Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

เปิดอาชีพว่าที่เจ้าบ่าว ของนางเอกสาว รถเมล์ คะนึงนิจ

เพิ่งเปิดตัวให้ยลโฉมคนรู้ใจชัดๆ ครั้งแรกเมื่อไม่นาน แต่ตอนนี้นักแสดง พิธีกร สาวเจ้าเสน่ห์ รถเมล์-คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ มีเรื่องมาเซอร์ไพรส์แฟนๆ แบบสุดๆ นั่นคือการตอบตกลง เซย์เยส กับแฟนหนุ่ม ที่ขอแต่งงานในวันคล้ายวันเกิดของฝ่ายชาย

โดยสาวรถเมล์ได้เผยเรื่องนี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @rodmayaloha เป็นภาพที่ยืนเคียงข้างฝ่ายชาย ด้วยรอยยิ้มแสนหวาน

พร้อมกับโชว์นิ้วนางข้างซ้ายที่สวมแหวนเพชรเม็ดงามอยู่ด้วย พร้อมกับแคปชั่นว่า “Today is a special day. I said yes to this special man. Happy Birthday to you my love! #สุเมธแอนด์เดอะบัส”

งานนี้เพื่อน พี่น้องทั้งในและนอกวงการเข้ามาแสดงความยินดีกันยกใหญ่ รวมทั้งแฟนๆ ที่เข้ามาแสดงความดีใจกันอย่างล้นหลาม

คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ (เกิด 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2529) ชื่อเล่น รถเมล์ เป็นนักแสดงและพิธีกรหญิงชาวไทย

คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ เกิดที่โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน มีพี่น้องทั้งหมด 3 คน บิดาของเธอเคยทำกิจการอู่รถเมล์ เป็นรถประจำทางร่วมบริการสาย 25 ปัจจุบันยกกิจการให้คนอื่นทำต่อ และภายหลังได้ไปทำกิจการปั๊มน้ำมันแทน

คะนึงนิจจบการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนสตรีสมุทรปราการ แผนกวิทย์-คณิต และปัจจุบันสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะศิลปกรรมศาสต

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สาขาวิชาเอกออกแบบแฟชั่น (เกียรตินิยมอันดับ 1) คะแนนเฉลี่ยสะสม 3.61

โดยสาวรถเมล์ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกหลังออกมาเผยข่าวดี “จริงๆ เมื่อวานเป็นวันเกิดพี่บอล แต่ว่าก่อนหน้านี้คือวันเกิดหม่าม้า คอวันที่ 4 แล้วพี่บอลเกิดวันที่ 9 รถเมล์เลยทำคลิปเซอร์ไพรส์วันเกิดให้หม่าม้ากับพี่บอลด้วยการทำเค้กเอง ลงในยูทูป

จริงๆ เขาเป็นคนธรรมดาปกติ ง่ายๆ วันนั้นไม่มีอะไร ไม่โรแมนติกอะไร ไปกินข้าววันเกิดธรรมดา แล้วตอนให้แหวนก็ไม่ได้พูดอะไรโรแมนติกอย่าง แต่งงานกันนะหรือแบบนี้เลย แต่จะบอกว่าถึงเวลาแล้วนะ แล้วก็ยื่นให้ ปกติเขามักจะซื้อโทรศัพท์ให้ในวันสำคัญ วันนั้นเขาก็ให้กล่องโทรศัพท์มา เราก็เข้าใจว่าคงเปลี่ยนไอโฟนให้แต่ปรากฏว่า เปิดออกมาก็เป็นแหวน

เรื่องฤกษ์แต่งงานยังไม่แน่ใจค่ะ คาดว่าอาจจะเป็นช่วงปลายปี ไม่น่าจะเกินต้นปี ต้องลองดูว่ายังไงต้องดูสถานการณ์ด้วย เอาจริงๆ ตอนนี้หลายอย่างมันอาจจะยังไม่มีอะไรแน่นอนมาก แต่เราก็แพลนไว้คราวๆ ค่ะ ส่วนเรื่องที่ว่าอีกฝ่ายไฮโซไหม ไม่หรอกก็ทำงานปกติธรมดา พี่เขาทำงานอยู่ที่ Google ประเทศไทยค่ะ”

ถึงแม้ว่าแฟนหนุ่มของสาวรถเมล์จะไม่ใช่ไฮโซแต่หน้าที่การงานนั้นไม่ธรรมดาเลยนะคะ อย่างไรก็ต้องขอแสดงความดีใจกับทั้งคู่ด้วย เรียกได้ว่าสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ยินดีกับเจ้าตัวด้วยจ้า

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ