Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

แต้ว ณฐพร ยืนมองภาพคุณพ่อ

เปิดสาเหตุอุบัติเหตุ เอาชีวิตคุณพ่อ “แต้ว ณฐพร” อย่างกระทันหัน ยังคงเป็นข่าวช็อกคนบันเทิง สำหรับการสูญ  “คุณพ่อณรงค์” พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ คุณพ่อของนักแสดงสาว “แต้ว” ณฐพร เตมีรักษ์ ที่เข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลกรุงเทพตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย. ที่ผ่านมา

โดยข้อมูลก่อนหน้านี้ทราบเพียงว่าคุณพ่อประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ จนต้องมีการผ่าตัดถึง 5 ครั้ง และกระทั่งล่าสุดวานนี้(1ก.ค.) เวลาประมาณ 15.00น. คุณพ่อณรงค์ ก็ได้จากไปอย่างสงบ สร้างความเสียใจให้กับคนในครอบครัวเป็นอย่างมาก

ด้านสาว “แต้ว ณฐพร” ยังคงอยู่ในอาการโศกเศร้า ไม่พร้อมที่จะให้รายละเอียดอะไรในตอนนี้ ได้แต่เพียงโพสต์ภาพขาวดำกำลังกุมมือของคุณพ่ออยู่ พร้อมแคปชั่นสั้นๆ ว่า “Good Night” และอีกภาพในวันนี้เป็นภาพกำลังเดินไปกับคุณพ่อ พร้อมข้อความอธิบายความในใจว่า “ลูกขอส่งพ่อเท่านี้นะคะ”

ทั้งนี้รายละเอียดสาเหตุการเสีย เพิ่มเติมคือ คุณพ่อของแต้วพยายามที่จะไปเลื่อนรถ และรถเกิดไหลมากระแทกบริเวณหน้าอกอย่างรุนแรง

โดยจะมีการตั้งบำเพ็ญกุศล ที่วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน

วันที่ 2 ก.ค. เวลา 16.00น. ทำพิธีรถน้ำศพ เวลา 18.00น. สวดอธิธรรม  และจะมีการสวดอธิธรรม ในระหว่างวันที่ 3-4 , 7-12 ก.ค. เวลา 19.00น. และทำพิธีพระราชทานเพลิง ในวันที่ 13 ก.ค. เวลา 16.00น.

เมื่อวานนี้ (1 ก.ค.2563) เรื่องเศร้าที่เกิดขึ้นกับนางเอกสาวคนดัง แต้ว ณฐพร หลังจากที่ได้สูญเสียคุณพ่อ พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ ที่ประสบอุบัติเหตุจากรถ และทำการผ่าตัดไปถึง 5 รอบ แต่สุดท้ายคุณพ่อก็จากไปในที่สุดนั้น

โดย แต้ว ณฐพร ก็ได้โพสต์ภาพจับมือกับคุณพ่อ พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นไว้ว่า “Good Night” โดยมีแฟนคลับ เพื่อนนักแสดงต่างเข้ามาร่วมแสดงความเสียใจ และให้กำลังใจ แต้ว อย่างล้นหลาม

ขณะเดียวกันก็ได้มีคลิปเปิดใจ แต้ว ณฐพร ก่อนหน้านี้เผยถึงสาเหตุที่ตนเองเล่น TikTok แอปพลิเคชั่นดัง และได้โพสต์รัวๆ จนในตอนนั้นมีกลุ่มคนบางกลุ่มเข้าไปวิจารณ์จนกลายเป็นประเด็นดราม่า

แต้ว ณฐพร เปิดใจเหตุผลที่ทำให้เธอเล่นแอปฯ TikTok นั้น เนื่องจากคุณพ่อจะชอบมาก เพราะพ่อชอบอ่านคอมเมนต์คนที่เข้ามาพูดถึงโพสต์ อ่านแล้วก็ตลก ชอบใจ เห็นเป็นความสุขของพ่อ ก็เลยทำไปเรื่อยๆ

และที่ตนไปเรียนทำกาแฟก็เพราะพ่อชอบ พ่อดื่มกาแฟทีวันละ 6 แก้ว ซึ่งในช่วงโร คโควิ ดระบา ด ร้านกาแฟปิด ทำให้ตัวเองเลยไปเรียนชงกาแฟแล้วมาเปิดร้านกาแฟเล็กๆ ในบ้านมีลูกค้า 2 คนคือ พ่อ และ แม่

ซึ่งหลังจากคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ทำเอาแฟนคลับถึงกับจุกอก และเรียกร้องอยากให้หลายๆ คนที่เคยต่อว่า แต้ว เสียๆ หายๆ ก่อนหน้านี้ออกมาขอโทษกับสิ่งที่เคยต่อว่า

แต้ว ทำทุกอย่างเพื่อรัก ษาอ าการของคุณพ่อที่หลังจากโพสต์ในอินสตาแกรมขอรับบริจาคเกล็ดเลือดให้กับคุณพ่อ ที่รักษาตัวจากอุบัติเ หตุเพราะรถยนต์ไหลลงมากระแ ทกบริเวณหน้าอกอย่างรุนแ รงเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน จนต้องเข้ารับการผ่าตัดอยู่หลายครั้ง

งานนี้คนในวงการบันเทิงที่สนิทสนมกับสาวแต้ว ก็ช่วยกันแชร์ข้อความ และส่งกำลังใจกับเธอ นอกจากนี้นางเอกสาวยังเคยเดินทางไปปฏิบัติธรรม หวังให้บุญรักษาช่วยให้อาการของคุณพ่อในการผ่าตัดให้ดีขึ้น แต่สุดท้ ายคุณพ่อของนางเอกสาวก็จากไปในที่สุด

งานนี้พระเอกรุ่นน้องสุดซี้อย่าง เจมส์ จิรายุ ที่เคยร่วมงานละครด้วยกันหลายเรื่อง อาทิ หนึ่งด้าวฟ้าเดียว, เกมเสน่หา, เล่ห์บรรพกาล ก็รีบเดินทางไปให้กำลังใจนางเอกรุ่นพี่ ณ โรงพย าบาล ในวันที่เธอสูญเสี ยคุณพ่อ

ซึ่งคนที่รู้จักในวงการฯ และแฟนคลับทุกๆ คน ที่ทราบข่าวเรื่องนี้ ก็เข้ามาคอมเม้นท์แสดงความเสียใจ และส่งกำลังใจให้กับสาวแต้วทางอินสตาแกรมอย่างมากมาย

เจมส์พระเอกของแต้ว

อยู่กับแต้วตลอด

หลานคนออกมาขอโทษแต้ว

หลังจากที่รู้เหตุผลจริงๆ

ก่อนหน้านี้ที่เจอดราม่า

รู้สึกผิดกันหมด

ต้องเข้มแข็งดูแลครอบครัว! แต้ว สุดกลั้น สวดคืนสุดท้าย ร่ำไห้หน้าร่างคุณพ่อ(คลิป) สุดกลั้นร่ำไห้สวดคืนสุดท้าย – ที่ศาลาบุพการีอนุสรณ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน วันที่ 12 ก.ค. มีการสวดพระอภิธรรม พลอากาศตรีณรงค์ เตมีรักษ์ วัย 69 ปี

คุณพ่อของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่เสียชีวิตอย่างกะทันหันจากอุบัติเหตุ เป็นคืนสุดท้าย ก่อนจะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพ ในวันที่ 13 ก.ค. เวลา 16.00 น.

โดยแฟนคลับเผยภาพและคลิปสุดเศร้า แต้ว ยืนอยู่หน้ารูปคุณพ่อ สุดกลั้นน้ำตาความเข้มแข็งที่ต้องคอยปลอบโยนดูแลครอบครัวที่ต่างก็โศกเศร้าเสียใจอย่างมาก สวดพระอภิธรรมคืนสุดท้าย นางเอกสาวยืนร่ำไห้สุดอาลัยคุณพ่อ

ท่ามกลางแฟนคลับเดินทางมาร่วมในงานและร่วมให้กำลังใจสาวแต้วอย่างอบอุ่นด้วย

 

View this post on Instagram

 

ลูกสาวของพ่อ.. cr.ting #taewaew_natapohn #taew_home #tnatapohn

A post shared by Taew Natapohn (@taew_home) on

สู้ๆนะแต้ว

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ