยาศัยดี เข้าใจทุกความคิดเห็นที่วิจารณ์ รวมถึงเพื่อนๆ ของเป้ยที่ออกความคิดเห็นและโพสต์รูปกับถี่ยิบ ไม่โกรธเพราะเพื่อนเป้ยรับรู้เรื่องราวมาส่วนนึงอยู่แล้ว“

 

 

“ตอนนี้ดีใจเป็นคุณพ่อลูกสอง มีลูกสาวครอบครัวจะได้สมบูรณ์มากขึ้น และไม่เคยคิดจะหย่า เป้ยคือภรรยาและแม่ของลูกที่ดีที่สุด ฝากขอบคุณทุกกำลังใจ จากนี้จะดูแลกันให้ดีที่สุด จะไม่ให้มีเรื่องอะไรแบบนี้ให้เป้ยไม่สบายใจอีก“

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ