Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ลิซ่า โรเซ่ BLACKPINK เล่นกับน้องแมว

ส่องแฟชั่นสุดปัง! ของ 4 สาว BLACKPINK ในเอ็มวี HOW YOU LIKE THAT เรียกได้ว่าสมการรอคอยของแฟนคลับทั่วโลกจริงๆ สำหรับการคัมแบ็กของวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต BLACKPINK ที่ครั้งนี้กลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ How You Like That ที่ได้ปล่อยเอ็มวีไปเมื่อวานนี้ (26 มิ.ย. 2563) เวลา 16.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีอย่างเคย ปล่อยเอ็มวีมาได้แค่ 19 ชั่วโมง ก็กวาดยอดวิวทะลุ 60 ล้านวิวแล้ว

นอกจากจะยืนหนึ่งในเรื่องความสามารถแล้ว แฟชั่นของพวกเธอก็ไม่เป็นรองใคร การันตีด้วยการได้รับเชิญไปร่วมฟร้อนต์โรว์ของแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังระดับโลกมากมายที่แฟชั่นวีก ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านส่องแฟชั่นของ 4 สาว BLACKPINK จีซู , เจนนี่ , โรเซ่ และ ลิซ่า ว่าทั้ง 4 สาวใส่อะไรบ้างในแต่ละลุคในเอ็มวีเพลง How You Like That

เริ่มกันที่สาว “จีซู (JISOO)” กับชุดแรกที่มาในชุดเดรสสีแดงสด ดูทรงพลัง จากแบรนด์หรูสัญชาติอังกฤษ Alexander mcqueen ที่มีมูลค่ากว่า 3,690 ดอลลาร์ หรือราวๆ 113,980 บาท

ลุคที่ 2 กับลุคสาวสุดเท่ ที่มากับกางเกงยีนส์ตัวโคร่ง Harness Organic-cotton Jeans จากแบรนด์ GmbH ที่มีมูลค่า 775 ดอลลาร์ หรือราวๆ 23,938 บาท และรองเท้าบูทสีรุ้ง จากแบรนด์ Demonia มูลล่า 90 ดอลลาร์ หรือราวๆ 2,780 บาท

อีกลุคกับฮู้ดสีขาว HOODED ANORAK White Camouflage Technical Taffeta จากแบรนด์ดังจากฝรั่งเศสอย่าง Dior ที่มีมูลค่าสูงถึง 3,900 ดอลลาร์ หรือราวๆ 120,467 บาท

และลุคสุดท้ายกับเดรสยาวเข้ารูป แขนยาวสีดำ บวกกับปักเลื่อมช่วงบนและปลายแขนเสื้อ เพิ่มความสวยหรู ดูแพงขึ้นไปอีก จากแบรนด์ Bridal Kong

มาที่สาวคนที่ 2 กับเจ้าแม่แฟชั่นอย่าง “เจนนี่ (JENNIE)” ที่เปิดมาลุคแรกกับชุดแบรนด์หรูคู่บุญอย่าง Chanel กับเดรสยาวแขนพองสีขาวดำ ที่ทำให้ดูสวยสง่าและน่ารักในเวลาเดียวกัน โดยชุดนี้มีมูลค่าสูงถึง 28,200 ดอลลาร์ หรือราวๆ 871,069 บาท

และลุคที่ 2 กับแบรนด์หรูแบรนด์เดิม Chanel เช่นเคย กับ Pre-Fall 2020 Collection ที่มาในเสื้อแขนกุดสีขาว ที่มีสัญญลักษณ์แบรนด์สีดำอยู่ตรงกลางตัดกับสีเสื้อ สวยเด่นเป็นสง่า

ลุคที่ 3 กับเสื้อซีทรูแขนยาวสีขาว ตัดกับปกเสื้อสีดำ เพิ่มลูกเล่นลูกไม้สีขาว พร้อมทั้งปักเลื่อมระยิบระยับทั้งตัว ทำให้ดูสวยหรูไม่น้อย จากแบรนด์ Bell & Nouveau

และลุคสุดท้ายที่ดูสวยเปรี้ยวกับลุคผมสั้น ตัดกับเสื้อทรงชุดฮันบกสีชมพูหวาน แต่แอบเซ็กซี่เล็กๆกับเอวลอย ที่ดูลงตัวกันสุดๆ จากแบรนด์ Danha ที่มีมูลค่า 426.30 ดอลลาร์ หรือราวๆ 13,167 บาท

มาที่สาวคนที่ 3 “โรเซ่ (ROSE)” ที่เริ่มลุคแรกด้วย เสื้อสีขาวแขนกุดกับบราสีขาวลายพระจันทร์เสี้ยวสีดำที่ตัดกับสีเสื้อ ที่เป็นลายพิมพ์ซิกเนเจอร์ จากแบรนด์ Marine Serre ที่รวมเสื้อทั้งสองตัวแล้วมีมูลค่ารวม 240 ยูโร หรือราวๆ 8,316 บาท

และลุคที่ 2 กับเสื้อเกาะอกหลากสี (Fruit pattern top) และเสื้อคลุมซีทรูทรงชุดฮันบกสีดำ (Black hanbok pleated short coat) จากแบรนด์เดียวกันอย่าง Danha โดยชุดเกาะอกมีมูลค่า 116.67 ดอลลาร์ หรือราวๆ 3,603 บาท และเสื้อคลุมมีมูลค่า 721.30 ดอลลาร์ หรือราวๆ 22,280 บาท

และลุคสุดท้ายกับชุดเดรสยาวสีดำสุดอลังการ โดยการใช้เทคนิคคล้ายใช้ผ้าพับเป็นดอกไม้ซ้อนๆกันทั้งชุด เพิ่มลูกเล่นให้ชุดดูมีมิติมากขึ้น จากแบรนด์ Bridal Kong

มาที่สาวคนสุดท้ายกับอีกหนึ่งเจ้าแม่แฟชั่น ที่ไม่ว่าใส่ชุดไหน ชุดนั้นก็ SOLD OUT ตลอดอย่าง “ลิซ่า (LISA)” ที่เปิดลุคแรกกับเสื้อคลุมขนสัตว์สีครีม จากแบรนด์คู่บุญอย่าง Celine ที่มีมูลค่ารวม 19,000 ยูโร หรือราวๆ 658,377 บาท เสื้อบรา basic bralette มูลค่า 26 ดอลลาร์ กางเกงจากแบรนด์ Our Legacy มูลค่า 500 ดอลลาร์ หรือราวๆ 15,444 บาท และกางเกงชั้นในจากแบรนด์ Marine Serre มูลค่า 140 ดอลลาร์ หรือราวๆ 4,324 บาท

มาที่ลุคที่ 2 กับเสื้อทรงเก๋ และกางเกงลายทหารสุดเท่ จาก Off-White fall/winter 2020

ลุคที่ 3 กับเดรสสีดำเงา ดูหรูหรา เพิ่มลูกเล่นเป็นระบายที่คอเสื้อสีดำด้าน ตัดกับตัวชุดอย่างลงตัว จากแบรนด์หรูคู่บุญอย่าง Celine Fall/Winter 2020 เช่นเดิม

และลุคสุดท้ายกับกางเกงขายาวสีขาว เพิ่มลูกเล่นสีดำที่ปลายกางทั้งสองข้าง และมีระบายสีขาวอยู่ข้างๆตลอดทรงกางเกง ดูเก๋สุดๆ จากแบรนด์ Moncler ที่มีมูลค่า 1,385 ดอลลาร์ หรือราวๆ 42,781 บาทนั่นเอง

ลิซ่า – โรเซ่ เปิดตัวแล้ว! สวีทออกสื่อ โดยมีน้องแมวเป็นโซ่คล้องใจ ลิแชง ต้องเขินแล้วป้ะ เอาดีๆ ขึ้นเรือลำนี้ทีไร กลิ่นความรักมันแรงทุกทีค่ะ คุณผู้ชม มีความสวีท จุ๊บแก้มกันออกสื่อไปอีก เบาได้เบาค่ะลิซ่า

ล่าสุด ลิซ่า – โรเซ่ แห่งวง BLACKPINK เค้าสวีทออกสื่อ จนแทบจะจิกหมอนขาดแล้วนะคะ คุณขาาาา แม่ยกไม่ต้องชงกันเองแล้วจ้า เพราะทั้งคู่เค้าเปิดตัว โดยมีน้องแมวน้อยสุดน่ารักมาเป็นโซ่คล้องใจเรียบร้อยแล้ว

แถมเจ้าแมวที่ว่าเนี่ย ก็มีความเป็นเบบี๋ตัวน้อย เชื่องกับป๊าม๊าสุดๆ แต่ก็นะ ความในใจเจ้าแมวที่มีต่อมนุษย์ คงแอบคิดในใจเบาๆ “สองคนนี้เป็นไรกับชั้น” โอ๊ยย คือแบบเอ็นดูน้อง น่ารักจนไม่รู้จะโฟกัสไปที่ใครก่อนดี

 

View this post on Instagram

 

안녕안녕 나는 루이야ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

A post shared by ROSÉ (@roses_are_rosie) on

ลิซ่า-โรเซ่
ลิซ่า-โรเซ่ ลิซ่า-โรเซ่ ลิซ่า-โรเซ่

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ