Connect with us

บันเทิง

ให้กำลังใจแก้ว จริญญา ว่าที่ภรรยาโทนี่

นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับ โทนี่ รากแก่น และ แก้ว จริญญา ล่าสุดทั้งคู่ได้เผยภาพที่ฝ่ายชายสวมแหวนนิ้วนางข้างซ้ายเป็นการตีตราจอง

สวยหล่อ

หวานตลอดทริป

โดยหนุ่มโทนี่ ได้พาคุณแม่ บานเย็น รากแก่น และ พี่สาว แคนดี้ รากแก่น มาเป็นผู้ใหญ่ในการสู่ขอกับพ่อ-แม่ สาวแก้ว และได้ทำเซอร์ไพรส์ ด้วยการทำท่าทีจะถ่ายรูปรวมครอบครัวทั้งสองฝ่าย ระหว่างนั้นหนุ่มโทนี่ก็หยิบแหวนออกมา โดยที่สาวแก้วยังไม่ทันตั้งตัว เรียกว่าทั้งตกใจและดีใจ ทำเอาสาวแก้วน้ำตาไหลเลยทีเดียว

และทั้งคู่โพสต์โมเม้นต์แห่งความสุขนี้ลงไอจี โดยหนุ่มโทนี่ บอกว่า “She said yes!” พร้อมกับคลิปขอแต่งงาน ระบุว่า “ก็บอกแล้วว่าอยากเดินทางด้วยกันตลอดไป 🏃🏻‍♂️🏃🏻‍♀️ @kaewjarin ”

เที่ยวด้วยกัน

ซึ่งอย่างที่รู้กันว่า ก่อนหน้านี้ หนุ่มโทนี่ก็ออกตัวชัดเจนว่าคนนี้แหละคนที่ใช่ และหวังเป็นแม่ของลูก

ออกกำลังด้วยกัน

โดยหลังจากทั้งคู่ประกาศข่าวดีออกไป ได้มีเพื่อนๆและคนในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนๆเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย

ทางด้านสาวแก้ว ก็ได้โพสต์รูปขณะที่หนุ่นโทนี่สวมแหวน พร้อมทั้งเผยความในใจว่า… “ความรัก ความอบอุ่น ความสุข ความมั่นคง ความสงบสุข ❤️❤️ ขอบคุณนะคะ #kaewtoniyesido”

รูปครอบครัว

ยินดีด้วยจ้า

ขอแต่งงานแล้ว

แหวนสวยมาก

ล่าสุดในไอจีของไฮโซดัง หมู พลพัฒน์ อัศวประภา ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ White Asava ได้โพสต์ภาพ แก้ว จริญญา ลองใส่ชุดเจ้าสาวที่ดูแล้วสวยละมุนตา เรียบหรู มีผ้าคลุมไหล่สยายความพลิ้วอยู่ด้านหลัง สวยราวกับเป็นเจ้าหญิงเลยทีเดียว และในงานนี้ หมู พลพัฒน์ มาดูแลความเรียบร้อยของชุดด้วยตนเอง

โดยชุดที่พี่หมูกำลังลองให้ สาวแก้ว นั้นดูสวยเลอค่าเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในส่วนของผ้าคลุมซีทรูด้านหลัง สวยเก๋มากจริงๆ ส่องแล้วก็เข้ากับสไตล์ สาวแก้ว เลยทีเดียวและเชื่อว่าน่าจะยังมีอีกหลายชุด หวังว่าจะลงให้ได้ส่องกันบ่อยๆ นะจ๊ะ

โดยทั้งคู่ใช้ฤกษ์แต่งงานเป็นฤกษ์สะดวก แต่วางแพลนไว้ว่าจะเป็นช่วงปลายปีนี้หรือต้นปี เพราะอยากให้อากาศที่เย็นสบาย และงานแต่งจะเป็นสไตล์อบอุ่นหน่อย ไม่ได้ฟูฟ่าหรูหราอะไรมาก

งานนี้บอกเลยว่ารอดูเจ้าสาวที่ชื่อว่าแก้วสุดๆ เพราะเชื่อว่าต้องสวยมากอย่างแน่นอน ส่วนเจ้าบ่าวโทนี่ไม่ต้องพูดถึง นับวันก็จะยิ่งดูเด็กลงทุกวันจริงๆ

ล่าสุดทำเอาแฟนๆตกใจอย่างมาก เมื่อแก้วโพสต์ขณะนอนอยู่ในโรงพยาบาล พร้อมแปั่นว่า ยาไว้กินตอนเป็นไข้ ส่วนความห่วงใยมีไว้ให้คุณ 🤣 #เมื่อวานถ่ายละครไปเซไปจนพี่กู่ต้องยกไปซีนนึง @mrkoo หนูขอโทษค่า🙏🏻 มาเช็คแล้วต่อมทอนซิลอักเสบ คอแดงบวมเป็นหนอง ไข้ขึ้น39.4 ไม่ชอบนอนรพ กลับมานอนกอดเหมียวที่บ้านดีฟ่

แต่งานนี้ไม่ต้องห่วงเพราะมีหนุ่ม โทนี่ ว่าที่สามี อยู่เคียงข้างไม่ห่างแห่นอน

More in บันเทิง