Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ดาราหญิงแก้ว อภิรดี ย้อนวัยวันวานในวัยเด็ก ตอนนี้ที่วัย 55 ปี

ดาราหญิงที่อยู่วงการมานานมากอย่าง อภิรดี ภวภูตานนท์ มีชื่อจริงว่า อภิรดี ทศพร(สกุลเดิม: ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม; 23 กันยายน พ.ศ. 2508) เป็นนักแสดงชาวไทย

 

 

 

 

 

 

อภิรดี ภวภูตานนท์ ชื่อเล่น แก้ว เกิดเมื่อวันที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2508 ที่กรุงเทพมหานคร[เป็นบุตรของพันตำรวจเอก (พิเศษ) ทศพล

 

และอำไพ ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม เธอมีเชื้อสายมอญอภิรดีเข้ารับการศึกษาระดับปฐมวัยที่โรงเรียนอนุบาลละอออุทิศ, ระดับประถมศึกษาปีที่ 7 จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา,

 

ระดับมัธยมศึกษาปีที่ 3 จากโรงเรียนเขมะสิริอนุสรณ์, ต่อมาได้เข้าศึกษาระดับ ปวช.วิทยาลัยเทคโนโลยีและอาชีวศึกษาวิทยาเขตจักรพงษภูวนารถ

 

และศึกษาต่อระดับอุดมศึกษาจากมหาวิทยาลัยรามคำแหงมหาวิทยาลัยเกริก และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรีในปี พ.ศ. 2560

 

เธอเข้าสู่วงการบันเทิงครั้งแรกจากการเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณา และต่อมาเธอก็ได้รับการสนับสนุนจากจีรวรรณ กัมปนาทแสนยากรให้เป็นนักแสดง

 

 

ชีวิตส่วนตัว
อภิรดีสมรสกับโอภาส ทศพร ตั้งแต่ปีประมาณ พ.ศ. 2530 และใช้ชีวิตคู่กันหลายปี มีบุตร-ธิดา 3 คน ได้แก่ ปภณ ชื่อเล่น บูม, ภัสกร ชื่อเล่น แบงก์ และเลลาณี

 

ชื่อเล่น เบลล์…ก่อนจะหย่า เมื่อ พ.ศ. 2549..โดยให้เหตุผลว่าเพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นเนื่องจากหนี้สินในการทำธุรกิจ

 

 

ต่อมาในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556 เธอรับว่าจดทะเบียนสมรสแล้วกับพันเอกวินธัย สุวารี..หลังจากที่ทั้งคู่ได้คบหากันมาเป็นระยะเวลาประมาณ 8 ปี…แต่แยกกันอยู่

 

ถึงแม้อายุจะเข้าสู่วัย 55 ปีแล้ว แต่เรื่องการดูแลรูปร่างผิวพรรณให้เปล่งปลั่งและสวยสดใสยังคงมีอย่างต่อเนื่องไม่ให้ขาดตกบกพร่อง สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ แก้ว-อภิรดี ภวภูตานนท์

 

จนขึ้นแท่นเป็นอีกหนึ่งสาวอมตะที่ตัวเลขของอายุไม่สามารถมาทำอะไรตัวเธอได้เลย

 

ล่าสุด…แก้ว อภิรดี ก็ได้โพสต์รูปภาพในวันวานขณะวัยเด็กผ่านทางอินสตาแกรม @kaew_apiradee

 

เพื่อให้แฟนๆ ได้เห็นเป็นครั้งแรก พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “เพื่อนเล็กเก็บรูปมาฝาก เราเป็น ม.ศ.3 รุ่นสุดท้าย cheer leader รร.เขมะสิริอนุสสรณ์”

 

 

 

เรียกได้ว่าเหมือนดาราเด็กในอดีต อย่างน้อง เเพร เลยทีเดียว…

 

 

 

 

งานนี้ต่างมีคนเข้ามกดไลก์และคอมเมนต์กันอย่างยกใหญ่

 

เเก้วสวยมากๆตั้งเเต่ในวัยเด็ก…

 

โดยบอกว่าไม่แปลกใจจริงๆ ทำไม แก้ว อภิรดี ถึงสวยขนาดนี้

 

 

 

เพราะออร่าของเธอนั้นเปล่งประกายออกมาให้เห็นอย่างเด็ดชัดตั้งแต่วัยเด็กเลยทีเดียว ที่สำคัญรอยยิ้มที่แจกจ่ายมาดูแล้วสดใส กระชุ่มกระชวยหัวใจคนได้รับสุดๆ

 

 

 

 

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ