Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

น้องโฟม แฟนสาวเจมส์ จิรายุ ยิ้มมีความสุขได้รับของขวัญ

มุ้งมิ้งกันน่าดู “เจมส์” โดนปล่อยซีนหวาน ฉลองวันเกิดแฟนสาวนอกวงการ มุมสวีตหวานที่นานๆ เห็นที “เจมส์ จิรายุ” โดนเพจดังปล่อยภาพหวาน ร่วมงานวันเกิดแฟนสาวนอกวงการ “น้องโฟม” น่ารักมุ้งมิ้งกันไม่เบา

แม้จะร่วมปลูกต้นรักด้วยกันมาแบบไม่หวือหวา แต่พอถึงเวลาที่พิเศษๆ ก็ถือได้ว่าหวานไม่เบาเลยทีเดียว สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” และแฟนสาวนอกวงการอย่าง“น้องโฟม” ที่ไม่ค่อยมีโมเมนต์สวีตหวานออกสื่อมาให้ได้ชมสักเท่าไหร่

แต่ทว่าล่าสุด เพจดังอย่าง“เจ๊มอย 108” ก็ได้เสิร์ฟซีนหวานทะลุจอออกมาให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามกันไม่น้อย หลังจากที่ได้เผยภาพงานวันคล้ายวันเกิดของ “น้องโฟม” ลงในเพจ ซึ่งแน่นอนว่างานนี้หนุ่มเจมส์ก็พลาดที่จะไปร่วมปาร์ตี้และอวยพรวันเกิดให้แฟนสาวอีกด้วย

โดยทางเพจก็ได้เผยภาพหลายชอต หลายซีน มีทั้งโมเมนต์ความสนุกสนานภายในงาน และรวมไปถึงโมเมนต์สวีตหวานที่ทั้งคู่นั่งอยู่ข้างกัน ให้ได้ชมแบบรัวๆ เลยทีเดียว ซึ่งต้องบอกนานๆ ถึงจะเห็นโมเมนต์แบบนี้ของทั้งหนุ่มเจมส์และสาวโฟมออกมาให้ได้เห็นกันสีกที

เรียกได้ว่าเป็นความน่ารักมุ้งมิ้ง ที่ไม่แพ้คู่รักคู่อื่นๆ เลยก็ว่าได้

ถึงแม้ว่าพระเอกหนุ่มสุดออต”เจมส์ – จิรายุ ตั้งศรีสุข” จะไม่ค่อยได้เปิดเผยเรื่องราวความรักกับหวานใจสาว น้องโฟม ออกสื่อสักเท่าไหร่ แถมยังไม่ค่อยลงภาพคู่โชว์หวาน

มีก็เพียงแต่ภาพถ่ายร่วมเฟรมกลุ่มเพื่อนแก๊งค์ใหญ่ที่เห็นได้ตามอินสตาแกรมของเพื่อนนักแสดงคนอื่นเท่านั้น แต่ความรักของทั้งสองคนก็ยังคงแฮปปี้ดีไม่มีเปลี่ยน

ถึงจะไม่ค่อยลงรูปคู่หวานใจให้แฟนคลับเห็นกันนัก แต่พระเอกหน้าหวาน “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” ก็ยังคงแฮปปี้ตลอดที่ศึกษาดูใจมานานกว่า 2 ปี กับแฟนสาวนอกวงการ

อย่าง “น้องโฟม” เพราะล่าสุดฝ่ายชายพร้อมด้วยแก๊งเพื่อนสนิท ต่างรวมตัวกันจัดงานแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้สาวโฟมที่ร้านอาหารปิ้งย่างแห่งหนึ่ง

โดยในอินสตาแกรมของหนุ่มเจมส์ แม้จะไม่มีการเคลื่อนไหวทั้งภาพหรือคลิปภายในงาน แต่แก๊งเพื่อนที่ไปด้วยต่างถ่ายอินสตาแกรมสตอรี่กันอย่างสนุกสนาน

ทำให้แฟนคลับได้เห็นมุมน่ารักๆ ของพระเอกคนดังทั้งยืนร้องเพลงบนเก้าอี้ พร้อมกับสาวโฟมที่นั่งร้องอยู่เก้าอี้ข้างๆ .

แต่ที่สะดุดตาเห็นจะเป็นช็อตที่หนุ่มเจมส์โน้มตัวไปใกล้ชิดกับแฟนสาว คล้ายว่าหอมแก้ม ทำเอาชาวเน็ตฮือฮาไม่น้อย บ้างก็มองว่าเป็นเพียงการโน้มตัวมาพูดกระซิบกันเท่านั้น

หรือจะเป็นช่วงเป่าเค้กของฝ่ายหญิง ที่โดนเซอร์ไพรส์ด้วยเงินสดเป็นธนบัตรใบละ 1 พันบาทจำนวนมาก ส่วนใครจะเป็นคนให้ คงต้องรอฟังจากปากของหนุ่มเจมส์ ทั้งเรื่องเค้กและซีนหวานๆ กันอีกครั้ง

ปาร์ตี้วันเกิด

ร้องเพลง..

ยืนขึ้นเลยหวานมาก

วินาทีจุ๊บแก้มหวานจริง

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ