Connect with us

ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ

ลาล่า อาร์สยาม ในชุดเดรสสีชมพูอ่อน เธอทำได้แล้ว

เรียกว่าตอนนี้สวยขึ้นหนักมาก สำหรับ “ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี” หรือ “ลาล่า อาร์สยาม” ที่เธอนั้นหันมาออกกำลังกายควบคุมอาหารจนตอนนี้มีหุ่นดีมากๆ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เธอนั้นเคยโดนเหล่าเกรียนคีย์บอร์ดเข้าวิจารณ์เรื่องหน้าตา เรื่องรูปร่าง ถึงขั้นเปรียบว่าเธอเป็นเหมือน “คางคก”

ซึ่งทำให้เธอนั้นได้ตัดสินใจเปลี่ยนตัวเองครั้งใหญ่ จนตอนนี้เราก็ได้เห็นลุคใหม่ของเธอแล้ว ทั้งหน้าตา ผิวพรรณ ที่ดูสวยขึ้น แถมหุ่นก็ดีผอมเพรียวฟิตและเฟิร์มกว่าแต่ก่อนมาก

ทั้งนี้สาว “ลาล่า” ก็ได้โพสต์ขอบคุณหวานใจ “เล็ก-เจษฎา รุ่งสาคร”

ที่คอยเป็นกำลังใจอยู่เคียงข้างเธอเสมอ ในวันที่ชีวิตต้องเจอกับคำดูถูกสารพัด โดยมีข้อความว่า “หนูไม่รู้จะเริ่มต้นพูดว่ายังไงดี แต่หนูอยากขอบคุณพี่จ๋านะ ขอบคุณที่พี่จ๋าดูแลหนู

ตั้งแต่หัวจรดเท้า เปลี่ยนลุคหนูให้สวยออกรายการ ทั้งๆ ที่หนูเป็นผู้หญิงที่ไม่เรียบร้อยเลยยังกับม้าดีดกะโหลก”

“ขอบคุณที่พี่จ๋าเอาใจใส่หนูทุกอย่าง ขอบคุณพี่จ๋าที่ยืนอยู่ข้างๆ หนูตรงนี้ และคอยสนับสนุนหนูในหลายๆ เรื่อง ขอบคุณที่ช่วยหนูลบคำสบประมาทของคนที่ดูถูกหนู

ขอบคุณวันแรกที่พี่ยอมก้าวเข้ามาที่จะคุยกับหนู และยังอยู่กับหนูตรงนี้ ทุกสิ่งที่พี่จ๋าให้มา มันคือของขวัญที่มีค่ามากสำหรับหนู ขอบคุณคะ”

ล่าสุด ทำเอาตะลึงไปตามๆกัน เมื่อ ลาล่า อาร์สยาม อวดหุ่นผอมเพรียวสวยเป๊ะมาก จนแทบไม่อยากเชื่อสายตาตัวเอง น้ำหนักลดลงไปกว่า 14 กิโล

โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวถูกวิพากษ์วิจารณ์เรื่องรูปร่างหน้าตามาโดยตลอด และยังโดนโจมตีหนักว่าไม่เหมาะสมกับแฟนหนุ่ม เล็ก เจษฎา จนท้อใจประกาศขอห่างจากฝ่ายชายมาแล้ว แต่ในที่สุด เธอกลับมาฮึดสู้ นำคำดูถูกเหล่านั้นมาเป็นพลัง

ล่าสุด ลาล่า ได้อัพเดตความสวยเป๊ะ หลังจากเจ้าตัวตั้งใจมีวินัยดูแลสุขภาพรูปร่าง

ออกกำลังกายอย่างหนัก จนผอมลงมาก สามารถลดน้ำหนักไปได้กว่า 14 กิโลกรัม จากเดิมน้ำหนัก 63 กิโลฯ ลดลงมาเหลือ 49 กิโลฯ

โดยได้โพสต์ภาพเปรียบเทียบ ก่อนและหลังลดน้ำหนัก พร้อมแคปชั่นว่า “อร๊ายยยย เพิ่งส่องกระจก ช้านนนนิ ร้องกรี๊ดดดดเลยอ่าแก”

ซึ่งก็มีพี่น้องในวงการ และแฟนๆเข้ามาชื่นชมกันเพียบ อาทิ ฝน ธนสุนทร เข้ามาชมว่า “เยี่ยมมากจ้า บอกแล้วไงว่าหนูทำได้” ลาล่า ได้ตอบกลับไปว่า

“อยากร้องไห้เลย ตอนแรกคิดว่าไม่ได้ ยังไงก็ได้ วันนี้หนูทำได้แล้ว” ส่วน หนุ่ม กะลา เข้ามาชมด้วยว่า “สุดยอดมากครับ” รวมถึงแฟนๆ ต่างคอมเมนต์ชื่นชมเป็นเสียงเดียวกัน หุ่นดีสวยขึ้นมาก เก่งสุดๆ นับถือใจเลย ชื่นชมในความตั้งใจ บ้างก็เข้ามาถามขอเคล็ดลับกันใหญ่เลยทีเดียว

ต้องบอกเลยว่าครั้งนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก ที่สาวลาล่าที่ตอนนี้หันมาดูแลตัวเองเพื่อลบคำสบประมาทไม่คู่ควรกับแฟนหนุ่ม โดยเธอได้เอามาโพสต์ภาพล่าสุดใน instagram

ซึ่งคราวนี้ใส่ชุดเดรสสีชมพู ต้องบอกเลยว่าเซตนี้ที่เธอปล่อยออกมานั้นทำเอาหลายคนฮือฮามากกับความสวยที่เพิ่มขึ้น สมกับที่มีความพยายามมานานหลายเดือน

สวยมาก

More in ข่าว / เทรนด์ใหม่ๆ