Connect with us

บันเทิง

นิกกี้ ณฉัตร ชี้แจงเหตุผลที่ต้องขายที่ดิน

เรียกว่าเป็นยูทูบเบอร์ที่มาแรงเลยก็ว่าได้ สำหรับ นิกกี้ ณฉัตร ด้วยความตลกแบบธรรมชาติเลยทำให้มีแฟนๆ ติดตามกันอย่างมากมาย แต่ล่าสุดก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเครียดหนักต้องประกาศขายที่ดิน เพราะรายได้ไม่พอใช้ เรียกว่าทำทุกอย่างเพื่อเงินกันเลยทีเดียว โดยเจ้าตัวได้โพสต์คลิป พาชมที่ดินส่วนตัว ถึงหาดใหญ่ ผ่านยูทูบช่อง Nickynachat

โดย นิกกี้ เล่าว่า ที่ดินตรงนี้เป็นที่ที่ตัวเองซื้อไว้เมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว เนื่องจากคุณแม่อยากมีที่ดินสักผืน เลยหุ้นกับป้าและเพื่อนของป้าแบ่งคนละ 2 ห้อง เลยเอาเงินก้อนแรกของชีวิตที่ทำงานเก็บเงินได้ให้แม่มาซื้อที่ดิน โดนที่ไม่เคยเห็นที่ดินมาก่อน

มาวันนี้อยากขายเพราะตอนนี้รายจ่ายเยอะ ไม่มีเงิน พร้อมยอมรับว่า ตัวเองเป็นคนที่รายได้ต่ำแต่รสนิยมสูง

เป็นคนที่ชอบเว่อร์ ชอบของแพง ชอบรถ บ้าผู้หญิง ชอบเที่ยว จีบผู้หญิงก็ชอบเลี้ยง ตอนนี้รายได้ลดลง นาฬิกาเรือนแพงๆ ก็ขายไปแล้ว ไว้มีเงินค่อยซื้อใหม่ ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะมันเป็นของนอกกาย

อีกอย่างที่อยากขายที่ที่หาดใหญ่ตรงนี้ เพื่ออยากไปซื้อที่ดินแถวนครนายก สุพรรณบุรี แบ่งกับ โกบอย คนละ 5-10 ไร่ เพื่อไปใช้ชีวิตแบบพอเพียงในยามแก่

และมีความฝันว่าอยากทำสวนสัตว์เล็กๆ เลี้ยงสิงโต ซึ่ง นิกกี้ ได้ตั้งราคาที่ดินไว้ ถ้าซื้อ 40 ตารางวา ขาย 2 ล้าน แต่ถ้าเอาทั้งหมด 80 ตารางวา ขาย 4 ล้าน นิกกี้

ถึงกับนั่งพนมมือวอนให้แฟนคลับหรือคนที่สนใจมาช่วยซื้อที่ดินที่หาดใหญ่กันเลยทีเดียว.

โดยหลังจากที่นักแสดงและพิธีกรสายฮา “นิกกี้” ณฉัตร จันทพันธ์ ได้ทำคลิปลงช่องยูทูปของตัวเอง พาไปชมที่ดินส่วนตัว ใกล้ห้างดังที่เมืองหาดใหญ่ โดยในคลิปเจ้าตัวบอกว่า อยากขายที่ดินสักที เพราะตอนนี้ไม่มีเงินแล้ว ถึงขนาดลงไปนั่งยกมือไหว้ ใครสนใจช่วยซื้อหน่อย

จนมีการนำเสนอข่าวผ่านสื่อต่างๆออกไป ซึ่งหลังหนุ่ม “นิกกี้ ณฉัตร” ได้เห็นข่าวดังกล่าว จึงต้องรีบออกมาโพสต์ชี้แจงผ่านไอจีของตัวเองว่า..

“ผมไม่ได้รวยครับ เเต่ยังไม่ถึงขั้นลำบากขนาด พาดหัวข่าวครับ 55555 ผมถ่ายยูทูป ขำๆ นะครับ ยังมีงาน เปนช่างไม้ (เรื่อยๆ) ดูเเล เเม่ได้อยุ่ครับ สงสารผมฝากดูยูทูปนะครับ ยอดตกครับช่วงนี้”

More in บันเทิง